Games

Tải Minecraft 1.20.50 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Mojang vẫn liên tục tung ra các bản cập nhật chính thức với các tính năng mới để bạn có cuộc phiêu lưu tuyệt nhất. Và vào ngày hôm qua, Mojang chính thức phát hành phiên bản Minecraft 1.20.50 với rất nhiều thay đổi thú vị. Các bạn có thể khám phá nhiều khu vực độc đáo và nguy hiểm. Bạn cũng có thể chế tạo đèn đồng và xây dựng các công trình với khối Tuff. Ngoài ra, chiếc bình trang trí cũng trở nên hữu ích hơn với việc cất giữ vật phẩm. Tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi và tải phiên bản Minecraft 1.20.50 APK tiếng Việt được Natutool chia sẻ dưới đây nhé!

Phiên bản Minecraft 1.20.50 APK có gì mới?

Phiên bản Minecraft 1.20.50 không chỉ được Mojang phát triển các tính năng mới mà còn sửa lỗi ở phiên bản trước đó. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị với:

  • Sinh vật Dơi có một diện mạo mới đẹp hơn
  • Bình trang trí có khả năng cất giữ vật phẩm và phải dùng đạn để đập vỡ
  • Thử nghiệm một loạt tính năng mới với khối Đồng, Tuff, Crafter
  • Màn hình “How to Play” được cải tiến mới hiện đại và dễ dàng sử dụng hơn
  • Cải tiến và sửa lỗi rất nhiều vấn đề giúp game vận hành mượt mà hơn.

Thông tin cơ bản về phiên bản Minecraft 1.20.50

Tên phiên bản
Minecraft 1.20.50
Nhà phát hành Mojang Studios
Ngày cập nhật 05/12/2023
Dung lượng game Khoảng 210MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Phiêu lưu
Hỗ trợ Tiếng Việt + XboxLive
Giá game Miễn phí tại Natutool

Tính năng mới cập nhật đầy ấn tượng của Minecraft 1.20.50 APK

Cùng Natutool đi khám phá chi tiết về những tính năng mới Mojang cập nhật trong phiên bản Minecraft 1.20.50 PE APK với chia sẻ dưới đây:

Sáng tạo nhiều hơn cùng với vật liệu đồng

Vật liệu đồng có thể được đưa vào sáng tạo và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Trong bản cập nhật mới nhất Minecraft 1.20.50 này, các bạn có thể dùng đồng để chế tạo cửa hoặc cửa sập trong ngôi nhà của mình. Bạn muốn chế tạo đồng thành các vật phẩm mong muốn cần sử dụng đến máy cắt đá và máy cắt đồng chuyên dụng. Hơn thế nữa, khối copper grates (lưới đồng) khi được phủ sáp bên ngoài sẽ không bị hiện tượng oxy hóa theo thời gian.

minecraft-1-20-50
Sáng tạo nhiều hơn cùng với vật liệu đồng

Gạch Tuff được đưa vào xây dựng đầy độc đáo

Tuff là một loại đá được tạo nên từ núi lửa vì vậy mà kết cấu của chúng vô cùng độc đáo. Với bản cập nhật Minecraft 1.20.50 APK, các bạn có thể sử dụng Gạch Tuff vào công việc xây dựng lên các công trình kiến trúc khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tài nguyên này để trang trí cho không gian nhà mình, làm cầu thang, ốp sàn hoặc tường nhà đều rất đẹp.

minecraft-1-20-50-apk
Gạch Tuff được đưa vào xây dựng đầy độc đáo

Cập nhật Trial Chambers và sinh vật Breeze

Trial Chambers là một khu vực có cấu trúc vô cùng độc đáo được tạo ra từ rất nhiều các khối đồng và Tuff ở dưới sâu lòng đất. Khi các bạn phiêu lưu đến khu vực này, bạn sẽ có cơ hội thu thập nhiều rương vật phẩm giá trị. Tuy nhiên muốn lấy được bất kỳ vật phẩm nào, bạn sẽ phải chiến đấu với một sinh vật rất hung hăng có tên là Breeze.

minecraft-1-20-50-pe-apk
Cập nhật Trial Chambers và sinh vật Breeze

Breeze là một loài sinh vật có vẻ ngoài khá giống với Blaze nhưng khả năng tấn công của nó lại khác biệt hoàn toàn. Khi chúng giận giữ, chúng sẽ tạo ra một luồng không khí như gió xung quanh cơ thể chúng. Sau đó chúng sẽ tung ra một cú đánh mạnh mẽ với khả năng sát thương lớn cho các bạn. Nếu bạn tiêu diệt được sinh vật này, bạn sẽ thu về được phần thưởng siêu giá trị đó nhé!

Bình trang trí có những cải tiến siêu ấn tượng

Bình trang trí là vật phẩm được tạo ra từ các mảnh gốm thu thập được trong quá trình khảo cổ học. Thay vì mục đích trang trí, trong phiên bản Minecraft 1.20.50 PE APK, các bạn còn có thể cất đồ vật vào bên trong chiếc bình này. Khi bạn đã cất đồ vật vào đây, muốn lấy ra bạn sẽ dùng đạn để phá vỡ bình. Vì vậy, nếu bạn định cất vật phẩm nào hay sử dụng thì không nên bởi rất khó để lấy ra khi muốn dùng.

minecraft-1-20-50-pe
Bình trang trí có những cải tiến siêu ấn tượng

Quá trình chế tạo tối ưu hóa thời gian hơn với khối Crafter

Crafter là một khối có khả năng chế tạo các vật phẩm tự động cho các bạn. Chúng sử dụng nguồn năng lượng được cấp bởi Redstone để hoạt động. Nhờ có khối này, việc chế tạo vật phẩm của các bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Đặc biệt bạn không cần phải ghi nhớ công thức chế tạo, chỉ cần đặt nguyên liệu vào bên trong các ngăn của khối Crafter bạn sẽ nhận được vật phẩm mới cực ưng ý.

minecraft-1-20-50-apk-pe
Quá trình chế tạo tối ưu hóa thời gian hơn với khối Crafter

Link tải Minecraft 1.20.50 APK tiếng Việt miễn phí 100% cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Tải ngay bản Minecraft 1.20.50 APK được Natutool chia sẻ miễn phí về chơi là cách giúp bạn trải nghiệm game miễn phí và an toàn nhất. Hãy chơi game và chia sẻ cảm nhận của bạn về các tính năng mới được Mojang cập nhật trong phiên bản này với Natutool qua bình luận dưới bài viết nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button