Games

Tải Minecraft 1.20.41 APK có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Minecraft 1.20.41 hiện là bản cập nhật chính thức mới nhất và được nhà phát hành thêm vào rất nhiều tính năng mới thú vị. Bước vào thế giới, bạn có thể khám phá các quần xã sinh vật xinh đẹp và độc đáo như rừng anh đào, tàn tích đường mòn. Bạn có thể giao dịch với dân làng để mua sắm được nhiều vật phẩm hữu ích hơn. Tải bản Minecraft 1.20.41 APK của Natutool về chơi bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi trong lối chơi mà lại có cả tiếng Việt.

Giới thiệu về bản cập nhật Minecraft 1.20.41

Ở bản cập nhật này, bạn sex có cơ hội được khám phá nhiều hơn với hành trình khảo cổ truy tìm cổ vật, sáng tạo với gỗ anh đào, hay giao dịch với dân làng.

Thông tin chi tiết về Minecraft 1.20.41 APK

Tên phiên bản
Minecraft 1.20.41
Nhà phát hành Mojang Studio
Ngày cập nhật 08/11/2023
Dung lượng game 210MB
Thể loại game Phiêu lưu
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Hỗ trợ Tiếng Việt + XboxLive
Giá game Miễn phí

Những thay đổi và cải tiến mới của Minecraft PE 1.20.41

Cùng Natutool đi vào chi tiết những thay đổi và cải tiến được Mojang cập nhật trong bản Minecraft 1.20.41 APK ngay dưới đây:

Khám phá quần xã anh đào và tàn tích đường mòn

Quần xã rừng anh đào và tàn tích đường mòn là 2 khu vực đầy ấn tượng và nhiều bí ẩn. Nếu như bạn đến rừng đào để phiêu lưu không chỉ được ngắm nhìn cảnh đẹp mà còn có thể khai thác gỗ anh đào. Gỗ anh đào cũng giống các loại gỗ khác trong Minecraft 1.20.41. Vì vậy bạn có thể sử dụng để chế tạo mọi vật phẩm bằng gỗ.

minecraft-1-20-41
Khám phá quần xã anh đào và tàn tích đường mòn đầy ấn tượng

Trong khi đó, khi bạn khám phá tàn tích đường mòn, hãy truy tìm những cổ vật giá trị ở khu vực này. Tàn tích đường mòn là một công trình vĩ đại, càng đi sâu vào lòng đất bạn càng nhận thấy sự hùng vĩ của nó. Tại đây bạn có thể thu thập các rương kho báu, mẫu rèn hoặc trứng Sniffer.

Tương tác nhiều hơn với Sniffer và trứng Sniffer

Sniffer là loài động vật cổ đại khá thân thiện và có màu sắc rực rỡ. Bạn có thể tương tác nhiều hơn với con vật này bằng cách đưa một Sniffer non vào thế giới từ trứng Sniffer. Bạn sẽ cần đặt trứng Sniffer lên trên khối rêu và thế là Sniffer con ra đời. Sniffer trưởng thành sẽ tìm kiếm hạt giống cổ đại và bạn cần đi theo chúng nếu muốn tìm thấy những món đồ cổ vật giá trị.

minecraft-1-20-41-apk
Tương tác nhiều hơn với Sniffer và trứng Sniffer

Giao dịch hàng hóa với dân làng dễ dàng hơn

Khi bạn đến mỗi quần xã sinh vật khác nhau sẽ có những ngôi làng tồn tại ở đó. Bạn bước vào ngôi làng, tìm đến những thương nhân để có thể giao dịch mua áo giáp kim cương và bản đồ thám hiểm. Mỗi loại vật phẩm bạn sẽ cần sử dụng lượng tiền khác nhau để giao dịch và mua thành công.

minecraft-1-20-41-apk-pe
Giao dịch hàng hóa với dân làng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Bạn cần sử dụng 2 loại vật phẩm này cho hành trình phiêu lưu và khám phá thế giới trở nên dễ dàng hơn. Bản đồ thám hiểm giúp bạn tìm kiếm các địa điểm độc đáo nhanh chóng, trong khi đó áo giáp kim cương giúp bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công một cách tốt nhất.

Marketplace được tối ưu hóa đêr tìm kiếm nhanh hơn

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ trong Marketplace ở phiên bản Minecraft 1.20.41. Nhà phát hành đã giúp việc tìm kiếm của bạn trở nên dễ dàng thông qua bộ lọc thông minh. Bạn chỉ cần nhập vào công cụ tìm kiếm những thứ bạn muốn, hệ thống sẽ hiển thị vật phẩm trong Marketplace cực nhanh. Khi có vật phẩm rồi, hãy nhanh chóng mua và sử dụng nó vào sự sáng tạo của bạn nhé!

minecraft-1-20-41-pe
Marketplace được tối ưu hóa giúp việc tìm kiếm của bạn nhanh hơn

Khắc phục các lỗi ở bản trước để trải nghiệm game tốt hơn

Nhà phát hành luôn muốn nâng cao trải nghiệm cho game thủ, vì vậy mà các lỗi được phát hiện sẽ được Mojang cố gắng khắc phục sớm nhất có thể. Ở phiên bản Minecraft 1.20.41 APK, Mojang đã sửa toàn bộ lỗi liên quan đến việc truy cập vào Realm và Featured Servers. Với sự thay đổi này, bạn sẽ đăng nhập vào thế giới mượt mà hơn rất nhiều.

minecraft-1-20-41-mien-phi
Khắc phục các lỗi ở bản trước để trải nghiệm game mượt mà hơn

Tham gia cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong Minecraft 1.20.41

Thế giới trong Minecraft kỳ rộng lớn và có nhiều điều để bạn khám phá, phiêu lưu, sáng tạo. Bạn cần dành thời gian để tự mình trải nghiệm những khu vực xinh đẹp, khai thác những tài nguyên giá trị và xây dựng các công trình ấn tượng. Dùng chính sự sáng tạo tự do trong game để giúp bản thân bạn có được niềm vui và sự thoải mái nhất khi chơi game nhé!

Link tải Minecraft 1.20.41 APK Mới Nhất có tiếng Việt cho Android

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Hiện nay, các game thủ Việt có thể trải nghiệm phiên bản mới của Minecraft dễ dàng hơn khi chơi bản Minecraft 1.20.41 tiếng Việt. Natutool cũng đã chia sẻ tới bạn link tải miễn phí và an toàn để các bạn cài đặt lên thiết bị và trải nghiệm game tốt nhất.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button