Phần Mềm Đồ Họa

Download Lightroom CC 2017 Full Crack Google Drive +Portable

Tải và cài đặt phần mềm Lightroom CC 2017 Vĩnh Viễn

Lightroom CC 2017 là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh của Adobe, với đầy đủ tính năng và công cụ cần thiết. Giúp các nhiếp ảnh gia hay những người không chuyên có thể chỉnh sửa và quản lý hình ảnh trên phần mềm này. So với Photoshop CS6 thì Lightroom CC 2017 còn sử dụng đơn giản hơn nhiều. Thậm chí còn hỗ trợ lưu trữ trên Cloud, để xem các dự án trên các thiết bị mọi lúc mọi nơi.

Có gì mới trên Lightroom CC 2017

 • Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, dễ sử dụng
 • Tạo album và bản trình chiếu slide nhanh chóng
 • Là lựa chọn hàng đầu cho các nhiếp ảnh gia
 • Lightroom CC 2017 ra đời để xử lý hình ảnh kỹ thuật số

Chi tiết về phần mềm Lightroom CC 2017

 • Tên phần mềm: Adobe Lightroom CC 2017
 • Kích thước tập tin: 762MB
 • Hệ thống tương thích: 32-bit và 64-bit
 • Phiên bản: 28 tháng 5 năm 2017
 • Nhà phát hành: Adobe

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Lightroom CC 2017

Để đảm bảo phần mềm chạy mượt trên máy tính, bạn hãy xem xét qua cấu hình dưới đây. Và đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng yêu cầu cấu hình tối thiểu sau trước khi tải về Adobe Lightroom CC 2017:

 • Hệ điều hành: Widnows 7/8/10
 • Bộ nhớ (RAM): 2 GB RAM trở lên
 • Dung lượng đĩa cứng: 2 GB trống
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên

Các tính năng nổi bật của Lightroom CC 2017

So với các phiên bản tiền nhiệm, thì ở phiên bản Lightroom CC 2017 (64-bit / 32-bit) đều đã có những cải tiến mới. Đáp ứng được nhu cầu chỉnh sửa cơ bản và nâng cao, hiệu suất cũng được cải thiện với việc tạo bản xem trước nhanh hơn. Cùng Natutool tìm hiểu các tính năng mới trên ứng dụng này nhé!

Hỗ trợ Adobe Sensei

Công nghệ trí tuệ nhân tạo đã được Adobe đưa vào phiên bản Lightroom CC 2017 để phân tích cách người dùng chỉnh sửa các bức ảnh trên phần mềm này. Sau đó, nhà phát hành sẽ dựa vào công nghệ máy học đã thu thập được để xây dựng một hệ thống tự động hoàn toàn mới.

Ho-tro-Adobe-Sensei

Ví dụ: Khi sử dụng tính năng tự động, phần mềm sẽ tự động chỉnh sửa độ tương phản, điểm nổi bật hay độ phơi sáng,… Thậm chí phần mềm còn có thể tự động tính toán và Crop hình ảnh, cân bằng trắng (White Balance) hay là Camera Profile chẳng hạn.

Lưu trữ đám mây

Với các phiên bản Lightroom CC 2017 bản quyền, bạn có thể sử dụng Cloud của Adobe để lưu trữ hình ảnh (bao gồm cả tệp RAW). Sau đó, bạn có thể xem và chỉnh sửa ảnh trên các thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, ipad ở mọi lúc mọi nơi. Các thay đổi trên phần mềm sẽ tự động được đồng bộ trên các thiết bị còn lại.

Luu-tru-dam-may-Lightroom-CC-2017

Công cụ Tone Curve

Thông qua công cụ này chúng ta dễ dàng điều chỉnh độ chói của dải tông màu trong một bức ảnh. Có nghĩa là bạn có thể kiểm soát được các tông màu, độ tương phản và màu sắc trên tấm ảnh khi chỉnh sửa bằng Lightroom 2017.

Tone-Curve-Lightroom-CC-2017

Tạo tông màu xử lý hậu kỳ

Hãy sử dụng công cụ Split Toning trên Adobe Lightroom CC 2017 để tách tông màu cho ảnh màu và sắc thái đối với ảnh B&W. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt màu sắc và độ bão hòa của bóng hay vùng sáng theo phong cách của riêng mình với công cụ chọn màu và điều chỉnh sự cân bằng giữa chúng.

lrcc-splittone-Lightroom-CC-2017

Xem ảnh toàn màn hình

Khi chỉnh sửa các tấm hình, bạn muốn phóng rộng lên để xem chi tiết tấm ảnh xem có cần chỉnh sửa gì không. Thật đơn giản, chỉ cần nhấn phím F và hình ảnh trên Lightroom CC 2017 sẽ được phóng rộng ra, và Escape để trở về trạng thái mặc định. Mình thấy nó khá giống với phần mềm Photoshop CS6 Full Crack Vĩnh Viễn.

Link Download Lightroom CC 2017 Full Crack

Cách cài đặt và kích hoạt Lightroom CC 2017 vĩnh viễn

Đang cập nhật cài đặt phần mềm Lightroom CC 2017 Google Drive…

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button