Games

Tải Free Fire Advance Server OB37 (ff-advance.ff.garena.com OB37)

Là game thủ yêu thích Free Fire chắc chắn các bạn cũng đã nghe thông tin về OB37 sắp được ra mắt. Đặc biệt nếu các bạn đăng ký ff-advance.ff.garena.com OB37 sớm có thể thử nghiệm trước Server Test trước khi nó chính thức được phát hành đó nhé! Cách đăng ký và link tải Free Fire Advance Server OB37 miễn phí được Natutool cung cấp trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Free Fire Advance Server OB37

OB36 còn chưa kịp hạ nhiệt, Garena đã hé lộ về OB37 sắp với với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Vẫn như những lần trước, trước khi Server OB37 chính thức ra mắt, Garena sẽ có khoảng thời gian mở máy chủ thử nghiệm để bạn trải nghiệm trước bản “nhá trước”. Tìm hiểu và đăng ký FF Advance Server OB37 miễn phí ngay để có thể thử nghiệm những điều mới mẻ sớm nhất nhé!

Ngày ra mắt Free Fire Advance Server OB37

Free Fire OB37 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 15 hoặc 16 tháng 11 sắp tới. Trước đó bạn có thể thử nghiệm Server Test OB37 bằng cách tải về FF Advance Server OB37 chính thức mở cửa từ ngày 3 tháng 11 và kết thúc vào ngày 11 tháng 11. Bạn cần đăng ký ff-advance.ff.garena.com OB37 để nhận mã CODE kích hoạt Server thử nghiệm ngay hôm này để có một Slot miễn phí.

ff-advance-server-ob37-4
Ngày ra mắt Free Fire OB37 Advance Server

Ai có thể đăng ký OB37 Server Test?

Bất cứ ai, bất kỳ game thủ nào muốn thử nghiệm FF OB37 thì đều có thể đăng ký máy chủ thử nghiệm để nhận mã Activation Code. Hiện tại bạn có thể đăng ký để nhận mã, và mã này sẽ được sử dụng khi FF Advance Server OB37 mở cửa vào ngày 03/11 sắp tới.

FF OB37 có gì mới?

Free Fire OB37 sẽ có cập nhật mới về súng và Pet trợ thủ. Theo thông tin được hé lộ thì:

ff-advance-server-ob37-2
Free Fire OB37
  • Khẩu súng mới được cập nhật: Chưa rõ tên khẩu súng, sức mạnh và cách sử dụng của nó. Bạn sẽ được thử nghiệm nó khi OB37 ra mắt, chắc chắn tính năng sẽ vô cùng thú vị khiến bạn có cuộc chiến bắn súng đầy hấp dẫn đó nhé!
  • Khẩu M0014 được cải tiến: M0014 chắc chắn chẳng còn xa lạ với các game thủ FF. Nhưng tại sao nó được lại Garena đưa vào Poster hé lộ về những cập nhật mới trong OB37? Chắc chắn sẽ có những cải tiến mới về sức mạnh bởi khẩu này từ trước đến này chưa từng được Garena cập nhật sức mạnh.
  • Pet trợ thủ mới: Pet trợ thử này có tạo hình đầu rồng, màu xanh khá đẹp, tuy nhiên cũng có nhiều game thủ cho rằng nó giống đầu thằn lằn, hoặc rắn. Kỹ năng của trợ thủ này chưa được hé lộ và chắc chắn sẽ rõ ràng hơn khi FF Advance Server OB37 được mở cửa thử nghiệm.

Link tải ff-advance.ff.garena.com OB37 APK miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Hướng dẫn nhận CODE ff-advance.ff.garena.com OB37 thành công 100%

Muốn chơi Free Fire Advance Server OB37, các bạn cần phải đăng ký ff-advance.ff.garena.com OB37 sớm để nhận mã CODE thành công. Cách đăng ký vô cùng đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web ff-advance.ff.garena.com.

Bước 2: Tại trang chủ, các bạn nhấn vào Login Google để đăng nhập bằng tài khoản Google (Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, nhưng nên dùng nick phụ).

ff-advance-ff-garena-com-ob37-2
Nhấn vào Login Google để đăng nhập bằng tài khoản Google

Bước 3: Nhập Email của bạn vào khung.

ff-advance-ff-garena-com-ob37-5
Nhập Email của bạn vào khung

Bước 4: Nhấn vào Gabung Sekarang!

ff-advance-ff-garena-com-ob37-8
Nhấn vào Gabung Sekarang!

Bước 5: Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ cấp cho bạn một đoạn mã CODE để kích hoạt Free Fire OB37 Advance Server. Các bạn hãy lưu lại mã CODE này và chờ đến ngày 3/11 khi ff-advance.ff.garena.com mở cửa thử nghiệm bạn sẽ tải file APK về cài đặt trên điện thoại và nhập mã CODE để chơi nhé!

ff-advance-ff-garena-com-ob37-11
Nhận đoạn mã CODE để kích hoạt Free Fire OB37 Advance Server

Kết luận: Như vậy, bài viết trên không chỉ giúp bạn nắm đươc những thông tin mới thú vị về Free Fire Advance Server OB37 mà còn hướng dẫn bạn chỉ tiết cách đăng ký ff-advance.ff.garena.com OB37 để nhận mã CODE thành công. Đăng ký càng sớm các bạn sẽ càng dễ nhận được cơ hội để thử nghiệm sớm bản OB37 sắp được ra mắt nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button