Phần Mềm Đồ Họa

Download Photoshop CS6 Portable Windows 10 từ Google Drive

Photoshop Portable CS6 cực nhẹ, không cần cài đặt cho máy yếu

Photoshop CS6 Portable là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp mà không cần cài đặt trên máy tính. Với kích thước File cực nhỏ chỉ khoảng 117 MB đối với bản 32bit108 MB đối với bản 64bit. Sau khi tải về Photoshop Portable CS6 bạn chỉ cần cài đặt bình thường chứ không cần Crack vì nó đã được kích hoạt sẵn.

Đánh giá Photoshop CS6 không cần cài đặt

  • Nhẹ phù hợp cho máy yếu: Phiên bản Photoshop Portable sở hữu đủ các tính năng cần thiết để chúng ta có thể chỉnh sửa hình ảnh trên Photoshop. Được thiết kế để sử dụng trên những máy tính có cấu hình thấp, hay những người dùng không cài được Photoshop CS6 Full Crack.
  • Không cần cài đặt: Sau khi tải Photoshop Portable CS6 về máy tính bạn chỉ cần nhấn vào icon của phần mềm. Sau đó phần mềm sẽ tự động mở lên và có thể dùng được ngay chứ không cần nhập Key kích hoạt hay Crack nữa. Bạn cũng có thể copy vào USB hay CD-ROM,… và sử dụng mà không gặp bất kỳ lỗi gì cả.
  • Giao diện trực quan: Các Tab Menu và thanh công cụ trên phần mềm CS6 Portable trên Windows 10 đã được tối ưu lại. Nhìn trực quan hơn, giúp chúng ta dễ dàng chỉnh sửa và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp một cách nhanh nhất.
  • Không bị bắt bản quyền: Đây là phiên bản di động và chẳng bao giờ bạn phải nhập key bản quyền để tiếp tục sử dụng cả. Thật tuyệt khi mà vừa nhẹ lại còn đầy đủ tính năng mà còn không cần mua bản quyền nữa chứ.

Sau một thời gian sử dụng thì mình thấy Photoshop CS6 Portable 2020 còn tồn tại một số hạn chế như: độ trễ khi gõ lệnh nè, đôi lúc phần mềm tự tắt đi mà không biết vì lý do gì, xử lý các file dung lượng lớn chưa được tốt (khá là chậm), một số tính năng nâng cao cũng chưa được cập nhật ở phiên bản này.

Cấu hình máy tính chạy Photoshop CS6 Portable

Hệ điều hành  Windows 10, 8.1, 8, 7, XP (32 và 64 bit)
CPU 1,6 Ghz trở lên. Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
RAM Tối thiểu 1GB (khuyến nghị 2GB)
Disk Space 1GB trống để cài đặt
Display Màn hình độ phân giải 1024 x 768 (khuyến dùng 1280 x 800)

Link Download Photoshop CS6 Portable Full – Cực nhẹ

Để quá trình tải phần Photoshop Portable CS6 về máy tính diễn ra nhanh chóng và hạn chế quảng cáo làm phiền người dùng. Chúng tôi không Up link lên Mega mà chọn Google Drive vì nó không hạn chế tốc độ tải xuống và không chứa quảng cáo

Photoshop CS6 Portable 64 bits

Photoshop CS6 Portable 32 bit

Lợi ích khi sử dụng Adobe Photoshop CS6 Full Portable

Giao diện tối: Với giao diện này bạn có thể làm việc trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt khi chỉnh sửa ảnh. Bố cục giao diện cũng được sắp xếp lại và bớt lộn xộn hơn, đặc biệt bạn cũng có thể tự phối màu giao diện cho Photoshop CS6 Portable theo phong cách của mình.

Giao-dien-toi

Camera Raw 7.0: Là một tiện ích giúp bạn mở và chỉnh sửa ảnh gốc (ảnh thô) từ các máy ảnh kỹ thuật số. Sau đó bạn sẽ chỉnh màu sao cho đẹp mắt nhất với những thanh trượt để điều chỉnh màu sắc trên ảnh gốc.

adobe-camera-raw-7-0-in-photoshop-cs6

Hiệu ứng mới: Tilt Shift Effect giúp bạn thay đổi độ nghiêng của hình ảnh và nhấn mạnh một vùng nào đó trên ảnh. Các vùng còn lại bạn có thể làm mờ theo cách của riêng mình sao cho thấy đẹp nhất là được.

Tilt-Shift-Effect-tren-photoshop-cs6-portable

Content Aware Load: Công cụ này giúp loại bỏ hay di chuyển đối tượng nào đó sang một ví trí khác trên hình trong photoshop CS6. Chỉ cần chọn một vùng chứa đối tượng đó và di chuyển nó tới vị trí khác. Sau đó, phần mềm sẽ tự động lấp đầy khoảng trống bạn vừa dịch chuyển.

Content-Aware-Load-tren-photoshop-cs6-portable

Adaptive Wide Angle Filter: Tính năng này giúp chúng ta làm thẳng các đường cong khi chụp ảnh ở ống kính góc rộng. Để sử dụng tính năng này, bạn hãy nhấn Filter ⇒ Chọn Adaptive Wide Angle để chọn 1 loại hiệu chỉnh (bao gồm: Fisheye, Perspective, Panorama, Full Spherical và Auto). Xem video

Adaptive-Wide-Angle-Filter

Kết luận: Vậy là Natutool đã chia sẻ với bạn Link Download Photoshop CS6 Portable Full 32bit và 64bit cho Windows. Sau khi tải về, bạn chỉ cần mở lên là dùng được ngay để tạo và chỉnh sửa những hình ảnh chuyên nghiệp. Đây là phiên bản Photoshop Portable mới nhất với đầy đủ các tính năng và đã sửa những lỗi còn tồn tại ở những bản di động trước đó.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

mr-natu

Mình yêu thích chuỗi truyện tranh Naruto nên quyết định đặt tên là mr-natu. Mình chia sẻ nội dung trên website natutool với ước muốn nho nhỏ có thể tự cài đặt phần mềm một dễ dàng. Vì trước đây mình cũng như các bạn.

Related Articles

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button