Office

Tải Microsoft Visio 2016 Professional Full Active Vĩnh viễn

Download Visio 2016 Professional Full Vĩnh viễn Google Drive

Visio 2016 được Microsoft phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2015 (nó cũng có trong Office 2016). Với hàng trăm hình dạng lập sơ đồ mạnh mẽ, liên kết dữ liệu và quản lý quyền thông mình (IRM). Sau khi tải về, bạn dễ dàng làm quen với ứng dụng này vì nó có giao diện trực quan. Dễ dàng ghi lại các những gì hay nhất và cũng nắm được thông tin chi tiết về hoạt động của doanh nghiệp.

Các tính năng mới MS Visio 2016

So với phiên bản tiền nhiệm thì Visio 2016 đã cung cấp quyền truy cập vào một số hình dạng và chủ đề để có trải nghiệm vẽ tuyệt vời. Dưới đây là các tính năng đang chờ bạn khám phá:

 • Các sơ đồ trên phần mềm visio 2016 được tạo sẵn, cộng với các mẹo và thủ thuật theo ngữ cảnh. Với thay đổi này, chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa và hoàn thành sơ đồ của mình trên phần mềm.
 • Tính năng xem trước bản in hiện đã có trên Visio 2016, đi kèm với các mẹo / thủ thuật theo ngữ cảnh và sơ đồ bắt đầu để sử dụng. Microsoft cũng bao gồm các khả năng xoay và thu phóng cũng như ngắt trang.
 • Trong lúc sử dụng Visio 2016 Professional, nếu bạn cảm thấy khó khăn khi tìm một lệnh, Tell Me có thể giúp bạn tìm kiếm lệnh đó. Sau đó danh sách sẽ sổ xuống các kết quả, bạn chỉ cần bấm vào một trong các câu trả lời hiển thị.
 • Với hàng nghìn hình dạng bao gồm BPMN 2.0, UML 2.4 và IEEE (mới) có trên Visio 2016. Giúp bạn dễ dàng vạch ra mạng CNTT, xây dựng biểu đồ tổ chức, ghi lại quy trình kinh doanh, vẽ sơ đồ mặt bằng hiện đại hay chụp sơ đồ từ bảng trắng.
 • Dễ dàng liên kết dữ liệu với các sơ đồ, kế hoạch và quy trình trong thế giới thực trên Visio 2016. Với một cú nhấp chuột, Visio sẽ tự động xác định nguồn dữ liệu, nhập dữ liệu, liên kết dữ liệu đó với hình dạng và áp dụng đồ họa dữ liệu. Điều này giúp bạn dễ dàng biến sơ đồ trên ứng dụng thành trang tổng quan để theo dõi tiến độ hoặc hiệu suất.
 • Excel tables and Exchange data: Tính năng này giúp bạn có thể thể lưu tệp vào SharePoint và hoán đổi dữ liệu thông qua một cú nhấp chuột. Microsoft Visio 2016 Professional cũng cho phép tạo biểu đồ tự động từ các nguồn dữ liệu bên ngoài.
 • Các thông tin nhạy cảm có trong sơ đồ yêu cầu các cấp độ bảo vệ mới với quyền quảy lý thông tin (IRM). Các thành viên trong nhóm của bạn có thể chia sẻ thông tin chi tiết thông qua tin nhắn hoặc dịch vụ Visio.
 • Các tệp Visio hiện cung cấp các tính năng Quản lý Quyền Thông tin (IRM), cung cấp khả năng bảo vệ trực tuyến và ngoại tuyến liên tục cho các thư điện tử và tệp đính kèm, tài liệu và sơ đồ. Hãy bảo vệ sơ đồ Visio của bạn để ngăn rò rỉ thông tin.

Tải và cài đặt phần mềm visio 2016

Natutool chia sẻ với bạn Visio 2016 ProPlus Retail bản chính từ Microsoft. Link Download được up lên Google Drive để bạn tải nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích IDM Crack để tăng tối đa tốc độ tải xuống.

Download Microsoft Visio 2016 – Link tải từ Google Drive (Pass giải nén trong File rar)

 1. Nhấp chuột phải vào ProPlusRetail ⇒ chọn Mount

visio-2016-crack

 1. Chạy setup.ext

Visio-2016-Professional-64bit

 1. Chờ visio 2016 professional 64bit chạy

Visio-2016-64-bit

 1. Sau khi cài Visio 2016 xong bạn nhấn Close

visio-2016-64-bit-installer

5. Bấm vào Start, nhấp chuột phải vào Visio 2016 chọn More Open file location

visio-2016-64-bit-offline-installer

6. Di chuyển phần mềm Visio 2016 ra ngoài Desktop cho tiện

microsoft-visio-2016-64-bit-free-download-full-version-with-crack

7. Phần mềm yêu cầu nhập Key Visio 2016

nhap-key-visio-2016

8. Báo Activation Required là Visio Professional 2016 vẫn chưa được kích hoạt

Microsoft-Visio-2016-Professional-Download

Cách Crack Microsoft Visio 2016 Professional vĩnh viễn

Sử dụng KMSpico với 1 cú nhấp chuột hoặc KMSAuto như các bước dưới đây:

 1. Chạy KMSAuto, bấm vào đây để tải về
 2. Nhấp vào KMSAuto Lite
 3. Chọn Install key để kích hoạt visio 2016 crack
 4. Chọn Office
 5. Bấm vào Install Own key rồi chọn Office 2016 Vision Professional
 6. Chọn Install
 7. Sau đó phần mềm sẽ tự động tìm Key visio full crack
 8. Sau đó bạn nhấn Activate Office
 9. Báo Activation Successfull là Microsoft Visio 2016 Professional đã được kích hoạt

Kết luận: Vậy là natutool đã cài đặt và Crack thành công phần mềm Visio Professional 2016 trên máy tinh windows 10. Với Win 7 hay win 8 các bạn làm tương tự nhé!. Trong quá trình cài đặt, nếu gặp có khăn gì hãy gửi Mail cho chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn cách cài đặt Visio 2016 chi tiết nhất!

ID: 05466

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

mr-natu

Mình yêu thích chuỗi truyện tranh Naruto nên quyết định đặt tên là mr-natu. Mình chia sẻ nội dung trên website natutool với ước muốn nho nhỏ có thể tự cài đặt phần mềm một dễ dàng. Vì trước đây mình cũng như các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button