Phần Mềm Đồ Họa

Tải Adobe After Effects 2021 Full Bản Quyền, Free Vĩnh Viễn

After Effects 2021 là phần mềm sáng tác, xử lý đồ họa chuyên nghiệp được các nhà sáng tạo, các đạo diễn phim, nhà quảng cáo sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng cho hình ảnh, thêm các đồ họa chuyển động giúp video trở nên sinh động, ấn tượng nhất. 

Adobe After Effect CC 2021 cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí 7 ngày với đầy đủ các tính năng ưu việt. Để tiếp tục sử dụng người dùng cần mua bản quyền với mức phí 20,99$/tháng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản Repack với chi phí nếu làm theo hướng dẫn dưới đây. 

adobe-after-effect-2021-full
Adobe After Effect là phần mềm sáng tác, xử lý hoạt hoạ chuyên nghiệp

Giới thiệu về Adobe After Effect 2021

After Effect 2021 là phần mềm đồ họa mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực cho hậu kỳ của các video. Nếu bạn là người thường xuyên làm việc với các đồ họa chuyển động, các hiệu ứng hình ảnh, chương trình cần thêm hiệu ứng, chỉnh sửa thì Adobe After Effect v18.2 chính là giải pháp hoàn hảo nhất. 

Phần mềm được phát triển và cung cấp bởi Adobe System. Phiên bản 18.0 của Adobe After Effect 2021 được phát hành chính thức vào tháng 3/2021. Với giao diện chuyên nghiệp, tính năng hấp dẫn, cải thiện khả năng chỉnh sửa, tích hợp bộ mã hóa Adobe Media tăng tốc quá trình render mang lại hiệu suất làm việc tốt nhất. 

Tương tự như các phiên bản Adobe After Effects 2020, phiên bản mới nhất 2021 là 18.2 cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí tất cả các tính năng trong vòng 7 ngày. Để tiếp tục sử dụng, người dùng cần mua bản quyền hoặc tải phiên bản kích hoạt sẵn. 

after-effect-2021

Có gì mới trên After Effect CC 2021? 

After Effects 2021 là phiên bản đồ họa chuyển động mới nhất của Adobe System. Khi so sánh với các phiên bản trước, Adobe After Effect CC 2021 đã cải thiện đáng kể về hiệu suất làm việc, tích hợp nhiều tính năng mới hấp dẫn.

 • Thiết kế trong không gian 3D: Thiết kế, tổng hợp nội dung 3D nguyên bản nhanh và dễ dàng hơn, ngoài ra chúng ta cũng không cần phải chuyển qua lại giữa các ứng dụng 3D trên phần mềm này.
 • Chuyển đổi 3D Gizmo: Tính năng này cho phép người dùng có thể xoay và chia tỷ lệ hay camera tools tương tự như các phần mềm khác của Tập đoàn Adobe như Adobe Dimension, 3D Transform Gizmo.
 • Thay thế hình ảnh hoặc video: Thật dễ dàng để tạo các mẫu Motion Graphics có thể hoán đổi, hay sử dụng các thuộc tính cần thiết để tạo các biến thể thay thế hình ảnh hoặc video.
 • Xem trước bản nháp 3D: Tính năng này cực kỳ hữu ích giúp các đạo diễn, nhà làm phim đưa ra quyết định nhanh hơn khi làm việc với các cảnh 3D ngày trong thời gian thực.
 • 3D Ground Plane: Giúp chúng ta định hướng khi phối cảnh trong không gian 3D trên After Effect 2021. Bằng cách xoay, lựa chọn và điều hướng ở chế độ xem trước.
 • Thanh công cụ Toolbar được cải thiện: Thanh công cụ Comp Panel được cập nhật theo ngữ cảnh hiển thị, với các tính năng thường xuyên sử dụng sẽ được ưu tiên xuất hiện trên Toolbar, bạn cũng có thể tùy chọn theo một số công cụ theo ý thích của mình.
 • Khả năng xử lý VFX: VFX là quá trình tạo, thêm các hiệu ứng hình ảnh để cải thiện chất lượng hình ảnh hoặc video gốc trên Adobe After Effects 2021. Giúp các video thô trở thành video ấn tượng, độc đáo với các kỹ xảo, hiệu ứng đẹp mắt.

Cấu hình After Effects CC 2021

Adobe After Effect 2021 có khả năng tương thích mạnh mẽ với các hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, để cài đặt và trải nghiệm phần mềm mượt mà nhất cho máy tính, bạn cần đảm bảo bảo các thông số cần thiết về cấu hình như sau: 

– Cấu hình tối thiểu: 

  Windows macOS
Hệ điều hành  Windows 10 (64-bit), Yêu cầu bản cập nhật 1803 trở lên macOS 10.13 hoặc mới hơn
CPU Intel Core 2-Duo 64-bit support Intel Core 2-Duo 64-bit
RAM 16 GB 16 GB
GPU 2 GB VRAM 2GB of GPU VRAM
Dung lượng ổ cứng 5GB trống để cài đặt 6GB trống để cài đặt
Màn hình Độ phân giải 1280 x 1080 Độ phân giải 1280 x 1080

– Cấu hình đề nghị: 

  Windows macOS
Hệ điều hành Windows 10 (64-bit), yêu cầu bản cập nhật 1803 trở lên macOS 10.13 hoặc mới hơn
CPU Intel Core i3-8100 hoặc tốt hơn Intel Core i3-8100 hoặc tốt hơn
RAM 32 GB RAM 32 GB RAM
GPU 4GB of GPU VRAM 4GB of GPU VRAM
Dung lượng ổ cứng 10 GB SSD trống để cài đặt 10 GB SSD trống để cài đặt
Màn hình Độ phân giải 1920 x 1080 Độ phân giải 1920 x 1080

Download After Effect 2021 Full Bản Quyền Miễn Phí

Hướng dẫn cài Adobe After Effect CC 2021 Vĩnh Viễn

Bước 1: Tải link download phần mềm After Effect CC 2021 ở phía trên và giải nén bằng WinRAR mới nhất

Lưu ý: Đây là phiên bản 18.2 Repack và đã được kích hoạt sẵn, nên sau khi cài đặt Adobe After Effects 2021 là bạn có thể sử dụng được luôn phần mềm này trên máy tính.

Bước 2: Tắt phần mềm diệt virus, Windows Defender trên máy trước khi tiến hành cài đặt. 

Bước 3: Giải nén file vừa tải 

adobe-after-effect-2021

Bước 4: Chạy file Setup khi vừa giải nén bằng cách nhấp chuột phải chọn Run as administrator.

cach-tai-after-effect

Bước 5: Chọn vị trí lưu file và nhấp OK để hoàn thành thao tác lưu

adobe-after-effect-2021-download

Bước 6: Bỏ tick Advertising, sau đó chọn tiếp ENG và chọn INSTALL để tiếp tục 

adobe-after-effects-2021-free-download

Bước 7: Khi giao diện chính như hình xuất hiện click chọn Continue để tiếp tục

adobe-after-effect-2021-repack

Bước 8: Hộp thoại mới xuất hiện, chọn OK và Exit để hoàn thiện cài đặt

adobe-after-effect-2021-mac

Như vậy, cách cài đặt rất nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Ngay khi đã hoàn thiện các bước, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Lưu ý: Nếu After Effect CC 2021 không xuất hiện ở ngoài màn hình Desktop, thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng Windows, sau đó gõ tên phần mềm và đưa ra để đưa ra ngoài cho tiện mỗi khi sử dụng nhé!

Ứng dụng After Effect CC 2021 trong thực tế

After Effect mới nhất 2021 được ứng dụng ra sao trong thực tiễn ra sao? Đây là câu hỏi của không ít các designer mới vào nghề hay những người đang tò mò mới làm quen với ứng dụng. 

Trong thực tế, phần mềm được áp dụng vào rất nhiều thiết kế, trong các tác phẩm điển hình như:

 • Khả năng tạo hiệu ứng hình ảnh sâu sắc, nhanh, mượt mà
 • Xử lý thành phần 3D, cho phép kiểm soát chuyên sâu, phản xạ, bóng của nhiều đối tượng trong 1 video. 
 • Cho phép tạo đường viền tiêu chuẩn, dò tia, ép khối, text.
 • Tương thích và xử lý các chuyển động cho đối tượng được tạo ra bởi phần mềm Illustrator.

Với khả năng ứng dụng đa dạng của mình, After Effect 2021 không chỉ được các chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp sử dụng mà còn được dùng bởi các Youtuber, Streamer, Marketer,… 

Bạn là ai trong các đối tượng có thể dùng phần mềm Adobe After Effect CC 2021. Dù bạn là ai, người mới hay đã có kinh nghiệm thì chỉ cũng có thể tiếp cần và sử dụng được tất cả các tính năng tuyệt vời này. Nhanh tay làm theo hướng dẫn cụ thể của chúng tôi và trực tiếp trải nghiệm những tính năng thiết kế hoàn hảo. 

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi qua Email: [email protected] để được hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết nhé! ID: 9999

Liên hệ hỗ trợ: 090.993.6878

Chúc bạn thành công!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button