Phần Mềm Đồ Họa

Tải Adobe After Effect 2020 Full Crack Miễn Phí [Mới nhất]

Tải phần mềm Adobe After Effect 2020 Full Crack miễn phí

Adobe After Effect 2020 (phiên bản 17.0) đã cải thiện đáng kể về hiệu suất và sự ổn định. Adobe đã làm việc rất chăm chỉ để tối ưu hóa phát lại bản xem trước. Sau khi hoàn thành bạn có thể phát lại dự án của mình trong thời gian thực, thậm chí trong khi bạn đang tương tác với giao diện người dùng.

Các tính năng mới trên After Effects CC 2020

 • Người dùng dễ dàng điều chỉnh các cài đặt cùng một lúc với menu thả xuống, từ đó mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm after effect cc 2020. Điều này giúp cải thiện đáng kể khả năng nhờ sử dụng tính năng drop-down.
 • Hiệu suất được cải thiện rất nhiều, bởi After Effects 2020 Full crack có thể chạy nhanh hơn 10% đến 25% và phụ thuộc vào bộ nhớ ít hơn khoảng 2/3. Đặc biệt, ngốn ít RAM hơn và bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng này khi sử dụng.
 • Có thể đọc các file EXR có nhiều lớp nhanh hơn gấp 20 lần trong adobe after effects 2020, tăng tốc đáng kể quy trình làm việc 3D,… Đặc biệt là có thể giới hạn số lượng văn bản nguồn trong bảng điều khiển trên adobe after effect cc 2020. Từ đó giúp người chỉnh sửa tạo ra một mẫu rõ ràng và dễ sử dụng nhất.

Tải phần mềm After Effects 2020 miễn phí

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

Để đảm bảo máy tính bạn chạy ổn định phần mềm này khi làm phim. Hãy tham khảo các thông số cài đặt dưới đây trước khi tải Adobe After Effect 2020 Full Crack.

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64 bit) phiên bản 1803 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
 • RAM: Ít nhất 16 GB (khuyến nghị 32 GB)
 • Dung lượng ổ cứng: 5GB (khuyến nghị 10GB)
 • GPU: 2GB GPU VRAM.
 • Độ phân giải màn hình 1280 × 1080 trở lên
 • Nên cập nhật lên Driver NVIDIA 451.77 trở lên khi sử dụng After Effects CC 2020

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effect 2020 Full Crack Sẵn

Đây là bản Repack nên sau khi cài đặt Adobe After Effects 2020 trên máy tính là có thể dùng được ngay. Nếu bạn nào đã cài cài và đăng nhập vào Adobe Creative Cloud trên máy tính thì chạy luôn File Set-up. Cần ngắt Internet trước khi cài đặt, để tránh các lỗi không đáng có.

 • Bước 1: Giải nén adobe after effect 2020 trên máy tính

Giai-nen-adobe-after-effect-2020

 • Bước 2: Chạy File Setup adobe after effect 2020

File-Setup-adobe-after-effect-2020

 • Bước 3: Nhấn Install để cài đặt adobe after effects 2020 crack google drive

adobe-after-effects-2020-crack-google-drive

 • Bước 4: Chọn Contiue để tiếp tục cài Adobe After Effect 2020 Full Crack sẵn

After-Effects-2020

 • Chờ After Effects 2020 cài đặt

Cho-After-Effects-2020-cai-dat

 • Bước 5: Nhấn OK, sau đó chọn Exit để thoát Adobe After Effects 2020 khi cài thành công

Tai-Adobe-After-Effects-2020-mien-phi

 • Bước 6: Mở phần mềm Adobe After Effect CC 2020 lên và sử dụng

after-effect-2020-version-17-0

Những lợi ích khi sử dụng After Effect 2020

Sau khi tải về và sử dụng được một thời gian, tôi thấy phần mềm Adobe After Effects CC 2020 mang lại quá nhiều lợi ích. Trước tiên, phải kể đến là các công cụ làm phim được sắp xếp một cách hợp lý giúp dễ dàng sử dụng để tạo nội dung sống động. Dưới đây là những lợi ích mà Natutool đã nhận được khi sử dụng:

 1. Đầu tiên phải kể đến là hiệu suất của phần mềm đã được cải thiện đáng kể, giúp ta làm việc nhanh và tiết kiệm thời gian hơn. Dẫn chứng là Adobe đã tối ưu hóa các bản xem trước dự án của bạn trên After Effects 2020.
 2. Content Aware Fill dù không có gì mới nhưng nó thực sự cần thiết và hãng này đã thêm vào phần mềm Adobe After Effect CC 2020. Chúng ta có thể sử dụng tính năng này để xóa một đối tượng nào đó khỏi dự án của mình tương tự như phần mềm Photoshop CS6 vậy.
 3. Thay vì phải chuyển đổi thanh trượt giữa các cài đặt, thì giờ đây chúng ta có thể truy cập và tạo các mẫu nhanh hơn với giao diện thả xuống. Nếu không thích, bạn cũng có thể đặt lại từng menu theo ý thích của mình.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hay ho khác nữa đang chờ bạn khám phá ở phiên bản 17.0 này. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn thấy tính năng nào hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé! Và nếu dư giả về tài chính hãy luôn ủng hỗ Adobe bằng cách mua bản quyền nè hihi.

Kết luận: Như vậy là mình đã tải và cài đặt thành công after effect 2020 version 17.0 trên máy tính. Với phiên bản mới nhất 2020 là v.17.1 mình đề cập ở trên các bạn làm tương tự là được. Nếu gặp bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình cài đặt After Effect 2020 Crack, bạn hãy để lại comment hoặc gửi qua Gmail: natutool.com@gmail.com

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

mr-natu

Mình yêu thích chuỗi truyện tranh Naruto nên quyết định đặt tên là mr-natu. Mình chia sẻ nội dung trên website natutool với ước muốn nho nhỏ có thể tự cài đặt phần mềm một dễ dàng. Vì trước đây mình cũng như các bạn.

Related Articles

2 Comments

  1. Dạ mình vừa cập nhật lại hướng dẫn rồi ạ, bạn bấm vào hướng dẫn sẽ tự động cập nhật ạ. Cảm ơn bạn đã thông báo giúp Natutool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button