Games

Tải Minecraft 1.19.51 APK Tiếng Việt Chính Thức Miễn Phí Cho Android

Ngày 13/12/2022, Mojang tung ra bản cập nhật Minecraft 1.19.51 APK chính thức với sự thay đổi về lạc đà, gỗ tre, bảng hiệu, âm thanh mobs. Nhà phát hành cũng đã cố gắng khắc phục các lỗi mà các bạn từng gặp phải trong bản Minecraft 1.19.50 trước đó. Tìm hiểu kỹ hơn về game và tải miễn phí với chia sẻ đến từ Natutool trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.51 PE

Phiên bản Minecraft PE 1.19.51 được Mojang cập nhật các tính năng mới để giúp trải nghiệm của bạn tốt hơn khi chơi. Đồng thời cũng hoàn thiện lối chơi để bạn có những sáng tạo vô tận. Một số tính năng bạn nhất định phải thử trong bản cập nhật MCPE 1.19.51 tuần này như: Cưỡi lạc đà, tạo bảng hiệu treo, bè, nghe âm thanh của mobs. Đặc biệt, phiên bản này hiện chưa có trên nền tảng Nintendo Switch, Mojang sẽ nhanh chóng cập nhật trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết của bản cập nhật Minecraft 1.19.51 APK

Tên game Minecraft 1.19.51 APK
Nhà phát hành Mojang Studios
Ngày cập nhật 13/12/2022
Dung lượng game Khoảng 170MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Phiêu lưu, sandbox, thế giới mở
Tính năng MOD Không có
Hỗ trợ Cài tiếng Việt + Đăng nhập Xbox Live
Giá game Miễn phí

Những tính năng mới trong Minecraft PE 1.19.51 APK

Chi tiết danh sách các tính năng mới được cập nhật trong bản Minecraft 1.19.51 APK tiếng Việt chính thức như sau:

Tính năng mới cho lạc đà

Sa mạc không chỉ nóng nực mà còn khô căn khiến nhiều loài sinh vật không thể sinh tồn. Tuy nhiên, lạc đà lại có thể sống trong các ngôi làng sa mạc, chúng sở hữu thân hình to lớn với khả năng trữ nước khổng lồ. Chính vì vậy bạn nên tận dụng lạc đà để di chuyển qua sa mạc. Nó là loài động vật có khả năng chuyên trở lên đến 2 người, cùng với các đồ đạc trên lưng.

minecraft-1-19-51-apk-chinh-thuc
Tính năng mới cho lạc đà

Với kích thước to lớn của lạc đà, khi bạn ngồi trên lưng của chúng sẽ có thẻ chiến đấu với các mobs khác dễ dàng hơn, đặc biệt không lo bị các mobs cận chiến tầm thấp tấn công. Hơn thế nữa, hoạt ảnh động của lạc đà được làm với đôi tai ngọ nguậy trông chân thực hơn.

Tính năng mới cho vật phẩm

Vật phẩm đáng chú ý nhất trong Minecraft 1.19.51 APK bản chính thức tuần này chính là bảng hiệu treo và bè. Chúng là 2 vật phẩm được cập nhật tính năng mới giúp bạn có được nhiều sáng tạo mới cùng chúng.

Chắc chắn khi khám phá thế giới bạn sẽ ít nhất một lần bắt gặp bảng hiệu với nội dung bên trên là để chỉ dẫn hoặc thông báo điều gì đó. Bảng hiệu treo có thể xuất hiện ở mọi nơi và chúng sẽ được làm ra từ nhiều loại gỗ khác nhau.

minecraft-1-19-51-pe-apk
Thêm nội dung cho bảng hiệu để chỉ dẫn

Bè sẽ được tạo nên từ tre, điều này rất giống với ngoài thực tế khi mà các thân tre có thể được kết lại để tạo thành bè di chuyển khá nhanh trên mặt nước. Bè trong Minecraft PE 1.19.51 sẽ giúp bạn di chuyển trên mặt nước, nếu bạn trang bị thêm rương có thể đựng vật dụng cho chuyến du lịch của mình.

Tính năng mới cho âm thanh mobs

Bạn có thể nghe thấy âm thanh từ đầu của các loài sinh vật phát ra. Tuy nhiên bạn phải đặt những chiếc đầu này lên các khối ghi chú. Bạn có thể đặt đầu của bất kỳ loại mob nào lên trên khối ghi chú để nghe âm thanh.

minecraft-1-19-51
Tính năng mới cho âm thanh mobs

Tính năng mới cho khối

Tre trở thành một nguyên liệu mới cực kỳ hữu ích cho bạn thỏa sức sáng tạo của riêng mình. Chẳng hạn sử dụng tre để chế tạo nên những ngôi nhà với kiến trúc ấn tượng, hay dùng tre để làm bảng hiệu, nát sàn nhà, làm cầu thang hoặc hàng rào,…

minecraft-1-19-51-pe
Dùng tre xây dựng nhà với kiến trúc độc đáo

Ngoài khối tre, thì khối Sculk Shrieker trong khu vực Deep Dark cũng được cập nhật tính năng mới. Hiện tại bạn có thể nghe được âm thanh của khối này phát ra từ khoảng cách 35 khối.

Một số tính năng đáng chú ý khác

Toàn bộ các lỗi mà các bạn từng gặp trong bản Minecraft 1.19.50 trước đó xảy ra trong quá trình chơi đã được Mojang sửa. Không những vậy, khối bị phá hủy rồi sẽ không còn được đẩy để di chuyển bởi pít tông nữa.

Khi bạn đặt thảm lên trên hàng rào sẽ khiến ngựa không thể đi qua. Ngoài ra, màn hình cảm ứng sẽ không xuất hiện các lựa chọn cho bạn nếu chơi MCPE 191.51 trên nền tảng Nintendo Switch nữa.

Link Tải Minecraft 1.19.51 APK miễn phí có Tiếng Việt cho Android

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Phiên bản Minecraft 1.19.51 APK chính thức được Natutool cung cấp trong bài không chỉ miễn phí mà còn hỗ trợ cài tiếng Việt vô cùng thuận tiện cho game thủ Việt. Tải ngay bản cập nhật mới nhất về chơi để có những trải nghiệm thú vị nhất cùng game nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button