Games

Tải Teaching Feeling APK tiếng Việt (MOD) 2.5.2 & 2.6.1 cho Android

Teaching Feeling là game 18+ với cốt truyện hấp dẫn, lối chơi đơn giản. Để nhập cuộc được tuyệt nhất, lựa chọn bản MOD Việt Hoá 2.6.1 hoặc 2.5.2 của Natutool là quyết định sáng suốt. Tải miễn phí ngay với chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Teaching Feeling

Teaching Feeling là tựa game 18+ cực hấp dẫn với giá trị nhân văn sâu sắc. Để tham gia trò chơi này, các bạn phải trên 18 tuổi nhé! Điểm đặc biệt của trò chơi là bạn sẽ phải chăm sóc có bé Sylvie, cùng cô vượt qua những ngày khó khăn để đi đến tình yêu đích thực.

Trò chơi này được phát triển bởi một lập trình viên trẻ RayK. Game không có bản quyền nên không tìm thấy trên Google Play nêu bạn muốn tải về chơi. Cách đơn giản và cực dễ dàng đó chính là tải file APK Teaching feelings Việt Hóa được chia sẻ bởi Natutool trong bài viết dưới đây về trải nghiệm nhé!

Thông tin chi tiết của Teaching Feeling APK

Tên game đầy đủ Life with a Slave Teaching Feeling
Nhà phát triển RayK
Phiên bản game v2.6.1 Tiếng Việt
Dung Lượng game Khoảng 869MB
Thể loại game 18+
Yêu cầu hệ điều hành Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Việt Hóa, MOD không cần Key
Giá game Miễn phí tại Natutool

Cốt truyện như một cuốn tiểu thuyết

Trong Teaching feelings APK tiếng Việt (MOD) bạn sẽ thấy cốt truyện hấp dẫn và đầy đủ như một tiểu thuyết ngôn tình vậy. Bạn trong game vào vai một bác sĩ và được bệnh nhân tặng cho có hầu gái tên Sylvie.

teaching-feelings
Cốt truyện như một cuốn tiểu thuyết

Tuy nhiên, trước khi đến với bác sĩ, cô bé đã trải qua những tháng ngày đau khổ với rất nhiều vết thương cả về tâm hồn lẫn thể xác. Người chơi với nhiệm vụ chính là trò chuyện với cô bé, giúp cô bé chữa lành vết thương. Dần dần cô vì hành động ân cần và thật lòng của bạn mà nảy sinh tình cảm thực sự.

3 tuỳ chọn tương tác với nhân vật

Trong game, người chơi có thể tương tác với nhân vật chính là cô bé Sylvie thông qua 3 tuỳ chọn khác nhau là: Xoa đầu, nói chuyện và đụng chạm. Mỗi hành động bạn lựa chọn sẽ dẫn đắt câu chuyện phát triển theo hướng khác nhau. Bạn có thể chọn bất kỳ hành động nào cũng được. Cụ thể như sau:

teaching-feelings-apk-mod-viet-hoa
Teaching Feeling Việt Hoá
 • Nếu bạn chọn xoa đầu thì nó là một hành động thể hiện sự dịu dàng và không qua thân mật với cô bé. Điều này sẽ khiến cô bé bắt đầu cảm nhận được sự yên tâm và dần quên đi quá khứ của mình.
 • Nếu bạn chọn nói chuyện, đây là cách tâm sự và giúp bạn hiểu cô bé hơn. Thông qua đó có thể đưa ra những giải pháp chữa bị, trở thành bạn và nhận được sự tín nhiệm của cô bé.
 • Nếu bạn chọn “đụng chạm” vào người cô bé, đây sẽ là hành động tiếp nối cho chuỗi câu chuyện 18+ đúng với mác game được gắn. Tuy nhiên, hành động này sẽ khiến vét thương lòng của cô bé ngày càng sâu và sau chuỗi ngày ở với bạn cô bé có thể chết.

Mục đích chơi game của các bạn là chiến thắng trò chơi, chính vì vậy bạn phải cùng cô bé vượt qua những ngày khó khăn để sống với nhau hạnh phúc. Chính vì vậy, lời khuyên chân thành là không nên chọn hành động “đụng chạm” vào người cô bé.

Chỉ số thân thiết với nhân vật luôn cần được chú ý

Qua hành động và chuỗi ngày chăm sóc có bé, các bạn hãy nhìn tiến triển về tình cảm của Sylvie thông qua thanh chỉ số thân thiết. Bạn phải giữ cho mức độ thân thiết với cô bế trên 50 điểm thì sẽ giúp cô vượt qua kỳ bạo bệnh một cách dễ dạng.

Sau 15 ngày chung sống, cô bé Sylvie sẽ có một cơn bạo bệnh, để có thể giúp cô bé vượt qua, bạn cần chữa trị bằng thuốc. Bằng lòng nhân ái và tình thương thật sự với cô bé, bạn sẽ giúp cô bé vượt qua thử thách tử thần đó. Từ đây dần dần hình thành tình cảm và cố bé sẽ tự động “mở lòng” mà không cần các bạn ép buộc như khi sử dụng hành động “đụng chạm”.

Trải nghiệm hoạt động như một cuộc sống thường ngày

Nhiệm vụ chính của các bạn trong game là chăm sóc cô hầu gái Sylvie. Nhưng bạn cũng phải duy trì cuộc sống thường ngày giống như hiện thực. Các bạn phải làm việc kiếm tiền chữa trị và sinh hoạt cho cả hai.

teaching-feelings-apk
Trải nghiệm cuộc sống thường ngày

Khi mối quan hệ của cả hai trở lên tiến triển tốt đẹp hơn, nhân vật nữ chính của chúng ta trong game sẽ xuất hiện nhiều tương tác thú vị hơn với bạn đấy nhé! Ngoài ra các bạn có thể di chuyển ra khỏi phòng khám của mình. Ngoài thị trấn cũng có rất nhiều các nhân vật khác, hãy trò chuyện và tương tác để tạo mối quan hệ giúp bạn trải nghiệm game thú vị hơn nhé!

Đồ hoạ 2D đơn giản, những đẹp mất

Đồ hoạ 2D đơn giản giống như truyện tranh và truyền tải nội dung hấp dẫn đến người chơi. Hình ảnh cô bé Sylvie được xây dựng vô cúng yếu đuối, mỏng manh. Nó khiến người chơi khơi dậy được lòng nhân ái, tình thương chắc ấn bên trong mỗi con người. Thông qua đó đẩy cao giá trị nhân văn sâu sắc của game đến người chơi.

Hiệ ứng chuyển cạnh trong Teaching feelings mod by Ichibikun rất mượt, nhanh và sống động. Người chơi sẽ tham gia vào các cuộc hội thoại để theo dòng truyện được thiét kế. Điều đó khiến người chơi cần sử dụng bản Việt Hoá để hiểu toà bộ nội dung câu truyện diễn ra.

Các tính năng trên Teaching feelings APK MOD by Ichibikun

 1. Game được thiết kế lối chơi gắn mác 18+ dành cho người lớn trên điện thoại Android.
 2. Nội dung game hấp dẫn với đồ hoạ 2D đẹp mắt và sinh động.
 3. Chơi game không cần nhập key.
 4. Ngoài MOD tiếng Việt, game còn MOD các phần khác nữa như: Tiền tệ; thời tiết; chỉ số sức khoẻ; nhân vật mới là Sachi, Yuko, Akemi, Meiko; thuốc chữa bệnh; lương thực – thực phẩm.
 5. Trò kéo – búa – bao để lột đồ cực hấp dẫn, cảnh H “rape ngược”.
 6. Cô bé Sylive bỏ “tình dược vào trà” của bác sĩ.
 7. Các bộ trang phục của Sylive sẽ hỏng theo số lần sử dụng, tức là không dùng được mãi mãi.
 8. MOD cả cảnh thay đồ trước khi “đi ngủ” của cô bé Sylivie.
 9. Mỗi buổi sáng bạn sẽ được cô bé Sylvie đánh thức khi dây trễ.

Link tải Teaching Feeling APK MOD Việt Hóa miễn phí trên Android

Các phiên bản Link Download
Teaching Feeling 2.5.2 Bản TIẾNG VIỆTBản TIẾNG ANH
Teaching Feeling 2.6.1 Việt Hóa MOD không cần Key

BẠN BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI VỀ CÁC BẢN MOD Teaching Feeling MỚI NHẤT

Hướng dẫn cài đặt Teaching Feeling APK MOD Việt Hóa cho Android

Cài đặt Teaching Feeling MOD Việt Hoá cho điện thoại Android rất đơn giản. Muốn thành công để trải nghiệm game cực đỉnh các bạn hãy tiến hành theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải file apk 2.5.2 Việt Hóa hoặc 2.6.1 được Natutool chia sẻ ở trên về điện thoại.

Bước 2: Chờ quá trình tải hoàn tất khá lâu bởi file tương đối nặng. Sau khi hoàn tất các bạn nhấn vào file vừa tải về như hình.

cai-dat-teaching-feelings
Nhấn vào file vừa tải về

Bước 3: Chọn Cài đặt để thiết lập Teaching Feeling lên điện thoại Android của mình.

cai-dat-teaching-feelings-apk
Chọn Cài đặt

Bước 4: Chờ quá trình cài đặt diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn.

cai-dat-teaching-feelings-apk-mod
Chờ quá trình cài đặt

Bước 5: Sau khi thông báo cài đặt thành công hiện thị, lúc này bạn chỉ cần nhấn Mở để vào game ngay thôi.

cai-dat-teaching-feelings-apk-mod-viet-hoa
Nhấn Mở để vào game

Bước 6: Tại giao diện chính của game, các bạn sẽ thấy toàn bộ đã được Việt Hoá để người chơi sử dụng một cách dễ dàng nhất. Lúc này bạn có thể lựa chọn Chơi mới để bắt đầu game.

cai-dat-teaching-feelings-apk-mod-viet-hoa-2-6-1
Chọn Chơi mới để bắt đầu game

Bước 7: Bắt đầu vào game để tham gia tựa game đã được MOD bởi ichibikun các bạn nhé! Chắc chắn nó sẽ rất tuyệt đấy nhé!

cai-dat-teaching-feelings-apk-mod-viet-hoa-thanh-cong
Bắt đầu game Teaching Feeling

Kết Luận: Teaching Feeling APK MOD Việt Hoá 2.6.1 là bản cực đã với đồ hoạ ấn tượng, tính năng mới hấp dẫn. Hy vọng với những chia sẻ bổ ích từ Natutool trong bài viết trên sẽ giúp người chơi hiểu về game, nắm được cài đặt game để thiết lập thành công lên điện thoại và tham gia trải nghiệm trò chơi được tuyệt nhất nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button