Games

Tlauncher, Hướng dẫn cách Tải và Cài đặt Minecraft Tlauncher

Để trải nghiệm thế giới mở một cách tốt nhất và theo những cách bạn muốn thì Tlauncher Minecraft chính là một trình khởi chạy các bạn nên sử dụng. Công cụ này cho phép game thủ tải miễn phí Minecraft PC với toàn bộ các phiên bản chính thức từ nhà phát triển. Để tìm hiểu rõ hơn về công cụ này, các bạn có thể đọc qua những thông tin được Natutool chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Tlauncher Minecraft là gì?

Tlauncher là một công cụ giúp game thủ bẻ khóa Minecraft trên máy tínhMinecraft PE. Với khả năng cung cấp toàn bộ các phiên bản hoàn chỉnh của game từ Mojang Studios cho đến bản Minecraft 1.15.

Các bạn sẽ nhận được chương trình sạch và đẩy đủ các tính năng mới nó được lấy trực tiếp từ máy chủ của nhà phát triển. Thông qua TLauncher PC, các bạn còn thể cài đặt các phiên bản sửa đổi của trò chơi như ForgeOptifine. Đồng thời nó cũng giúp các bạn dễ dàng sử dụng các bản MOD và tối ưu hóa để tăng FPS.

tlauncher-minecraft
Tlauncher Minecraft

Tlauncher là trình khởi chạy của bên thứ 3 giúp game thủ trải nghiệm trên pc windows 10, 7 tuyệt vời hơn. Cũng nhờ công cụ này mà các bạn dễ dàng tìm được các bản MOD yêu thích nhanh chóng hơn.

Các tính năng nổi bật của TLauncher

Trước khi quyết định cài đặt TLauncher trên máy tính Windows 10, 7,.. hay TLauncher PE thì bạn nên xem qua một số tính năng mà công cụ này cung cấp mang lại để có trên nghiệm tốt nhất khi chơi game minecraft trên máy tính và điện thoại:

Cài đặt các phiên bản Minecraft một cách dễ dàng

Minecraft TLauncher PC gồm chứa toàn bộ phiên bản chính thức của Minecraft. Do các file được tải hoàn toàn từ nhà phát triển nên chúng sạch và hoạt động ổn định hơn. Đảm bảo không chứa virut khi tải về PC.

Cài đặt Forge, Optifine HD chỉ với một cú Click

Thông qua Tlauncher, game thủ có thể cài đặt thêm Forge để cài bản MOD hoặc tối ưu hóa game và tăng cường FPS nhờ Optifine HD chỉ với một cú click đơn giản. Chúng là những Tool đơn lẻ, nên khi có nhu cầu sử dụng bất kỳ phiên nào nào, cũng dễ dàng hơn. Đồng thời nó cũng giúp tiết kiệm thời gian khi các bạn muốn cài thêm các bản MOD.

tlauncher-minecraft-pc
Tlauncher Minecraft PC

TLauncher Skin đa dạng và độc quyền

Trong TLauncher Minecraft PC có thiết lập Skin riêng mang tính độc quyền và cực kỳ phong phú. Chúng được thiết kế với chất lượng HD cực nét, tuy nhiên chúng không phải chính thức.

TLauncher-Skin

Đăng nhập TLauncher bằng tài khoản Minecraft

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản Minecraft để đăng nhập vào Tlauncher skin, chúng hoàn toàn đồng hộ skin hệ thống, license server hay nick name,..

dang-nhap-tlauncher

Tự động cài đặt MOD vào game

Trong công cụ TLauncher Minecraft, các bạn hoàn toàn có thể dùng để tải và cài đặt các bản MOD yêu thích. Các bản MOD Minecraft được phân theo chủ đề và phiên bản nên người dùng rất dễ để tìm kiếm.

Download TLauncher 2.83 bản mới nhất cho PC và Mobile

TLauncher PC Windows TLauncher PE

Lưu ý: Đối với MAC OS thì bạn bấm vào đây để tải về TL / TLauncher cho Linux

Hướng dẫn cài đặt Tlauncher chi tiết

Với Mobile thì việc cài đặt TLauncher PE quá đơn gian, nhưng để cài đặt TLauncher 2.83 về máy tính của bạn. Thì bạn nên xem qua các bước thực hiện dưới đây để tránh gặp phải các lỗi không mong muốn khi cài đặt. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của Natutool dành cho bạn:

Bước 1: Tải file TLauncher và giải nén bằng WinRAR sau khi tải về máy. Sau đó các bạn chọn file có đuôi .exe, chạy bằng quyền quản trị viên.

Bước 2: Giao diện TLauncher, các bạn nhấn cài đặt rồi chọn Continue như hình.

cai-dat-tlauncher-minecraft
Chọn Continue

Bước 3: Tích vào “I Accept...” rồi nhấn Continue.

cai-dat-tlauncher-minecraft-pc
Tích vào “I Accept…” rồi nhấn Continue

Bước 4: Tiếp tục tích chọn Continue cho đến khi hiển thị giao diện như hình dưới. Bạn sẽ chọn Continue, rồi nhấn vào Run TLauncher.

cai-dat-tlauncher-minecraft-mien-phi
Chọn Continue

Bước 5: Sau khi TLauncher được khởi động lên, gần nút Install có tab để các bạn chọn phiên bản cài đặt. Tiếp đó các bạn điền tiền người dùng vào User name, rồi click Install để cài đặt bắt đầu.

cai-dat-minecraft-tlauncher
Click Install để cài đặt bắt đầu

Bước 6: Cài đặt hoàn tất các bạn bấm vào Enter the game.

cai-dat-minecraft-tlauncher-pc
Bấm vào Enter the game

Bước 7: Giao diện game sau khi cài đặt thành công các bạn có thể bắt đầu trải nghiệm game được rồi.

cai-dat-tlauncher-minecraft-thanh-cong
Giao diện cài thành công

Rất đơn giản các bạn đã cài đặt thành công Minecraft Launcher PC. Cùng trải nghiệm game và tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng game nhé! Bạn có thể xem thêm Video để cài đặt TLauncher Minecraft dễ dàng hơn:

Một số lưu ý khi cài đặt Tlauncher trên PC

Trong quá trình các bạn tiến hành cài đặt Minecraft Launcher cho máy tính, cần chú ý đến một số vấn đề như sau:

  • Chọn dùng phiên bản phù hợp và tương thích với hệ điều hành của máy.
  • Đảm bảo dung lượng trống trên máy tính còn đủ chỗ cho ứng dụng Launcher Minecraft tải về.
  • Luôn đảm bảo kết nối internet hoạt động ổn định để không làm gián đoạn quá trình cài đặt game.

Kết luận: Bài viết trên đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích về phần mềm Launcher Minecraft. Đặc biệt biết cách tải và cài đặt công cụ này về máy để tận hưởng game Minecraft được tuyệt nhất. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng Minecraft Launcher.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình tải và cài đặt. Hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc liên hệ với Natutool để nhận được được sự hỗ trợ sớm nhất nhé!

Liên hệ hỗ trợ: 090.993.6878

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button