Games

Tải Tap Tap Breaking APK + MOD (Vô hạn tiền, Full Kim Cương) v1.77

Tap Tap Breaking là một game mô phỏng từ nhà phát hành ODAAT studio. Game rất đơn giản với nhiệm vụ sử dụng sức mạnh từ bàn tay để đập vỡ hết món đồ này đến đồ vật khác. Độ cứng sẽ tăng dần khiến bạn luôn phải rèn luyện để nâng cao độ khỏe của đôi bàn tay. Tải ngay phiên bản Hack Tap Tap Breaking 1.77 APK (Full tiền, vàng, kim cương, không quảng cáo, Menu MOD,…) được Natutool chia sẻ để dễ dàng chinh phục hàng trăm thử thách khác nhau từ trò chơi để trở thành “võ sĩ giỏi nhất” nhé!

Giới thiệu về game Tap Tap Breaking

Tap Tap Breaking là kiểu game nhàn rỗi nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn bởi bạn phải dùng kỹ thuật căn chỉnh lực đôi tay sao cho hợp lý để vượt qua hết thử thách này để các thử thách khác. Chạm vào màn hình là nhân vật sẽ đập phá những đồ vật xung quanh, thử thách từ những ván gỗ đơn giản, sau đó đến đá, núi, rồi đến các hành tinh trong vũ trụ. Phá vỡ được vật thể có độ cứng càng cao thì tiền thưởng bạn nhận được càng hấp dẫn. Tìm hiểu kỹ hơn về tựa game thú vị này và tải về phiên bản Tap Tap Breaking Hack Full vàng, kim cương qua chia sẻ chi tiết dưới đây:

Thông tin chi tiết của game Tap Tap Breaking

Tên game Tap Tap Breaking
Nhà phát hành ODAAT studio
Phiên bản mới nhất v1.77
Ngày cập nhật 05/05/2019
Thể loại game Mô phỏng
Dung lượng Khoảng 50MB
Yêu cầu hệ điều hành Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD Menu, Hack Full tiền, kim cương, vàng, máu, sức mạnh, tốc độ, Gỡ Quảng Cáo,…
Giá game Miễn phí tại Natutool.

Những trải nghiệm thú vị trong game Tap Tap Breaking APK

Tải Tap Tap Breaking Hack Full Tiền, vàng, kim cương,… về điện thoại Android bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm những điều thú vị và vui vẻ cùng game như:

Chứng tỏ sức mạnh bản thân bằng khả năng đập vỡ mọi thứ

hack-tap-tap-breaking-vo-han-tien
Chứng tỏ sức mạnh bản thân bằng khả năng đập vỡ mọi thứ

Tap Tap Breaking sẽ đưa bạn trở thành một võ sĩ với nhiệm vụ sử dụng sức mạnh của mình để dùng tay đập vỡ các đồ vật khác nhau. Bạn không chỉ đạp vỡ các mảnh gỗ mà còn phải thực hiện các nhiệm vụ đập các vật thể có độ cứng lớn hơn như đá, núi, hành tinh,… Nếu muốn chứng tỏ sức mạnh và bản thân là võ sĩ giỏi nhất, người chơi cần luyện tập dể nâng cao sức mạnh đôi tay lên gấp 3 – 4 lần. Mỗi một thứ được bạn đập vỡ thành công, người chơi sẽ ghi điểm và nhận được tiền thưởng từ hệ thống.

Tập luyện, tham gia thử thách không giới hạn ở các chế độ

Hiện nay Tap Tap Breaking 1.77 APK cung cấp đến người chơi 3 chế độ khác nhau, mỗi chế độ đều mang đến những thử thách riêng biệt giúp người chơi có được cảm giác thú vị khác nhau. Nếu như ở chế độ luyện tập giúp bạn trau dồi kỹ năng với những vật thể khác nhau thì chế độ thử thách sẽ được mở khóa khi bạn đạt đến cấp độ 10, lúc này thử thách cũng tăng dần độ khó, cho đến khi bạn có thể mở khóa được chế độ không giới hạn “Golden Bar” bạn có thể sử dụng sức mạnh bộc phát này để phá hủy mọi thứ và nhận thật nhiều tiền từ thành tích đạt được.

hack-tap-tap-breaking-vo-han-kim-cuong
Tập luyện, tham gia thử thách không giới hạn ở các chế độ

Chàng võ sĩ của bạn trong game sẽ có 2 chỉ số là sức mạnh và khả năng phục hồi, nó biểu thị rõ ràng bằng thanh màu xanh và màu tím trên màn hình khi bạn chơi game. Bạn luôn phải đảm bảo chỉ số này cần bằng giúp khả năng chiến đấu của nhân vật được hiệu quả nhất. Nếu sức mạnh giúp chàng võ sĩ chinh phục mọi thứ thì khả năng phục hồi sẽ buộc bạn phải có thời gian để nghỉ ngơi nhằm lấy lại sức khoẻ. Do đó, bạn muốn vượt qua được toàn bộ thử thách, hãy nâng cấp cả 2 chỉ số này.

Liên tục nâng cấp sức mạnh để trở nên mạnh mẽ hơn

Thử thách liên tục được nâng cấp về độ khó tạo nên sự thích thú cho người chơi. Hack Tap Tap Breaking cũng không phải là ngoại lệ, càng lên những level cao, người chơi sẽ phải đối mặt với những vật thể có độ cứng cao hơn, độ dày lớn hơn. Trước sự thử thách ngày càng khó, bạn không thể mua găng tay hỗ trợ hay bất cứ một thứ vũ khí nào.

hack-tap-tap-breaking-vo-han-vag
Liên tục nâng cấp sức mạnh để trở nên mạnh mẽ hơn

Thứ duy nhất bạn có là đôi bàn tay, và dùng nó để đập vỡ mọi thứ. Nhưng may mắn thay, bạn còn thể nâng cấp các chỉ số sức mạnh, tốc độ, khả năng phục hồi cho nhân vật của mình. Khi sức mạnh lớn hơn, anh chàng có thể dễ dàng đập vỡ những đồ vật cứng hơn, từ đó kiếm thật nhiều tiền thưởng.

Đồ họa đơn giản nhưng dễ tạo ấn tượng sâu

Tap Tap Breaking Hack MOD Menu, Vô hạn tiền, vàng và kim cương không hề có đồ hoạ 3D cao cấp như nhiều game mô phỏng khác, đồ hoạ của trò chơi vô cùng đơn giản với tạo hình nhân vật giống hoạt hình. Tuy nhiên, sự đơn giản này kết hợp cùng với màu sắc bắt mắt, hiệu ứng và âm thanh sống động khiến người chơi có được ấn tượng sâu. Bối cảnh thay đổi linh hoạt giúp người chơi không bị nhàm chán, đa dạng các thử thách khiến người chơi luôn cảm thấy thú vị.

hack-tap-tap-breaking-menu
Đồ họa đơn giản nhưng dễ tạo ấn tượng sâu

Phiên bản Tap Tap Breaking 1.77 APK MOD gì?

Natutool cung cấp phiên bản Hack Tap Tap Breaking với những tính năng sau:

MOD Menu

  • Hack Vô hạn tiền (kim cương, vàng)
  • Hack Vô hạn máu, sức mạnh.
  • Hack Tốc độ phục hồi nhanh, phá huỷ
  • Hack Tỷ lệ chí mạng 100%.
  • Hack không QC.
  • Hack mua Auto Breaking.

Người chơi cần vào game, sau đó thoát ra vào lại để nhận tiền vô hạn.

Link tải Tap Tap Breaking APK + MOD (Menu, Vàng, Kim Cương, Gỡ QC)

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết Luận: Tap Tap Breaking Hack V1.77 APK là một tựa phiên bản khá thú vị với những tính năng MOD: Menu, Vô hạn tiền, vàng, kim cương, Không quảng cáo khi chơi game,… để bạn giải trí và thư giãn ngay trên điện thoại Andriod của mình. Nếu bạn đang có sự bực tức muốn xả nó ra, hay dùng sự tức giận của bạn đập phá những vật thế khác nhau trong Tap Tap Breaking nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button