Office

Cách tải Word 2013 về máy tính miễn phí + Hướng Dẫn chi tiết

Word 2013 là phần mềm xử lý tài liệu, văn bản dành cho máy tính, PC được nhiều người yêu thích hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng soạn thảo đa dạng các loại tài liệu từ thư từ, tờ rơi đến các báo cáo. Chính thức ra mắt công chúng vào ngày 29/1/2013, Word 2013 nhanh chóng trở thành trợ thủ đắc lực cho dân văn phòng, học sinh, sinh viên. Nhanh tay thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây của Natutool và sở hữu phần mềm ưu việt này cho riêng mình nhé!

Giới thiệu về Microsoft Word 2013

word-2013-free

Microsoft Word 2013 là phần mềm nằm trong chuỗi ứng dụng Office 2013 do Microsoft phát triển. Phần mềm cho phép người dùng dễ dàng định dạng văn bản, trình bày nội dung cũng như chỉnh sửa tài liệu như ý muốn. Đồng thời, nó cho phép người dùng lưu trữ, chia sẻ và trao đổi tài liệu dễ dàng thông qua kết nối internet. 

So với các phiên bản trước như Word 2010, thì Word 2013 sở hữu nhiều tính năng ưu việt hơn, giao diện thân thiện hơn, khả năng lưu trữ an toàn hơn,… Dù các phiên bản Word mới đã ra đời bổ sung nhiều tính năng hơn. Thế nhưng MS Word 2013 vẫn được không ít người tin tưởng lựa chọn. 

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Word 2013

Microsoft Word 2013 được biết đến là phiên bản kế thừa của Microsoft Word 2010 và tiền thân của phiên bản Microsoft Word 2016. Bởi vậy, Word 2013 cải tiến hơn, đẹp mắt hơn, tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn. 

word-2013-mac

Tab design mới

Phiên bản Word 2013 vẫn hỗ trợ giao diện Ribbon thanh công cụ Quick Access. Tuy nhiên, người dùng người dùng có thể dễ dàng tạo kiểu cho tài liệu nhanh chóng bằng tab thiết kế mới độc đáo và nổi bật. Không những vậy, người dùng cũng có thể xem trước các lựa chọn, thậm chí lưu định dạng của mình làm mặc định cho tất cả các tài liệu mới.  

Căn chỉnh dễ dàng bằng Alignment Guides

Căn chỉnh hình ảnh, nhóm đối tượng không còn là trở ngại nhờ Alignment Guides. Tính năng này cho phép người dùng so sánh bố cục nhóm đối tượng đã cân xứng chưa mà không cần sử dụng chương trình đồ họa nào khác.  

Đọc thoải mái với chế độ Read

Word 2013 mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những khách hàng thường xuyên đọc tài liệu bằng Word. Chỉ bằng 1 vài thao tác người dùng có thể phóng to, thu nhỏ màn hình, chuyển trang, nhấp chuột vào các từ “lạ” để được định nghĩa mà không cần thoát khỏi Chế độ đọc.  

Cộng tác thông minh

Chia sẻ, đánh giá công việc dễ dàng thông qua tính năng comment reply. Các đoạn đối thoại, nhận xét, thay đổi sẽ được hiển thị chi tiết vào các khung nhỏ. Công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn và dễ dàng hợp tác hơn.  

Mở và chỉnh sửa file PDF

Word 2013 tích hợp khả năng mở file PDF, chỉnh sửa mà không cần sự hỗ trợ từ bên thứ 3. Ngay cả các tệp như bảng biểu, hình ảnh, phông chữ đều có thể chỉnh sửa, thu phóng dễ dàng. Sau khi chỉnh sửa bạn cũng có thể lưu văn bản ở định dạng .doc hay .pdf tùy ý.  

Tính năng bảng mới và cải tiến hơn

Word luôn được cho là công cụ bảng biểu kém hiệu quả. Thế nhưng ở phiên bản 2013 này người dùng có thể tùy ý thêm, xóa cột, dòng nhanh chóng chỉ với vài thao tác.  

Quản lý tốt hơn các tài liệu dài

Các tài liệu dài khó quản lý. Word 2013 cho phép thu gọn, chia nhỏ, mở rộng các tiêu đề bằng các kiểu cài sẵn Heading 1, Heading 2, v.v

Đăng tải, lưu trữ tài liệu trực tuyến

Với trình lưu trữ đám mây, Word 2013 cho phép đăng tải, lưu trữ, quản lý hồ sơ, tài liệu thông qua tính năng Office Presentation. 

Cấu hình cần có khi cài đặt Word 2013

Word 2013 có khả năng tương thích với các hệ điều hành Window. Tuy nhiên, để cài đặt cho máy tính, PC tốt nhất, người dùng cần đảm bảo bảo các thông số cần thiết về cấu hình như sau:

CPU 1.0 GHz trở lên
RAM RAM 1GB (32 bit), RAM 2GB (64 bit)
Ổ cứng 3.0 (GB)
Màn hình Độ phân giải 1024 x 576
Hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012
Phiên bản NET: 3.5, 4.0 hoặc 4.5

Link Download Word 2013 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn

Có 2 phiên bản Word 2013 để bạn cài đặt là phiên bản 32 bit và 64 bit. Để lựa chọn link tải phù hợp bạn cần kiểm tra cấu hình máy là 32 hay 64 bit để tránh xảy ra xung đột. 

  • Tải Word 2013 32bit miễn phí TẠI ĐÂY
  • Tải Word 2013 64bit miễn phí TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Word 2013 miễn phí

Bước 1: Tải file cài đặt phù hợp về máy > Giải nén > chạy file Setup.exe 

tai-word-2013

Bước 2: Tích chọn “I accept the terms of this agreement” > Chọn “Continue” để tiếp tục.

word-2013-download

Bước 3: Chọn “Customize” để lựa chọn ứng dụng phù hợp để cài đặt.  

microsoft-office-2013

Bước 4: Tiếp tục chọn Not Available >Chọn Update để tiến hành cài đặt. 

word-2013-la-win-may

Bước 5: Chọn Close và Restart lại máy để kết thúc quá trình cài đặt.

word-2013-online

Hướng dẫn cách Active Word 2013 miễn phí 

Hiện tại bạn có thể dễ dàng cài đặt Word 2013 miễn phí nhanh chóng. 

Cách 1: Active Word 2013 bằng Re-Loader Activator 3.0

Re-Loader Activator là công cụ quen thuộc được nhiều người sử dụng để kích hoạt Office 2013 nói chung và Word nói chung với vài thao tác đơn giản. 

Các bước kích hoạt Word 2013 bằng Re-Loader Activator 3.0

  • Tải phần mềm về máy > tắt tường lửa và các phần mềm diệt virus > giải nén 
  • Công cụ sẽ tự động phát hiện các phiên bản active bạn chỉ cần tích vào mục Active  (ở đây là tick vào mục 015, tương ứng với Office 15 – tên mã hóa của Microsoft Office 2013) > click vào Active để kích hoạt. 

microsoft-2013

Cách 2: Sử dụng Toolkit để kích hoạt Word 2013

Toolkit là công cụ Active Word 2013 ưu việt, hiệu quả với giao diện trực quan, dễ theo dõi, quản lý.  

Các bước Activation Word 2013 bằng Toolkit

  • Tắt tường lửa và các phần mềm diệt virus trên máy 
  • Mở Control Panel > Chọn System and Security > Chọn Change User Account Control Settings > Chọn Never notify
  • Tải file kích hoạt Toolkit về máy và chạy phần mềm 

tai-word-mien-phi

  • Click chọn tab Activation > Chọn EZ-Activator > chờ vài giây 

cach-tai-word-2013

Kết luận: Word 2013 mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng. Cách cài đặt và active ứng dụng cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để cài đặt thành công nhé. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết, Natutool sẽ giải đáp và hỗ trợ bạn nhanh chóng. 

Chúc bạn thành công!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button