Office

Tải Microsoft Office 2021 Full Crack bản chính thức mới nhất

Microsoft Office 2021 Chính thức và Preview File ISO Full Crack

Office 2021 là bộ công cụ văn phòng mới nhất của Microsoft dành cho những khách hàng chưa sẵn sàng sử dụng dịch vụ đám mây thông qua Office 365 (bây giờ là Microsoft 365). Đây là phiên bản ra mắt vào tháng 10 năm 2021, nó được nâng cấp từ Office 2019. Bạn có thể mua trọn gói Office 2021 chính thức để sử dụng vĩnh viễn hoặc có thể Crack để kích hoạt sử dụng miễn phí.

Microsoft đã công bố phiên bản Office 2021 dành cho mục đích cá nhân và Office 2021 LTSC (Long Term Servicing Channel) dành cho người dùng thương mại. Đối với phiên bản dài hạn (LTSC) sẽ bao gồm các tính năng nâng cao hơn, hiệu suất cũng được cải tiến trên các ứng dụng như: Word, Excel và PowerPoint,… Đặc biệt nó còn có rất tính năng mới được cập nhật mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn. Tìm hiểu chi tiết qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Office 2021 có gì mới đáng chú ý?

Có rất nhiều các tính năng mới được cập nhật cho bộ công cụ MS Office 2021. Cụ thể như sau:

Đồng tác giả tài liệu

Đồng tác giả theo thời gian thực là tính năng giúp bạn có thể làm việc và cộng tác cùng nhiều người trên một tài liệu. Nhờ vậy mà người dùng không cần gửi thêm ghi chú hoặc email vì các tác giả khác sẽ nhận được thông báo khi cập nhật tài liệu. Tính năng này mới đươc tích hợp vào Word, Excel và PowerPoint.

Chú thích hiện đại giúp cộng tác tốt hơn

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát thời điểm gửi chú thích cho các tác giả giác. Từ đó giúp việc cộng tác hiệu quả hơn, trải nghiệm cũng tốt hơn và nhất quán hơn trong các công cụ Word, Excel và PowerPoint.

Biết được ai đang trong tài liệu của bạn

Tính năng này cho phép bạn xem những người đang làm việc cùng bạn, bạn biết họ đang ở đâu trong tài liệu của mình. Nó được ứng cho các công cụ Word, Excel và PowerPoint.

Làm mới các Tab trực quan hơn

Bạn sẽ có được trải nghiệm hiện đại hóa với các Tab mới gọn gàng, rõ ràng từng danh mục, biểu tượng, bảng màu, góc cửa số,… Hình ảnh trực quan hơn giúp  trải nghiệm người dùng được tốt hơn. Làm mới giao diện cho hầu hết các công cụ trong bộ Office 2021.

Thêm các hàm tính mới cho Excel

Trong Microsoft Office 2021, nhà phát hành đã thêm các hàm tính chuyên sâu hơn cho Excel như: FILTER, SORT, SORTBY, UNIQUE, SEQUENCEvà RANDARRAY, XLOOKUP. Bạn có thể sử dụng các hàm này vào công thức để tạo ra các giá trị bạn muốn cho bảng tính.

Ngoài ra, Excel cũng có một số cải tiến về các hàm như: Hàm LET, XMATCH giúp việc tính toán của bạn trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó còn thêm tính năng tạo dạng xem tùy chỉnh không làm gián đoạn đến công việc trong Excel, thêm dải băng trợ nợ giúp bạn có thể tìm mọi thứ bạn muốn.

Tính năng mới cho PowerPoint

Cập nhật tính năng ghi trình chiếu hiện hỗ trợ ghi video của diễn gả, ghi âm bằng tay và sử dụng con trỏ laser. Tính năng phát lại hoặc tua lại các phiên bản trình chiếu vẽ bằng tay và bạn còn có thể chỉnh thời gian hiệu ứng nhanh hoặc chậm hơn theo ý muốn. Ngoài ra, PowerPoint 2021 còn có thể xem thành phần theo thứ tự đọc màn hình và sắp xếp lại nếu bạn muốn giúp việc thuyến trình trở nên hiệu quả hơn.

Tính năng mới cho Word

Thêm chế độ tối để giảm mỏi mắt cho người dùng. Phiên bản Word trong Office 2019 có chế độ tối nhưng chỉ tối phần dải băng và thanh công cụm còn nền tải liệu vẫn trắng sáng. Còn phiên bản Word 2021 thì toàn bộ tài liệu đều là màu tối.

Thêm tính năng trọng tâm dòng để cải thiện khả năng đọc hiểu tài liệu. Tính năng này giúp bạn di chuyển đọc tài liệu theo từng dòng mà không bị mất tập trung.

Cải thiện hiệu suất

Hiệu suất làm việc và độ ổn định của các công cụ Word, Excel, PowerPoint và Outlook đã được cải thiện rất nhiều. Điều đó giúp tốc độ sử lý lệnh nhanh hơn, tiết kiệm thời gian làm việc mà mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Ngoài ra, Office 2021 Full Crack còn có rất nhiều các tính năng mới. Bạn có thể tải về và sử dụng trải nghiệm toàn bộ chúng.

Các ứng dụng có trong Office 2021 LTSC

 • Microsoft Access
 • Microsoft Excel
 • Microsoft Outlook
 • Microsoft PowerPoint
 • Microsoft Publisher
 • Microsoft Word
 • Skype for business
 • OneDrive for business
 • Visio Professional 2021
 • Project Professional 2021

  Link Download Office 2021 Full Crack Vĩnh Viễn

  File cài đặt có kích thước khoảng 6GB, do đó anh em nên tải qua IDM cho nhanh. Nếu chưa có sẵn tiện ích IDM anh em có thể bấm vào đây để tải về. Sau đó tiến hành tải Office 2021 theo link dưới đây để rút ngắn thời gian tải xuống.

  PHIÊN BẢN OFFICE 2021 MỚI NHẤT FULL BẢN QUYỀN, LINK GOOGLE DRIVETẠI ĐÂY

  Office 2021 Pro Plus bản chính thức

  32bit 64bit

  File Crack Office 2021

  32bit 64bit

  Nếu tôn trọng quyền tác giả, cũng như ủng hộ Microsoft bạn có thể ghé qua aiie.me để Mua Key Office 2021 bản quyền để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho máy tính và kích hoạt Office 2021 vĩnh viễn chỉ với vài trăm ngàn, TẠI ĐÂY

  Cách cài đặt office 2021 LTSC bản chính thức

  • Bước 1: Tải Office 2021 về máy tính và giải nén bằng Winrar mới nhất
  • Bước 2: Nhấp vào OInstall để cài đặt phần mềm Office 2021 bản quyền

  Office-2021-ban-quyen

  • Bước 3: Chọn Microsoft Office 2019-2021 và nhấn Install Office như hình dưới đây

  Microsoft-Office-2019-2021

  • Bước 4: Chờ Office 2021 chạy cài đặt trên Windows 10 64bit hoặc 32bit ISO

  cai-dat-Microsoft-Office-2021-Full-Crack

  • Bước 5: Nhấn vào Activate Office để kích hoạt Office 2021 trên máy tính

  kich-hoat-Office-2021

  • Bước 6: Mở các ứng dụng có trong Office 2021 lên và bạn có thể sử dụng vĩnh viễn rồi đó

  Office-2021-Preview

  Ở đây mình mở Word 2021 lên thử và bấm vào Account để kiểm tra xem đã được kích hoạt hay chưa. Như hình dưới đây là Microsoft Office LTSC Professional Plus 2021 (bản chính thức) đã được kích hoạt rồi đó. Đối với bản Preview các bạn cũng cài đặt tương tự nha!

  Word-2021

  Những lợi ích khi sử dụng Office 2021

  • Microsoft tuyên bố rằng người dùng có thể sử dụng vĩnh viễn Office 2021 chỉ với một lần đăng ký. Lựa chọn này chủ yếu tập chung vào những khách hàng chưa sẵn sàng sử dụng Microsoft Office 365 của hãng này.
  • Bản Office 2021 LTSC phù hợp với hầu hết các máy tính chạy hệ điều hành Windows (cả 32bit và 64bit). Ngoài ra, hãng này cũng liên tục cập nhật và điều chỉnh lịch phát hành cho bản chính thức.
  • Giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai và quản lý mọi thứ dễ dàng hơn thông qua gói Office 2021 LTSC. Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích khác mà chúng tôi chưa đề cập trong bài viết này.

  Kết luận: Vậy là Natutool đã chia sẻ bạn link download phần mềm Office 2021 kèm theo đó là cách cài đặt chi tiết. Trong quá trình cài đặt Office 2021 sẽ tự động được Activate chứ không yêu nhập Key Office 2021 bản quyền. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước mình chia sẻ ở trong bài viết chắc chắn sẽ tự cài được Office 2021 bản quyền mà không cần sử dụng tới các Tool kích hoạt thứ 3 như KMSpico hay Activate AIO Tools.

  Liên hệ hỗ trợ: 0909.936.878

  MÃ TẢI NHANH: 05466

  Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

  mr-natu

  Mình yêu thích chuỗi truyện tranh Naruto nên quyết định đặt tên là mr-natu. Mình chia sẻ nội dung trên website natutool với ước muốn nho nhỏ có thể tự cài đặt phần mềm một dễ dàng. Vì trước đây mình cũng như các bạn.

  Related Articles

  2 Comments

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
  Back to top button