Games

Tải PunBall MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, 1 Hit) 4.10.1 APK

PunBall là game phiêu lưu kết hợp yếu tố RPG, Roguelike với Block Breaker Gameplay. Bạn được hóa thân thành pháp sư, đứng lên đấu tranh chống lại các ác nhân Shade đang tàn phá hành tinh của mình. Cuộc chiến này vô cùng gay cấn, muốn nâng cao tỷ lệ chiến thắng, người chơi nên chọn tải về phiên bản PunBall MOD (vô hạn tiền, kim cương, 1 Hit, Skill,…) v4.10.1 APK được Natutool chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game PunBall

PunBall được phát triển bởi Habby với cốt truyện xảy ra về vùng đất được thần Zeus xây dựng, nhưng thật không may, theo thời gian vị thần đã lãng quên hành tinh này khiến nó trở nên cằn cỗi và bị ác nhân Shade xâm chiếm, tàn phá. Người chơi sẽ trở thành một pháp sư với sứ mệnh giải cứu hành tinh của mình.

Bạn sẽ đứng lên đấu tranh, sử dụng phép thuật để chống lại lũ ác nhân Shade. Hành trình này vô cùng gian nan, bạn sẽ phải đương đầu với nhiều loại quái vật khác nhau. Muốn giành lấy chiến thắng, bạn phải nâng cấp kỹ năng, mở khóa vật phẩm bằng tiền trong Punball mod kim cương để hỗ trợ quá trình chiến đấu của bản thân.

Thông tin chi tiết về PunBall APK

Tên game PunBall
Nhà phát hành Habby
Phiên bản mới nhất v4.10.1
Ngày cập nhật gần nhất 31/05/2024
Kích thước Khoảng 127 MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Phiêu lưu, giải đố
Tính năng MOD Menu, vô hạn tiền, kim cương, skill, bất động
Giá game Miễn phí

Những trải nghiệm thú vị khi chơi PunBall MOD

Khi bạn chơi PunBall MOD mới nhất sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị. Cụ thể như sau:

Lối chơi đơn giản nhưng thú vị

PunBall 4.10.1 APK có lối chơi đơn giản đưa bạn hóa thân thành một pháp sư quyền năng. Nhiệm vụ chính mà người chơi phải thực hiện đó là sử dụng pháp thuật để đánh bại lũ ác nhân Shade nhằm bảo vệ hành tinh Barren của mình. Cách điều khiển vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần vuốt vào màn hình rồi thả tay để tung ra những quả bóng ma thuật tấn công kẻ địch.

punball-mod-vo-han-tien
Lối chơi đơn giản nhưng thú vị

Mỗi quả bóng có một mức sát thương tương ứng với chỉ số tấn công của nó. Bạn cần tấn công liên tục để khiến thanh máu của lũ ác nhân về 0 thì chúng mới chính thức bị tiêu diệt. Trong quá trình chiến đấu, đừng để bị trúng đòn tấn công của chúng, bởi người chơi không phải là bất tử, bạn cũng có một lượng máu nhất định. Khi bị sát thương khiến thanh máu về 0 bạn cũng sẽ chết.

Nếu bạn sử dụng PunBall MOD One Hit sẽ giúp mỗi quả cầu ma thuật bạn tấn công đều sẽ hạ gục đối thủ ngay lập tức. Điều này sẽ giúp người chơi có được lợi thế để chống lại lũ ác nhân Shade đông đúc. Trong hành trình chiến đấu của mình, người chơi còn có thể thu thập rất nhiều vật phẩm hỗ trợ, chẳng hạn như hộp kỹ năng và bạn có thể mở khóa để chọn 1 trong 3 kỹ năng ngẫu nhiên được cung cấp để dùng vào trận chiến.

punball-mod-apk
PunBall MOD one hit

Hệ thống nhiệm vụ trong PunBall MOD APK khá đa dạng, chúng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau theo từng tầng. Mỗi tầng sẽ có số cấp độ khác nhau, tầng có 40 cấp độ, tầng lại có đến 60 cấp độ. Vượt qua hết các cấp độ trong 1 tầng bạn mới có thể mở khóa tầng tiếp theo để trải nghiệm và tiếp tục hành trình chiến đấu bảo vệ hòa bình cho hành tinh.

Tăng cường sức mạnh bằng cách trang bị vũ khí, giáp

Càng lên những cấp độ cao, tầng cao hơn người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều quái vật, ác nhân mạnh mẽ hơn. Do đó việc chiến đấu với chúng sẽ không còn là chuyện đơn giản và dễ dàng nữa. Vì vậy, cách tốt nhất để tiêu diệt được chúng người chơi phải tăng cường sức mạnh cho bản thân. Bạn có thể trang bị thêm các loại vũ khí để tăng mức sát thương, mặc giáp để bảo vệ bản thân.

punball-mod-1-hit
Hệ thống kỹ năng phong phú

Hệ thống các trang bị sẽ được phân cấp độ từ Normal, epic, good,… Trang bị càng hiếm thì càng có sức mạnh lớn giúp bạn tiêu diệt quái vật dễ dàng hơn. Đặc biệt, khi bạn sở hữu 2 vật phẩm giống nhau, người chơi Punball 4.10.1 MOD có thể ghép chúng lại để tạo nên vật phẩm mới có độ hiếm cao hơn với sức mạnh lớn hơn.

Luôn chú ý đến cột thiên phú và các loại quái vật

Khi chơi game bạn luôn cần chú ý đến cột thiên phú về chỉ số cơ bản và cột thiên phí về chỉ số trang bị, sát thương. Người chơi PunBall MOD Vô hạn tiền có thể dùng vàng để nâng cấp các chỉ số giúp bản thân trở lên mạnh mẽ hơn trước lũ quái vật.

punball-mod-skill
Có đến hơn 200 loại quái vật và Boss

Trong game có một hệ thống quái vật vô cùng phong phú chia theo từng level chơi. Bạn có thể gặp phải nhiều loại quái vật khác nhau, có những loại quái vật có khả năng di chuyển, có những loại lại có khả năng hồi máu,… Có đến hơn 200 loại quái vật và Boss đang chờ bạn tiêu diệt. Người chơi cần sử dụng các loại vũ khí, hỗ trợ phù hợp để chống lại chúng thành công.

Tham gia sự kiện để nhận vật phẩm giá trị, quý hiếm

Để có thể sở hữu những vật phẩm giá trị với độ quý hiểm cao người chơi không thể bỏ qua các sự kiện được nhà phát hành tổ chức. Trong những ngày lễ quan trọng như giáng sinh, tết, phục sinh,… nhà phát hành đều tổ chức các sự kiện đặc biệt để người chơi tham gia kiếm vật phẩm độc đáo. Để tham gia sự kiện, bạn sẽ tiêu tốn 10 xu cho một lần mở rương, và các vật phẩm bạn nhận được là ngẫu nhiên. Nhưng cứ mở rương 10 lần chắc chắn bạn sẽ nhận được ít nhất 1 vật phẩm cực hiếm cho bản thân đó nhé!

Phiên bản PunBall MOD APK có những tính năng gì?

  • MOD Menu
  • MOD tăng 10 bóng khi bắn
  • MOD tăng tỷ lệ ra Skill nhiều hơn
  • MOD thương vàng gấp 6 lần thông thường
  • MOD kẻ địch bất động, không tấn công.

Link tải PunBall APK + MOD (Menu, vô hạn tiền, kim cương, skill, 1 Hit) 4.10.1

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Tải ngay phiên bản PunBall 4.10.1 MOD APK được Natutool chia sẻ trong bài để có nhiều lợi thế trong quá trình chiến đấu nhé! Chắc chắn bạn sẽ sớm hoàn thành xứ mệnh bảo vệ hành tình của mình trước lũ ác nhan Shade với bản MOD trên.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button