Games

Tải My Mini Mart MOD (Vô hạn tiền, Không Quảng Cáo) 1.18.45 APK

Bạn đang ấp ủ một ý tưởng kinh doanh một siêu thị mini nhưng chưa dám thực hiện ngoài đời thực. Vậy hãy thử với My Mini Mart để xem chiến lược của bạn có hiệu quả hay không nhé! Trong game bạn là chủ sở hữu của một siêu thị mini chuyên cung cấp thực phẩm, rau củ quả cho người dân trong thành phố. Liệu bạn có thể đáp ứng hết nhu cầu của người tiêu dùng và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình hay không? Tải ngay phiên bản My Mini Mart MOD (Vô hạn tiền, Không Quảng Cáo) 1.18.45 APK được Natutool chia sẻ trong bài viết này để tìm lời giải đáp cho bản thân nhé!

Giới thiệu về game My Mini Mart

My Mini Mart là tựa game mô phỏng quản lý kinh doanh được phát triển bởi Supersonic Studios LTD. Bạn sẽ bắt đầu hành trình xây dựng siêu thị từ một cơ sở nhỏ trở thành một siêu thị cực lớn. Nhiệm vụ chính của người chơi là sắp xếp các kệ hàng, trồng nông sản, vật nuôi để cung cấp thực phẩm cho cửa hàng của mình. Chăm chút để phục vụ khách hàng, những người tiêu dùng được tốt nhất qua việc mở khóa thêm các nông sản mới. Với nền đồ họa 2D đơn giản, game sẽ mang đến cho người chơi những phút giây giải trí cực hiệu quả ngay trên thiết bị di động của mình.

Thông tin chi tiết về My Mini Mart APK

Tên game My Mini Mart
Nhà phát hành Supersonic Studios LTD
Phiên bản mới nhất v1.18.45
Ngày cập nhật gần nhất 18/04/2024
Dung lượng game Khoảng 83 MB
Yêu cầu hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Mô phỏng, quản lý kinh doanh
Tính năng MOD Vô hạn tiền, mua sắm miễn phí bằng tiền thật, Không Quảng Cáo
Giá game Miễn phí

Những điều thú vị khi chơi My Mini Mart MOD Không Quảng Cáo

Khi chơi game My Mini Mart 1.18.45 APK, các bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị như:

Ý tưởng kinh doanh độc đáo

my-mini-mart-mod-apk
Ý tưởng kinh doanh độc đáo

Trong My Mini Mart Hack bạn là chủ của một siêu thị mini, tuy nhiên muốn nó hoạt động hiệu quả, người chơi sẽ phải xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp. Bắt đầu bằng việc sắp xếp những kệ đồ sao cho hợp lý để người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm. Sau đó là cung cấp đầy đủ các sản phẩm rau, củ, quả, nông sản đã được bán hết để khách hàng có thể tiếp tục mua. Từng bước mở rộng hoạt động kinh doanh và bạn cần thuê thêm nhân viên như: Nhân viên thu ngân, nhân viên xếp đồ, nhân viên thu hoạch,… Mở thêm những gian hàng mới, cung cấp các loại thực phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Mở rộng nông trại, khu vườn rộng lớn

my-mini-mart-mod-mua-sam-free
Mở rộng nông trại, khu vườn rộng lớn

Khi hoạt động kinh doanh của bạn đã mở rộng lớn, để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao, người chơi cần mở rộng nông trại và hoạt động sản xuất của mình. Đẩy mạnh việc trồng trọt, chăn nuôi, trang bị thêm các dây chuyền sản xuất hiện đại để tăng sản lượng thu hoạch. Đảm bảo luôn cung cấp thực phẩm sạch, an toàn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từng bước bạn sẽ trở thành một ông chủ lớn trong giới kinh doanh siêu thị.

Khiến mọi người tiêu dùng đều được hài lòng

Phiên bản hiện tại, Natutool đã cập nhật My Mini Mart không quảng cáo, do đó bạn chỉ cần đưa nông sản thu hoạch thật nhanh chóng đến kệ hàng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách. Muốn mọi hoạt động trong siêu thị được trơn tru để làm hài lòng tất cả người tiêu dùng, bạn trong vai một ông chủ cần thực hiện nhiệm vụ phân chia công việc rõ ràng cho từng nhân viên của mình. Hãy để mỗi nhân viên đảm nhận một nhiệm vụ riêng, thuê thêm nhân viên mới phục vụ hoạt động ngày càng mở rộng của siêu thị.

my-mini-mart-mod-mua-sam-mien-phi
Khiến mọi người tiêu dùng đều được hài lòng

Ngoài việc phát triển các sản phẩm mới, để thu hút khách hàng bạn cũng cần triển khai các chương trình tri ân khách hàng, tặng voucher khuyến mãi, quảng bá thương hiệu, tạo dựng tên tuổi để trở thành “ông lớn” trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị trong My Mini Mart APK.

Một số tính năng chính nổi bật của My Mini Mart

  • Xác định ý tưởng kinh doanh, triển khai xây dựng chuỗi siêu thị mini theo mong muốn của bạn, đáp ứng nhu cầu thực phẩm của khách hàng.
  • Xây dựng niềm tin với khách hàng bằng cách cung cấp thực phẩm đầy đủ, chất lượng.
  • Xây dựng khu vườn, khu nông trại đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm cung cấp nguồn thực phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Từng bước tạo dựng thương hiệu chất lượng, uy tín trên thị trường.
  • Phát triển chiến lược kinh doanh hiệu quả với những sản phẩm mới.
  • Mở rộng quy mô siêu thị, cung cấp nhiều loại thực phẩm, thuê thêm nhiều nhân viên hơn,…
my-mini-mart-mod-no-ads
My Mini Mart

Phiên bản My Mini Mart 1.18.45 APK MOD những gì?

Natutool cung cấp phiên bản My Mini Mart MOD:

  • Hack Vô hạn tiền, mua sắm miễn phí bằng tiền thật.
  • Nhận thưởng không cần xem quảng cáo.

Link tải My Mini Mart APK MOD (Vô hạn tiền, Không Quảng Cáo)

Link Download LINK DỰ PHÒNG

Kết Luận: My Mini Mart MOD APK (Vô hạn tiền và Loại bỏ quảng cáo) được Natutool chia sẻ chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm thú với những thử thách hấp dẫn trong kinh doanh. Hãy tận dụng đầu óc kinh doanh để tạo dựng nên những chiến lược kinh doanh hiệu quả và thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button