Games

Tải Minecraft 1.19.22 APK Tiếng Việt Chính Thức Miễn Phí Cho Android

Để người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất thì Mojang luôn cho ra mắt những phiên bản Minecraft mới và thú vị nhất. Mới đây, phiên bản Minecraft PE 1.19.22 APK đã chính thức được ra mắt đến với cộng đồng game thủ. Vậy phiên bản này có những thay đổi gì hãy cùng Natutool tìm hiểu và tải về phiên bản Minecraft 1.19.22 APK chính thức có tiếng Việt qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Minecraft 1.19.22

Game Minecraft 1.19.22 là một phiên bản mới được ra mắt chính thức bởi nhà phát hành Mojang. Trong phiên bản mới này sẽ có những sự thay đổi về lối chơi, không gian xung quanh, nhân vật,… Hãy cùng đi tìm hiểu những sự thay đổi mới mẻ này nhé!

Thông tin chi tiết của phiên bản Minecraft 1.19.22 APK

Tên phiên bản cập nhật Minecraft 1.19.22 APK
Nhà phát triển game Mojang Studios
Ngày cập nhật 01/09/2022
Kích thước Khoảng 160MB
Yêu cầu hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Thế giới mở, sandbox, pixel
Hỗ trợ tính năng Tiếng Việt + Đăng nhập XboxLive
Giá game Miễn phí tại Natutool

Phát hành phiên bản mới hoang dã

Sau khi bản đầu tiên của Minecraft PE được phát hành thì sau nhiều năm đã có rất nhiều thay đổi trong không gian xung quanh người chơi. Đó là sự xuất hiện của quần xã sinh vật và thực vật mới. Tất cả những sự xuất hiện đó đã giúp đa dạng hóa về mặt chất lượng cho các tính năng của anh hùng và cho phép anh ta có thể độc lập lựa những gì cần làm và chọn linh vực để có thể phát triển tốt nhất.

Bởi vậy, để đảm bảo mọi thứ được hoạt động hiệu quả và ổn định nhất thì nhà phát triển game phải nỗ lực rất nhiều. Các lỗi khác nhau trong các bản phát hành trước đã được sửa và cải tiến tại bản Minecraft 1.19.22 APK chính thức này. Hiện nay, khi phá hủy chiếc thuyền bằng lệnh kill thì tất cả những thứ có trong rương sẽ được ném ra khỏi nó một cách hoàn hảo.

Chế độ khán giả trên MCPE 1.19.22

Tại thế giới của Minecraft PE 1.19.22 APK bản chính thức, có tiếng Việt, bạn có thể xem lối chơi từ bên ngoài và điều này đã được giới thiệu trong phiên bản thử nghiệm của game ra mắt trước đó. Lúc này người chơi sẽ ở trên sân chơi và di chuyển xung quanh nó và đồng thời cũng không có điều gì làm ảnh hưởng đến những thứ đang xảy ra từ hành động của họ.

che-do-khan-gia-tren-minecraft-pe-1-19-22-apk

Lối chơi thú vị hơn nhiều

Mỗi khi chơi một game gì đó thì lối chơi tiện lợi và thú vị là một phần không thể thiếu được trong lối chơi. Do đó, ở tại mỗi phiên bản của Minecraft, những người phát triển luôn chú trọng vào nội dung này.  Trong Minecraft PE 1.19.22 APK tiếng Việt, các bạn sẽ không gặp lại các lỗi nữa vì quả cầu lửa không đi qua cổng thông tin.

co-gi-moi-tren-mcpe-1-19-22-apk

Phiên bản Minecraft PE 1.19.22 APK đã khắc phục sự cố gì?

  • Khắc phục sự cố xảy ra ở màn hình loading trên một số thiết bị khi áp dụng các hiệu ứng.
  • Khi bạn xóa thế giới được đồng bộ trên đám mây thì vẫn không ảnh hưởng đến thế giới cục bộ (chỉ xảy ra trên XBox).
  • Đã khắc phục sự cố trên xbox có thể khiến người chơi gặp lỗi bộ nhớ đầy mặc dù đã có nhiều bộ nhớ.

Link Tải Minecraft 1.19.22 APK chính thức có Tiếng Việt miễn phí 100%

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Tải Minecraft 1.19.31 APK chính thứcTẠI ĐÂYMinecraft BETA 1.19.40.23 (TẠI ĐÂY). Sau khi tải và cài đặt Minecraft 1.19.22 APK chính thức thành công trên điện thoại. Nếu chưa thấy có tiếng Việt thì bạn bấm vào đây để tải về gói ngôn ngữ Tiếng Việt, rồi cài đặt như hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Kết luận: Qua những thông tin trên, bạn có thể dễ dàng nhận ra những thay đổi trong phiên bản MCPE 1.19.22 APK chínH thức chắc chắn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi chơi. Hãy nhanh tay tải Minecraft PE 1.19.22 APK tiếng Việt được Natutool chia sẻ về máy để thưởng thức ngay đi nhé.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

mr-natu

Mình yêu thích chuỗi truyện tranh Naruto nên quyết định đặt tên là mr-natu. Mình chia sẻ nội dung trên website natutool với ước muốn nho nhỏ có thể tự cài đặt phần mềm một dễ dàng. Vì trước đây mình cũng như các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button