Games

Tải Minecraft 1.16.0 APK Miễn Phí Có Tiếng Việt Cho Android

Minecraft 1.16.0 được phát hành đã lâu (vào 23/06/2020), tuy nhiên tới thời điểm hiện tại phiên bản này vẫn nhận được lượt tải khủng trên điện thoại. Một phần là do thiết bị Android cấu hình thấp, không tương thích với các phiên bản mới gần đây như Minecraft 1.18.0 APK hay Minecraft 1.18.2. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phiên bản này với những thông tin bổ ích chia sẻ trong bài viết dưới đây. Cùng đọc và tải Minecraft 1.16.0 APK về để trải nghiệm nhé!

Giới thiệu về Minecraft 1.16.0 APK

Minecraft 1.16.0 APK là một trong những phiên bản mang lại nhiều thau đổi mới. Nó mang đến quá trình xử lý Nether toàn cầu mà các game thủ đã mong đợi từ lâu. Đây là Version dành cho thiết bị Android đã được sửa lỗi và nâng cấp hiệu suất chơi mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Người chơi có những trải nghiệm cùng thiết kế phần địa ngục mới, cưỡi trên lực một con Strider du hành khắp các quần xã khác nhau. Đồng thời có nhiều loại vật liệu mới để game thủ xây dựng các tòa nhà tuyệt đẹp theo sức sáng tạo của bản thân.

minecraft-pe-1-16-0
Minecraft PE 1.16.0

Thông tin game Minecraft 1.16.0 APK

Phiên bản v1.16.02
Thể loại Sanbox, thế giới mới
Nhà phát triển Mojang Studios
Hệ điều hành Android
Dung lượng 105 MB
Ngày xuất bản 23/06/2020
Giá game Miễn phí

Trong Minecraft PE 1.16.0 có gì mới thu hút?

Như đã chia sẻ trong Minecraft v1.16.0 có nhiều thay đổi mới mang đến trải nghiệm thu vị và thu hút rất nhiều người mê Minecraft tải về điện thoại để chơi. Điểm mới gồm có:

Quần xã sinh vật mới

Ở phiên bản Minecraft 1.16.0 APK có nhiều cải tiến mới về quần xã sinh vật với điểm mới xuất hiện gồm:

 • Thung lũng linh hồn: Được làm từ đất và cát linh hồn. Tại đây có những cột đá Bazan trải dài từ sàn đến trần, có hóa thạch còn sót lại của các sinh vật tiền sử, tro cốt của chúng rơi đầy trong không khí. Toàn bộ thung lũng được bao trùm bởi ánh sáng xanh nhạt và cần cẩn thận với những bộ xương.
 • Khu rừng đỏ thẫm: Được trải thảm với đủ loại thực vật mới lạ. Nổi bật nhất là nấm đỏ thẫm khổng lồ và những chiến đền Shroom như những chiến nến rừng chiếu sáng. Bạn có thể dùng cuốc để xóa nhanh các khối Nether Wart. Bao quanh hàng và nấm bởi dây leo dại. Không những vậy sinh vật Hoglins thường đi lang thang ở đây. Trong không khí có bào tử màu đỏ thẩm.
 • Rừng cong vênh: Có nhiều loại thực vật mới lạ trong minecraft 1.16.0 apk tiếng việt, đặc biệt là loại Fungi khổng lồ. Dùng cuốc, các bạn có thể dọn sạch các khối mụn cơm cong vênh. Bảo phủ khu rừng là làn xương mù màu xanh đậm. Tại Nether, rừng Warped là một nơi ít thù địch, nhưng lại đầy sự kỳ lạ.
 • Đồng bằng Bazan: Được hình thức từ những tàn tích của núi lửa phun trào. Tại đây có nhiều cột đá bazan và đồng bằng dung nham. Tại đây có khối mới được tìm thấy trong các bản vá lỗi. Khi đi bộ qua khu vực này, bạn sẽ được bao bọc bởi những mảnh tro trắng. Magma Cubes được gọi ,à nhà và chúng sản sinh thường xuyên.
 • Nether Biome Fog: Nó được tạo nên từ màu của sương mù, kết hợp cùng các quần xã mới chỉ có ở phiên bản minecraft 1.16.0 apk chính thức.

Thiết kế Mobs mới trên Minecraft PE 1.16.0

 • Piglins: Đây là một nền văn minh tại Hà Lan, họ sống quanh quẩn trong các khu rừng Crimson. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một số ở Nether Wastes, người chơi có thể bị tấn công. Tuy nhiên, nếu bạn có trang phục phù hợp thì bạn sẽ tránh được sự tấn công của nó. Chúng sẽ cho rằng bạn ăn cắp nếu bạn mở rương hoặc khai thác vàng của chúng. Bởi Piglins là sinh vật yêu vàng, chính vì vậy, bạn có thể dùng vàng để trao đổi hàng hóa với chúng. Piglins thích săn mồi và khi đói chúng có thể săn lợn rừng. Đặc biệt chúng cực kỳ ghép bộ xương, nên khi nhìn thấy, chúng sẽ tấn công ngay.
 • Hoglins: Là loại sinh vật hung hãm sống ở khu rừng đỏ thẫm. Nếu bạn ở trong tầm nhìn của chúng, chúng sẽ tấn công nên hãy cẩn thận. Bạn có thể biến thành Hoglins nếu ăn nấm đỏ thẩm. Hãy sử dụng nấm công vênh để ngăn cản sự tấn công của Hoglins trong minecraft 1.16.0 apk nhé!
 • Strider: Nó là một Mod trung lập dùng để tấn công Nether. Để điều khiển Strider, các bạn có thể dùng nấm. Strider được sinh ra trong dung nham nên tuyệt nhiên nó miễn nhiễm với lửa. Trong môi trường dung nham, chúng bị đóng băng nên khả năng di chuyển chậm hơn. Có thể nuôi chúng bằng cách cho ăn nấm cong vênh.
 • Zombified Piglins: Lợn zombified và chúng có tai.
 • Zoglins: Khi bạn đưa một Hoglin vào thế giới ngầm sẽ tạo ra hoglins zombified và nó chính là Zoglins. Các bạn có thể lai tạo hoặc cho chúng ăn. Khi chúng nổi điên có thể tấn công mọi thứ nó nhìn thấy.
minecraft-1-16-0-apk
Minecraft 1.16.0 APK

Một vài tính năng mới trên Minecraft 1.16.0

 • Công thông tin: Các cổng Nether cổ đại có thể tìm thấy trong Nether và Overworld.
 • Căn cứ còn sót lại: Thêm 4 loại tàn tích (Cầu, đơn vị nhà ở, chuồng trại Hoglin và phòng chứa kho báu). Bạn có thể tìm thấy chúng tỏng các quần xã sinh vật tại nether. Khi xâm nhập lấy cắp đồ, các bạn nên cẩn thận với Piglins.
 • Đá đen: Đây là loại đá duy nhất có mày tối, khi chúng được dát vàng có khả năng rơi ra các hạt vàng. Bạn có thể tìm thấy loại vật liệu này tại Bastion. Sử dụng đá đen bạn có thể chế tác lò nung hoặc tạo ra các công cụ bằng đá.
 • Respawn Anchor: Nó đặt điểm hồi sinh cho bạn trong Nether. Để hồi sinh bạn cần sạc tối đa Neo và có thể dùng máy rút để sạc nó.
 • Netherite: Chứa các vật phẩm trôi nổi trong không gian. Chúng hoạt động nhanh và tồn tại lâu hơn cả kim cương. Vũ khí Netherite có thể gây sát thương lớn, áo giáp Netherite có độ bền và sự dẻo dai tốt hơn kim cương.
 • Chế tạo Netherite: Kết hợp 4 mảnh vụn Netherite với 4 thỏi vàng.
 • Tốc độ linh hồn: Giúp tăng tốc độ trên Soul Sand và Soul Soil.
 • Lodestone: Được chế tác từ gạch đá đục với 1 thỏi netherite giúp bạn có được vòng bi dễ dàng hơn.

Các khối mới trong Minecraft 1.16.0 APK

 • Hai vật liệu mới là thân cây đỏ thẫm và thân cây cong vênh.
 • Các khối đa Bazan được tìm thấy ở các cột trụ.
 • Các khối bề mặt đất mới như: Warped Nylium và Crimson Nylium.
 • Thảm thực vật mới: Warped Roots, Nether Sprouts và Crimson Roots.
 • Hai loại nấm mới: Đỏ thẫm và nấm méo.
 • Các khối mụn cóc cong vênh.
 • Dây leo khóc.
 • Nguồn sáng Shroomlights mới.
 • Đất linh hồn dùng chế tác ngọn đuốc linh hồn và đèn lồng linh hồn.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa….

Khắc phục lỗi và cải thiện hiệu suất

Phiên bản Minecraft 1.16.0 APK đã khắc phục các vấn đề về lỗi trong game so với bản trước của tựa game này. Không những vậy, nó còn được cải thiện hơn về hiệu suất chơi game. Nhờ đó mà người chơi có được cảm giác tuyệt nhất khi chơi game đấy nhé!

Đặc biệt, tải minecraft 1.16.0 apk tiếng việt miễn phí giúp cải thiện hiệu suất của trò chơi đáng kể vì phiên bản này có thể chạy mượt mà ngay trên những chiến điện thoại Android yếu nhất.

Download Minecraft 1.16.0 APK Chính Thức cho Android

Tải Minecraft 1.16.0 APK đăng nhập Xbox Live + Gói Skin 4D cho Android – TẠI ĐÂY

Download Minecraft PE 1.16.0 có Tiếng Việt cho Android – TẠI ĐÂYLink Dự Phòng

Minecraft PE 1.16.0.51 MOD Server cho Minecraft 1.16

Hướng dẫn tải Minecraft PE 1.16.0 cho Android

Để tải Game Minecraft 1.16.0 APK về thiết bị Android rất đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn các bước như sau:

Bước 1: Tải file được chia sẻ ở trên về máy.

Bước 2: Nhấn chọn “Cài đặt” để bắt đầu cài lên thiết bị.

cach-tai-minecraft-1-16-0-apk
Nhấn chọn “Cài đặt”

Bước 3: Do file tải xuống từ web nên nó là nguồn cài đặt không xác định. Chính vì vậy nó sẽ hiển thị thông báo như hình. Lúc này bạn nhấn chọn “Cài đặt” để tiếp tục.

cach-tai-minecraft-pe-1-16-0
Nhấn chọn “Cài đặt” để tiếp tục

Bước 4: Chờ game cài đặt lên thiết bị trong vài phút.

cach-tai-minecraft-1-16-0-apk-mien-phi
Chờ game cài đặt

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn nhấn “xong” hoặc “mở” để vào game.

cach-tai-minecraft-1-16-0-mien-phi
Bạn nhấn “xong” hoặc “mở” để vào game

Bước 6: Giao diện khi mới bắt đầu sẽ hiển thị như hình.

cach-tai-minecraft-1-16-apk-thanh-cong
Giao diện khi mới bắt đầu

Các nhà phát triển game đã thực hiện sữa lỗi cho người chơi từ vấn đề nhỏ nhất. Đồng thời bổ sung thêm một loại các tính năng tuyệt vời khác mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Và bạn sẽ thấy Striders thường dạo chơi trên các hồ dung nham, nên bạn có thể tìm thấy chúng ở đó.

Kết Luận: Minecraft 1.16.0 APK là một phiên bản đỉnh dành cho Android. Tải về máy và trải nghiệm những điểm thú vị tuyệt vời của bản ngay ngay các bạn nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button