Games

Tải Minecraft BETA 1.19.10.23 APK Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Bạn đã nắm được thông tin về bản cập nhật Minecraft 1.19.10.23 hay chưa? Cùng tìm hiểu và tải miễn phí phiên bản Minecraft BETA 1.19.10.23 APK Tiếng Việt cho Android để thử nghiệm các tính năng mới nhất được Natutool chia sẻ trong bài viết.

Giới thiệu phiên bản game Minecraft 1.19.10.23

Minecraft 1.19.10.23 là bản cập nhật BETA mới được Mojang phát hành vào ngày hôm qua tức 15 tháng 06 năm 2022. Đây là bản cập nhật một số tính năng và kỹ thuật mới. Nhưng cũng sửa đổi một số lỗi mà người chơi phát hiện ra trong phiên bản Minecraft 1.19.10.22 ra mắt trước đó 1 tuần. Hiện tại bản thử nghiệm này đã có mặt trên Google Play với giá tải về là 179.000đ. Nắm ngay thông tin chi tiết về game qua thông tin được cập nhật mới nhất dưới đây:

Thông tin chi tiết

Tên phiên bản game Minecraft Beta 1.19.10.23 APK
Nhà phát hành game Mojang Studios
Thể loại game Sandbox, thế giới mở
Ngày cập nhật 15/06/2022
Dung lượng game Khoảng 160MB
Yêu cầu hệ điều hành Android 4.4 trở lên
Hỗ trợ XboxLive + Tiếng Việt
Giá game Miễn phí trên Natutool (4.99$ hoặc 179.000đ trên Google Play)

Những tính năng được cập nhật trong Minecraft1.19.10.23

Những cập nhật mới mà Mojang đưa ra cho bản Minecraft 1.19.10.23 lần này phải nhắc đến:

 • Allay: Mọi vật phẩm mà Allay nắm giữ sẽ phát sáng trong điều kiện bóng tối.
minecraft-beta-1-19-10-23-apk
Allay trong Minecraft 1.19.10.23 phát sát trong bóng tối
 • Spectator Mode: Trong chế độ khán giả không hề có hiện tượng chồng chéo các hiệu ứng với nhau. Bạn có thể nhận hiệu ứng bằng cách bật lệnh đặc biệt. Bên cạnh đó, nguyên tắc ngày đêm không được áp dụng, do đó bạn không cần ngủ. Ngoài ra, khi chuyển động và tương tác với các Mob ở chế độ này, người chơi cũng không tạo ra âm thanh.
 • Khối Blocks: Dấu hiệu rừng ngập mặn hiện tại sử dụng kết cấu ván rừng ngập mặn để phá vỡ các hạt. Đường truyền của nó giờ đây đặt ở 1 điểm bù ngẫu nhiên. Có thể kết nối thanh sát và khay kính lên rễ cây ngập mặn.
 • Cập nhật mới về Deep Dark: Trong các chiều không gian Nether và the End, hiệu ứng bóng tối vẫn hoạt động. Trong bóng tối bạn có thể nhìn rõ dung nham và bột tuyết hơn là sương mù trong bóng tối.
 • Sculk Shrieker: Nó có thể phát hiện ra bạn đang cưỡi trên bất kỳ loại thực thể nào, kẻ cả ngựa, bộ xương ngựa, lạc đà không bướu hay lợn.
minecraft-beta-1-19-10-23-apk-chinh
Sculk Shrieker có thể phát hiện bạn đang cưỡi trên thực thế
 • Thay đổi về lối chơi: Chuông sẽ kêu khi nó trung bất kỳ loại đạn nào. Âm thanh va chạm của đạn vào thạch anh tím tạo nên âm thanh giống trúng đích.
 • Warden: Hoạt ảnh bị thương của quái vật mù đã được thay đổi để giống nhau giữa bản Bredrock và Java.
 • Mangrove Swamp: Mật độ của đầm lầy ngập mặn hiện đã dày đặc hơn để phù hợp với bản Java. Nhà phát hành cũng tăng số lượng cây trong khu vực rừng ngập mặp cho Minecraft Beta 1.19.10.23. Các khối cỏ trong vùng đầm lầy ngập mặn giờ đây chỉ còn có khối bụi bẩn ở dưới chúng.
minecraft-beta-1-19-10-23-apk-chinh-thuc-mien-phi
Mangrove Swamp có mặt độ dày hơn
 • Vanilla Parity: Khi trúng Đạn Shulker, nó giờ thêm hiệu ứng “Levitation” thay vì “Levitation II”. Pufferfish giờ cho hiệu ứng Poison II thay vì Poison IV khi nó tiêu thụ.

Những lỗi đã được sửa trong Minecraft 1.19.10.23 BETA

Bên cạnh những tính năng mới, phiên bản Minecraft BETA 1.19.10.23 lần này cũng đã được nhà phát hàn Mojang sửa một số lỗi cho trải nghiệm người dùng tốt hơn như:

 • Đã sửa lỗi thùng cố định ngăn nước vào trên thuyền, điều này khiến nó không bị ngấm nước và tràn vào.
 • Đã sửa lỗi trên một số thế giới bằng phẳng nhưng địa hình dưới 0 lại vô tình bọ xoá khi tải cấp.
 • Lỗi đánh máy trong nhãn thời lượng thông báo cho cài đặt trợ năng trên giao diện người dùng cũng đã được sửa.
 • Game không còn bị treo khi vào Coin Starter Bundle Screen nữa.
 • Đã sửa lỗi ngăn cản Trader Llamas hung hăng với các thực tế tấn công thương nhân lang thang.
minecraft-1-19-10-23-apk-chinh-thuc
Trader Llamas có thể ngăn cản việc tấn công thương nhân lang thang
 • Lỗi sự cố hành vi không sinh sản các khối Slime của Slime trong khu vực quần xã đầm lầy đã được khắc phục.
 • Lỗi biến mất những Mob đã được thuần hoá khi chúng đi qua cổng Nether đã được sửa.
 • Chỉnh sửa điểm chỉ số sức khoẻ lên 3  để phù hợp với bản Java cho một số loài cá như: Cá tuyết, cá nóc, cá nhiệt đới, cá hồi.

Một số cập nhật kỹ thuật khác trên MCPE 1.19.10.23 BETA

 • Các thành phần: “minecraft:angry” sẽ phát ra giận giữ khi chủ sở hữu của nó không có được mục tiêu. Theo đó, mob có thành phần này cũng sẽ nổi giận nếu chúng không có mục tiêu.
 • Mobs: Nó có thể bị trúng đạn khi hitbox của chúng nằm ngoài giới hạn.
 • Actor Properties: Thay thế trường “Value” thành trường “range”, chỉ hỗ trợ cho các kiểu JSON mảng. Thêm mới trường JSON “type” bắt buộc các thuộc tính của các tác nhân với tương thích với các giá trị được hỗ trợ là “int”, “float”, “bool”, “enum”. Theo đó, trường “default” và “range” cũng phải khớp với trường “type” mới.
 • General: Khối thành phố có giá trị 16 không còn tải được nữa. Đã đổi “minecraft: tick” thành ”minecraft: queued_ticking” và đổi tên trường thành phần ”minecraft: tick” thành ”range” và ”range_range”. Đổi tên flame_odds và burn_odds thành catch_chance_modifier và Dest_chance_modifier đối với các trường thành phần dễ cháy. Sử dụng Boolean để thiết lập khối thành phần dễ dàng với các giá trị mặc định hoặc không.

Link tải Minecraft 1.19.10.23 BETA APK có tiếng Việt miễn phí

Link Download Link Dự Phòng

Tải Minecraft 1.19.10.24 (BETA) – TẠI ĐÂY. Sau khi tải và cài đặt thành công Minecraft 1.19.10.23 trên điện thoại, bạn có thể mở game và chơi được rồi. Tuy nhiên, nếu chưa thấy có tiếng Việt thì bạn hãy BẤM VÀO ĐÂY để tải về gói Tiếng Việt, sau đó tiến hành cài đặt tiếng việt cho MCPE 1.19.10.23 tương tự như hướng dẫn – TẠI ĐÂY.

Kết Luận: Theo những thông tin chia sẻ trong bài viết trên, các bạn có thể thấy được rằng, Minecraft 1.19.10.23 BETA có tiếng Việt hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm thú vị. Vậy còn chờ gì mà không tải ngay “em nó” về trải nghiệm khi bạn là một “tín đồ” trung thành của game Minecraft huyền thoại chứ!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button