Games

Tải Minecraft 1.21.1 APK có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Sau bản phát hành 1.21.0 của tuần trước có nhiều lỗi xảy ra được người chơi phản hồi. Tuần này Mojang chính thức tung ra bản phát hành Minecraft 1.21.1 với nhiều lỗi đã được khắc phục để bạn trải nghiệm game tuyệt vời hơn. Đặc biệt, bạn có thể áp dụng các kỹ năng sinh tồn mới để khám phá và sống sót trong các công trình kiến trúc bí ẩn. Bạn sẽ cần dùng đến các vật phẩm độc đáo và vũ khí mạnh mẽ để bảo vệ bản thân khỏi quái vật. Game còn cho bạn nhiều điều thú vị hơn nữa, cùng khám phá ngay qua chia sẻ của Natutool trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về bản cập nhật Minecraft 1.21.1 APK

Trong Minecraft PE 1.21.1 APK, cuộc phiêu lưu đến hầm ngục Trial Chambers sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Nhà phát hành không chỉ cải tiến về cấu trúc cho địa điểm này mà còn cập nhật các tính năng nới, sửa chữa các lỗi bị hỏng. Game còn cho phép bạn xem lịch sử của Realms mà không cần khởi động lại thế giới và còn nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Thông tin chi tiết của Minecraft 1.21.1 APK

Tên phiên bản game Minecraft 1.21.1 APK
Nhà phát hành Mojang Studios
Ngày cập nhật 20/06/2024
Dung lượng game Khoảng 280MB
Hệ điều hành Android 5.0 trở lên
Thể loại game Mô phỏng
Hỗ trợ Tiếng Việt + XboxLive
Giá game Miễn phí tại Natutool

Những tính năng mới hấp dẫn trong Minecraft 1.21.1

Các tính năng và nội dung mới siêu hấp dẫn mà các bạn nên trải nghiệm trong bản phát hành Minecraft 1.21.1 PE APK được chia sẻ chi tiết dưới đây:

Wind Charge vừa có thể tấn công, vừa giúp di chuyển nhanh hơn

Wind Charge chính là vũ khí tấn công mà Breeze sử dụng khi phát hiện ra người chơi tiến vào hầm ngục Trial Chamber. Wind Charge sẽ tạo ra những cú đạn gió có khả năng làm nổ các khối hoặc thổi bay nhiều vật thể. Khi bạn đối chiến với Breeze, để có thể đánh bại quái vật này, bạn có thể sử dụng cây đinh ba và phép thuật Riptide để giảm sát thương từ Wind Charge.

minecraft-1-21-1-pe-apk
Wind Charge vừa có thể tấn công, vừa giúp di chuyển nhanh hơn

Khi bạn đánh bại Breeze, vũ khí Wind Charge của chúng sẽ tự động thuộc về bạn. Bạn có thể dùng Wind Charge vào nhiều trận chiến với phong cách chiến đấu tầm xa. Ngoài việc dùng Wind Charge để tấn công kẻ thù địch, bạn cũng có thể thông qua Wind Charge giúp bản thân di chuyển nhanh chóng hơn trong thế giới khối đây nhé!

Mở khóa Ominous Vault để thu thập nhiều vật phẩm giá trị

Vault là một khối chứa đựng rất nhiều vật phẩm giá trị, chúng như những rương kho báu mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn tìm được để mở khóa. Đặc biệt, trong bản cập nhật 1.21.1 tuần này, các bạn còn có thể tìm thấy một biến thể mới của Vault là Ominous Vault. Khối này bên trong chứa nhiều vật phẩm giá trị hơn bình thường, bạn còn có thể nhận Heavy Core để chế tạo ra Mace. Tuy nhiên, để mở khóa được Ominous Vault bạn cần tìm kiếm chìa khóa đặc biệt chuyên dụng để mở khóa rương kho báu này.

minecraft-1-21-1-pe
Mở khóa Ominous Vault để thu thập nhiều vật phẩm giá trị

Chế tạo vũ khí Mace để chiến đấu với nhiều loại quái vật

Bạn có thể dùng tài nguyên Heavy Core thu thập được từ Ominous Vault, kết hợp cùng với Breeze Rod nhận được khi đánh bại Breeze để chế tạo thành vũ khí Mace. Mace chính là một cây chùy có sức sát thương cực lớn với độ bền được tăng lên 500. Mace là vũ khí cận chiến tuyệt vời để bạn có thể chiến đấu hiệu quả trước nhiều quái vật nguy hiểm. Khi Mace bị hỏng, bạn chỉ cần dùng tài nguyên chế tạo vũ khí này để sửa chữa.

minecraft-1-21-1-pe-apk-mien-phi
Chế tạo vũ khí Mace để chiến đấu với nhiều loại quái vật

Thử thách kỹ năng sinh tồn của bản thân với chế độ Hardcore

Bạn muốn thử thách giới hạn của bản thân với chế độ sinh tồn siêu khó? Vậy bạn hãy kích hoạt để tham gia chế độ Hardcore khi chơi Minecraft 1.21.1 APK nhé! Ở chế độ này bạn sẽ được sinh tồn trong thế giới vô cùng khắc nghiệt, bạn cần dùng kỹ năng chơi và tìm mọi cách để sống sót. Bạn cần cố gắng tránh khỏi các sát thương có thể xảy ra để đảm bảo không chết. Bởi vì nếu chết thì chế độ này bạn sẽ không thể chơi được nữa.

minecraft-1-21-1-apk-pe
Thử thách kỹ năng sinh tồn của bản thân với chế độ Hardcore

Những lỗi đã được Mojang sửa trong bản cập nhật Minecraft 1.21.1

Sau khi tung ra bản cập nhật Minecraft 1.21.0, rất nhiều game thủ đã gửi phản hồi về một số lỗi trong quá trình chơi. Vì vậy mà Mojang đã sửa lỗi cho bản phiên bản Minecraft 1.21.1 để bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đầu tiên là lỗi treo máy khi chơi nhiều người trên PS4 với màn hình đôi đã được sửa. Ngoài ra, người chơi mới cài đặt thế giới khối có thể xem Realms Stories hoặc xem lại lịch sử Realms mà không cần phải khởi động lại game rất tiện lợi.

minecraft-1-21-1-apk
Những lỗi đã được Mojang sửa trong bản cập nhật Minecraft 1.21.1

Link tải Minecraft 1.21.1 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí 100%

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Tải xuống bản cập nhật Minecraft 1.21.1 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android được Natutool cung cấp sẽ cho bạn cuộc phiêu lưu siêu thú vị. Hãy bước vào thế giới khối, khám phá nội dung mới và chinh phục các thử thách, cũng như tự bạn tạo ra những cuộc thám hiểm tuyệt vời nhất để thư giãn vui vẻ nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button