Games

Tải Minecraft BETA 1.19.30.25 APK Tiếng Việt Miễn Phí Cho Android

Minecraft luôn là cái tên “HOT” trên thị trường game hiện nay. Trò chơi này vô cùng ăn khách bởi sự mới mẻ. Nhằm tăng tính hấp dẫn hơn, nhà phát triển Mojang tung ra bản thử nghiệm Minecraft BETA 1.19.30.25. Cùng khám phá ngay độ hấp dẫn ở phiên bản lần này và biết cách tải Minecraft 1.19.30.25 APK có tiếng Việt bạn nhé.

Giới thiệu về bản Minecraft BETA 1.19.30.25

Bản cập nhật Minecraft BETA 1.19.30.25 được Mojang cho ra mắt vào ngày 1/9/2022. để thử nghiệm các tính năng mới cũng như sửa đổi một số lỗi trên phiên bản 1.19.30.23. Trong phiên bản thử nghiệm này, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái trong trò chơi sinh tồn gay cấn. Để đảm bảo được những điều đó, hầu hết các lỗi trong phiên bản trước đó đều được khắc phục một cách trọn vẹn. Về cơ bản, nhà phát triển đã khắc phục sự cố xảy ra trên một số thiết bị khi tải có sử dụng gói họa tiết. Cụ thể ra sao hãy cùng Natutool tìm hiểu chi tiết trong nội dung sau để có nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.

Thông tin chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.19.30.25 APK

Tên phiên bản cập nhật Minecraft BETA 1.19.30.25 APK
Nhà phát triển Mojang Studios
Ngày cập nhật phiên bản 01/09/2022
Thể loại game Sandbox, thế giới mở
Dung lượng game Khoảng 160MB
Yêu cầu hệ điều hành Android tùy thiết bị
Hỗ trợ tính năng Tiếng Việt + Đăng nhập XboxLive
Giá game Miễn phí trên Natutool

Mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi

Tại Minecraft 1.19.30.25 APK BETA người chơi sẽ có được những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và bất ngờ. Bởi Mojang luôn cố gắng tạo ra một bầu không khí chung thoải mái nhất, giúp người chơi tự tin phát huy khả năng trong việc sinh tồn.

Cụ thể hơn, những thứ liên quan đến dịch chuyển của trùm cuối (rồng enderman) đã được sửa đổi. Nó được giảm bớt đi để loại bỏ khả năng đám đông. Không chỉ vậy, người chơi chết đuối trước sẽ được tiếp tục quá trình sinh sản của mình. Đây là một trải nghiệm mới mà ở phiên bản cũ chưa hề có.

minecraft-1-19-30-25
Tạo ra sự thoải mái nhất cho người chơi

Cập nhật mới về Mobs

Tại phiên bản này, những sinh vật mà người chơi có thể gặp phải như: Lợn, gà, cừu, chó, dân làng,…. đều có tính năng và khả năng độc đáo riêng. Người chơi có thể dựa vào sự đặc biệt đó xem phù hợp với mình không và kết bạn với họ hoặc cùng nhau cải tạo trang trại. Ở Minecraft BETA 1.19.30.25 các nhân vật cố định NPC sẽ hiển thị khi nhìn vào chúng.

Ở phiên bản trước, khi nhiệm vụ đã được hoàn thành nhưng trên hệ thống chưa cập nhật. Ở bản thử nghiệm lần này, lỗi đó đã được sửa lại, giúp người có những trải nghiệm tốt nhất.

Tuy nhiên, người chơi cần phải cẩn thận với một số sinh vật gây nguy hiểm. Nếu trạm mặt với chúng, bạn có thể kết thúc trò chơi bằng cái chết ngay lập tức. Một trong những quái vật đáng sợ này phải kể đến warden. Chúng có khả năng tấn công ngay cả khi người chơi có trang bị tốt nhất chỉ bằng 2 đòn tấn công. Thế nhưng ở phiên bản trước chúng chỉ cần tấn công 1 đòn duy nhất. Điều này được sửa đổi nhằm cải thiện trải nghiệm, tăng độ kịch tính hợp cho người tham gia.

Thay đổi kỹ thuật

Ở phiên bản Minecraft 1.19.30.25 APK BETA khắc phục sự cố xảy ra khi xoá thế giới cục bộ. Cụ thể, với phiên bản trước, người chơi chỉ cần xóa một thế giới trong cục bộ là sẽ mất hết các thế giới còn lại. Thế nhưng phiên bản này đã được nhà phát triển sửa lại lỗi đó. Giờ đây, nếu bạn vô tình xoá thế giới thì vẫn không ảnh hưởng đến thế giới cục bộ.

minecraft-1-19-30-25-beta
Thay đổi kỹ thuật

Ngoài ra, người chơi cũng không thể trồng cây mới bằng việc chọn vật liệu cũ tại kho. Đặc biệt, hệ thống cũng sẽ thông báo khi bạn trồng cây mới. Người quan sát không bị ảnh hưởng, tổn hại trước hồ dung nham nguy hiểm. Nhà phát triển đã loại trừ hiệu ứng đốt cháy cho họ. Mọi vấn đề liên quan đến điều khiển của game thủ đã được giải quyết (màn hình cảm ứng).

Nhìn chung có thể thấy, sự thay đổi trong kỹ thuật của nhà phát triển cho thấy hướng đi thông minh của họ. Điều này giúp người chơi có những trải nghiệm hoàn hảo hơn trong phiên bản Beta này. Từ đó họ sẽ đưa ra quyết định nhanh chóng khi bản chính thức ra mắt.

Link Tải Minecraft BETA 1.19.30.25 APK tiếng Việt Miễn Phí

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Để thử nghiệm các tính năng mới bạn hãy tải ngay phiên bản Minecraft 1.19.30.25. Đặc biệt hơn, Natutool có chia sẻ link download Minecraft BETA 1.19.30.25 APK có tiếng Việt để bạn chơi game dễ dàng hơn. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về lần sửa đổi này đâu. Hãy tải về và chơi rồi cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button