Games

Tải Minecraft BETA 1.19.10.21 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Mới đây nhất, nhà phát hành Mojang đã tung ra bản cập nhật thử nghiệm Minecraft 1.19.10.21. Tải miễn phí về điện thoại Android phiên bản BETA này để trải nghiệm những tính năng mới ngay với bản Minecraft PE 1.19.10.21 APK Tiếng Việt được Natutool chia sẻ trong bài viết này nhé!

Có thể bạn thích: Minecraft 1.19.0 APK CHÍNH THỨC hay Minecraft 1.19.10.22 (BETA)

Giới thiệu về phiên bản Minecraft Beta 1.19.10.21

Minecraft 1.19.10.21 là phiên bản thử nghiệm được tung ra vào ngày 01/06/2022 với rất nhiều tính năng mới được cập nhật như: Spectator Mode, Deep Dark, Warden, Sculk Sensor, Gameplay, đồ hoạ,… Những thay đổi mới này mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời hơn. Hiện nay phiên bản này đã có mặt chính thức trên Google Play với giá tải về là 175.000đ. Cùng khám phá những điểm mới của nó qua thông tin chi tiết dưới đây:

Thông tin chi tiết về bản cập nhật Minecraft 1.19.10.21

Tên phiên bản game Minecraft Beta 1.19.10.21 APK
Nhà phát hành game Mojang Studio
Ngày cập nhật game 01/06/2022
Thể loại game Sandbox, thế giới mở
Dung lượng game Khoảng 150MB
Yêu cầu hệ điều hành Android 4.4 trở lên
Hỗ trợ Đăng nhập XboxLive + Tiếng Việt
Giá game Miễn phí tại Natutool ($4.99 trên Google Play)

Những tính năng mới trong Minecraft 1.19.10.21 Beta

Những tính năng mới nổi bật nhất trong bản cập nhật này phải nhắc đến:

 • Thử nghiệm Spectator Mode: Khi chơi ở chế độ này, người chơi sẽ không phải tuân thủ quy tắc ngủ. Bạn có thể thở ở bất kỳ đâu và không hề bị sát thưởng bởi đạn. Khi ở trong làng, người chơi cũng không kích hoạt hiệu ứng Bad Omen nên không bị tấn công.
 • Warden: Quái vật mù Warden trong Minecraft 1.19.10.21 đã được tinh chỉnh để có chức năng mở rộng hơn như: có thể đứng trên bất kỳ khối nào như: Redstone Dust, Snow layer, Buttons và Tripwires. Ngoài ra, Warden còn thể di chuyển và lặn trong nước và dung nham. Cơn thịnh nộ của Warden được tăng lên 100, mỗi đòn tấn công đều là những đòn chí mạng. Việc dùng bùa phép để giảm sát thương và bảo vệ bản thân đã không còn hiệu quả nữa. Sculk Shrieker không thể triệu hội được Warden dưới nước như trước nữa.
minecraft-pe-1-19-10-21
Quái vật Warden trong Minecraft Beta 1.19.10.21
 • Gameplay: Nấu chảy công cụ và vũ khí bằng sắt và vàng sẽ thành cốm và được thưởng XP. Lửa trại linh hồn dùng sai thẻ công thức nấu ăn đã hoạt động chính xác hơn với bản Minecraft 1.19.10.21 APK. Các thực thể cũng không còn biến mất khi các bạn đăng nhập vào bản cập nhật này bằng tài khoản đã có từ các phiên bản cũ nữa. Khi dịch chuyển đối với các thực thể thành các khối không tải sẽ đảm bảo chúng không mất nữa. Cần câu cũng không bị treo khi bạn thay đổi kích thước của lưỡi câu nữa. Bạn có thể dùng ván ngập mặn, ván đỏ thẫm, ván cong vênh để sửa các công cụ bằng gỗ,…
 • Giao diện người dùng: Đã thêm nguyên nhân tử vong của người chơi vào màn hình chính của game, thêm thông báo tử vong chính xác trên Sweet Berry Bush, thêm kích thước tối thiểu cho văn bản. Đã sửa các lỗi định vị không chính xác của “Select (A)” trên màn hình chính khi dùng gamepad; hiển thị từ “chế tạo” trên màn hình khoảng không quảng cáo với giao diện người dùng cổ điển; vật phẩm rơi khi nhấp vào vùng màu xám đậm trong đá mài, bệ nấu bia, lò nung, lò nổ, bàn đúc, máy hút thuốc,… Đặc biệt các thế giới được người chơi tạo ra bằng mẫu sẽ bị vô hiệu hoá thành tích.
 • Sculk Sensor: Trong Minecraft BETA 1.19.10.21 nó sẽ bị chặn lại bởi Wool bất kể rung phát sinh từ hướng nào cũng đều trở nên nhất quán hơn. Nó không còn có thể phát hiện ra người chơi đặt, đi bộ, ngã, đi bộ trên thảm; vật phẩm đặt trên len và thảm chạm đất; thực thể nhảy lên len và được bao phủ bởi Sculk Veins; thực thể đứng yên trên giàn giáo; vật phẩm trang bị cho mob tại thời điểm xuất hiện. Nó có thể phát hiện thuyền có rương đang mở hay đóng; người chơi đang uống sữa; người chơi nhặt Snow Powder vào thùng; thực thể di chuyển trong Snow Powder và mạng nhện; vật phẩm đặt trên giá đỡ áo giáp.
minecraft-pe-1-19-10-21-apk-mien-phi
Sculk Sensor không phát hiện được người đứng yên trên giàn giáo
 • Rừng ngập mặn: Khi nhân giống cây rừng ngập mặn, người chơi có thể dùng âm thanh của cỏ để kích thích. Mầm cây ngập mặn không còn bị phá bởi dòng chảy của nước nữa. Các khối lá rừng ngập mặn không được gom vào các ngăn xếp nữa. Người chơi có thể tách các khúc gỗ rừng ngập mặn thành Stripped Mangrove Wood thay cho Mangrove Wood. Khi đặt trụ mầm rừng ngập mặn trong chậu hoa nó sẽ hiển thị chính xác hơn. Bạn không còn có thể trồng Sweet Berry Bush trên bùn, rễ cây hoặc rễ cây ngập mặn nữa.
 • Vanilla Parity: Các tác nhân khi cùng vào các cổng khác nhau sẽ thoát ra cùng một vị trí xoay quanh cổng vào. Trong Minecraft PE 1.19.10.21, người chơi có thể dùng xẻng để tách bùn ra khỏi dễ cây ngập mặn. Muốn phá vỡ rễ cây ngập mặn nhanh nhất thì có thể dùng rìu. Cấu trúc thành phố cổ dưới lòng đất cùng được thiết kế để phù hợp hơn với bản Java.
minecraft-beta-1-19-10-21-apk
Cấu trúc thành phố cổ dưới lòng đất được làm phù hợp hơn với bản Java
 • Wither: Nó có thể phá vỡ Obsidian khi bị người chơi tấn công. Tốc độ phá vỡ các khối xung quanh này sẽ có độ trễ nhất định sau khi bị tấn công.
 • Marketplace: Các loại tiền mỏ giờ sẽ được hệ thống chuyển sang thành giọng nói, và chúng sẽ phát ra “Minecoins”. Tỷ lệ % xếp hạng giờ đã tăng lên đến 100%. Đặc biệt lỗi hiển thị thông tin và các nút không xuất hiện đối với các gói skin đã tải xuống đã được sửa.
 • Đồ hoạ: Đã sửa rất nhiều lỗi liên quan đề đồ hoạ của game như: Tốc độ mở rộng sương mù nước không khớp với giá trị được chỉ định; chuyển đổi sương mù giữa các quần xã sinh vật gây ảnh hưởng đến hiệu ứng thích ứng mắt; hệ thống hoạt ảnh chia đôi màn hình trong một số tình huống (khi ngủ trên giường, khi người chơi thử 2 dùng góc nhìn của người thứ nhất, hiển thị nỏ hoặc cây đinh ba hoặc lá chắn của người chơi khác); mất thiết bị khi tải lại thế giới RTX khiến DX11 có màn hình đen; các phần tử trong giao diện người dùng bị ám bởi màu sương mù giờ có thể cài đặt nó; địa hình nhấp nháy trong và ngoài Switch. Tất cả lỗi đã được sửa này giúp cho hiệu suất chơi được cải thiện hơn, game hoạt động ổn định hơn.
minecraft-pe-1-19-10-21-apk
Đồ hoạ được sửa nhiều lỗi hơn
 • Character Creator: Trong phòng thay đồ sẽ không còn hiện thị tải vô hạn nữa, biểu tượng cảm xúc trong văn bản đã được tuỳ chỉnh để vừa với khung hộp hiển thị, lỗi danh sách Emote Expedite không hiển thị biểu tượng cảm xúc cũng được sửa.
 • Dân làng: Họ sẽ không còn phải chạy trốn khỏi Zoglins nữa. Thay vào đó, Wandering Trader sẽ là những người phải trốn chạy khỏi Zoglins. Khi họ uống sữa sẽ xoá được hiệu ứng tàng hình của Zoglins.
 • Deep Dark: Thành phố cổ dưới lòng đất hiện tại có cấu trúc khu cắm trại được tạo nên một cách chính xác hơn. Đồng thời, Sculk Vein hiện có thể tạo ra cùng độ cao với Sculk Patch.
 • …..
minecraft-1-19-10-21-apk
Minecraft Beta 1.19.10.21

Một số cập nhật về kỹ thuật trong Minecraft Beta 1.19.10.21

Bên cạnh việc cập nhật các tính năng mới, Mojang cũng tung ra một số cập nhật về kỹ thuật trong Minecraft 1.19.10.21, như:

 • Thử nghiệm Actor Properties: Các thuộc tính của Actor hiện tại sẽ tải và lưu chính xác trên nhiều thực thể và máy khách.
 • AI Goals: Thêm hành vi “minecraft: drink_milk” nó cho phép mobs uống sữa dựa vào điều kiện môi trường nhất định.
 • Lệnh: Lệch dịch chuyển trong đó đối số sẽ được tính toán hướng dọc không chính xác đã được khắc phục. Thử nghiệm lệnh gọi API gốc qua “/script profiler”.

Link tải Minecraft 1.19.10.21 APK có tiếng Việt cho Android

Link Download Link Dự Phòng

Tải Minecraft 1.19.0 APK CHÍNH THỨC – TẠI ĐÂY ; Minecraft 1.19.10.22TẠI ĐÂY. Sau khi cài đặt xong Minecraft 1.19.10.21 APK trên điện thoại, nếu chưa có ngôn ngữ tiếng Việt bạn hãy tải về gói ngôn ngữ tiếng Việt. Sau đó, tiến hành cài đặt tiếng Việt cho Game Minecraft tương tự ở bài viết này – XEM NGAY.

Kết Luận: Như vậy, bài viết trên của Natutool không chỉ giúp bạn đọc nắm được thông tin về các tính năng mới được cập nhật trong Minecraft Beta 1.19.10.21 lần này. Mà bài viết còn giúp bạn có thể tải miễn phí bản chính thức có tiếng Việt và đăng nhập được XboxLive. Hãy tải về để trải nghiệm sự tuyệt vời của bản cập nhật này nhé! Chắc chắn nó sẽ khiến bạn cảm thấy mượt mà và tuyệt vời hơn rất nhiều so với phiên bản Minecraft 1.19.10.20 trước đó.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button