Games

Tải Minecraft BETA 1.19.10.20 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Bản cập nhật Minecraft Beta 1.19.10.20 được phát hành 25/05/2022 với rất nhiều tính năng mới được thử nghiệm. Nếu là một game thủ mê game Minecraft, chắc chắn bạn không thể không thử phiên bản BETA mới nhất này. Hiện nay nó đã có bản thử nghiệm trên Google Play với mức giá tải về là 4.99$. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí qua file Minecraft 1.19.10.20 APK Tiếng Việt được Natutool cung cấp trong bài viết này.

Có thể bạn thích: Tải Minecraft 1.19.10.22 (BETA) – TẠI ĐÂY.

Thông tin về bản cập nhật Minecraft 1.19.10.20

Mojang mới tung ra phiên bản thử nghiệm Minecraft 1.19.10.20 được cập nhật một list danh sách rất nhiều các tính năng mới cho: Quái vật Warden, Allay, rừng ngập mặn, Sculk, Vanilla Parity, chế độ Spectator, các khối, ếch, dê và còn rất nhiều điều thay đổi. Cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin được Natutool cung cấp dưới đây:

Thông tin chi tiết Minecraft Beta 1.19.10.20 APK

Tên phiên bản game Minecraft BETA 1.19.10.20
Nhà phát hành Mojang
Ngày cập nhật  25/05/2022
Thể loại game Thế giới mở, sandbox
Dung lượng game Khoảng 160MB
Yêu cầu hệ điều hành Android tuỳ thiết bị
Hỗ trợ tính năng Có tiếng Việt + Đăng nhập Xboxlive
Giá game Miễn phí tại Natutool

Những cập nhật mới trong Minecraft 1.19.10.20 BETA

Phiên bản Minecraft PE 1.19.10.20 BETA được cập nhật một loại các tính năng mới, cụ thể như sau:

 • Warden: Nó có thể di chuyển qua dung nham và nước. Bạn không còn có thể đẩy được nó khi nó đang trồi lên hoặc đang đào xuống lòng đất. Khi chúng ở trong nước, nó sẽ không thể đào xuống lòng đất nước và cũng không có âm thanh nào được tạo ra. Quái vật Warden sẽ đuổi theo bạn khi làm nó tức giận và luôn gầm lên phía sau gây phiền toái cho bạn. Đặc biệt nhất, sự tức giận của nó trong bản cập nhật này được tăng lên 100.
minecraft-beta-1-19-10-20-apk-co-tieng-viet
Minecraft Beta 1.19.10.20 cập nhật Warden
 • Allay: Nó có thể lấy một vật phẩm để xếp chồng một cách chính xác và các ngăn hiện có của bạn. Đặc biệt là việc này sẽ không còn gây ra tình trạng trùng lặp vật phẩm nữa. Phạm vị đón đồ của Allay cũng được giảm xuống chỉ còn 32 khối, nhờ vậy nó phù hợp với bản Java hơn.
 • Rừng ngập mặn: Các trồi cây ngập mặn hiện sẽ không còn bị cản trở sự phát triển bởi lá nữa. Về Mangrove log hiện tại đã được đưa vào bảng Bonus Chest. Riêng vùng đầm lầy trong khu vực nước ngập mặn hiẹn nay dân làng có thể sinh sống. Các mảnh đất sét cùng xuất hiện chính xác hơn trong khu vực đầm lầy này.
 • Sculk Sensor: Nó hiện tại phát hiện chính xác về sự thay đổi trạng thái của khối Big Dripleaf bị nghiêng. Đồng thời nó cũng có thể phân biệt được đâu là cỏ, đường đi trên cổ, bụi bẩn, bụi bẩn thôi với khối bụi bẩn bám ở rễ cây khi xới bằng quốc. Nhưng nó không thể phát hiện được người chơi đang trang bị vật phẩm cầm tay nữa.
minecraft-beta-1-19-10-20-apk-cfree
Sculk Sensor
 • Chế độ Spectator: Giờ đây trong chế độ này, người chơi có thể thở ở mọi nơi, bạn cũng không thể bị đẩy bằng Piston nữa. Nó không còn quy tắc ngày đêm nên người chơi không cần ngủ. Việc di chuyển cũng không còn bị cái đói làm ảnh hưởng trong quá trình xây dựng thế giới nữa. Bạn sẽ không phát ra bất kỳ âm thanh nào khi leo núi, bước chân hay sử dụng chậu nước,… Bộ đến thời gian mất ngủ cùng ngừng kêu tích tắc khi bạn chuyển sang chơi ở chế độ Spectator. Ở chế độ này, người chơi chỉ hiển thị phần đầu của mình. Khi bắn đạn, quả cầu lửa, đinh ba hay mũi tên đều có thể xuyên qua khán giá khác trong chế độ này. Chú giải công cụ không sử dụng sẽ không còn được hiển thị khi bạn chơi bằng gamepad nữa.
 • Ếch: Nòng nọc ở đỉnh núi đã và Meadow trong Minecraft Beta 1.19.10.20 giờ sẽ phát triển thành Ếch ôn đới, và khi nó ở trong bóng tối sẽ biến thành Ếch lạnh. Khối Froglight giờ đây sẽ có âm lượng đi bộ tương tương với âm lượng đi bộ của các khối khác.
minecraft-beta-1-19-10-20-apk
Ếch
 • Con Dê: Sừng dê khi đâm vào Mangrove Logs nó sẽ giảm xuống một cách chính xác hơn.
 • Gameplay: Bạn sẽ không bị đẩy bởi cửa khi đóng nữa, hàng tồn trong kho được xếp chồng lên nhau đúng cách. Trong các khe giáp, khi bạn trang bị các vật phẩm sẽ tạo ra âm thanh và người chơi có thể nghe thấy tiếng của nhau. Đã sửa lối các thực thể tải bởi khối cấu trúc và lệnh khiến việc giải mã Mob ban đầu được dùng để lưu cấu trúc cho bất kỳ mob nào từ các lần tải trước đó. Sự cố dịch chuyển một thực tế đến một đoạn chưa được tải từ trước phiên bản Minecraft 1.18.30 khiến nó biến mất đã được sửa. Smiles không xuất hiện trong thế giới phẳng cũng đã sửa. Nó sẽ không còn làm giảm tỷ lệ sinh sản của các mob khác khi nó sinh sản không thành công.
 • Trader Llama: Hiện tại nó có thể đẻ trứng của riêng minh, khi mở khoảng không quảng cáo, Trader Llama có thể hiện thị tên chính xác hơn.
 • Khiên: Hiện tại nó sẽ bị vô hiệu khoá khi bị tấn công bởi rìu và xuất hiện âm thanh vật phẩm hỏng.
 • Âm nhạc: Nhạc đã được đưa vào iOS nên người chơi không cần phải tải nó từ Marketplace.
 • Khối: Advanced Pick hiện sao chép các vật phẩm bên trong khu dùng nó trên thuyền có rương. Nether Sprouts và Fungi hiện tại có thể đặt trên bùn và rễ cây ngập mặn. Dùng kéo cắt lá cây rừng ngập mặn không còn gom thành từng chồng riêng biệt nữa. Mob Spawners giờ chỉ giảm CP khi bị tiêu diệt bởi Pickaxe.
 • Sculk Shrieker: Nó quét quái vật Warden trong một hộp có 48 khối chứ không phải là 96 khối. Khi người chơi có mối đe doạ cấp 3 hoặc 3, nó sẽ áp dụng hiệu ứng bóng tối. Sculk Shrieker cũng có thể nhận diện được người chơi đang cưỡi loại thực thể bất kỳ nào. Bạn sẽ kích hoạt khối này liên tục khi đứng trên chúng và điều này đồng nghĩa với việc người chơi đang khiêu khích nó.
minecraft-beta-1-19-10-20-apk-tren-android
Sculk Shrieker
 • Sculk Vein: Hiện tại nó đã giảm số lượng vật phẩm khi khai tác bằng Silk Touch.
 • Sculk Catalyst: Hiện tại nó có thể lan truyền qua rễ cây rừng ngập mặn và bùn.
 • Vanilla Parity: Mobs trang bị trong các khe giáp giờ có âm thanh xuất hiện. Lửa trại có thể đặt phía dưới các khối. Có thể hỗ trợ các khối nổi trên mặt nước bằng Weeping Vines. Thuyền bị làm vỡ bởi mìn hoặc rương có thể chọc giận con lợn gần đó. Khối kết cầu không còn có thể bị ngập nước nữa,..
 • Giao diện người dùng: Đã thêm cài đặt thay đổi thời lượng thông báo. Thêm hỗ trợ chuột và bàn phím Bluetooth trên iOS. Thanh truyền tải được căn giữa toàn bộ chiều dàu thanh nóng trên mobile. Thêm bảng điều khiển toạ độ sao chép cho màn hình trò chuyện.
 • Ngoài ra, còn rất nhiều cập nhật mới đang chờ bạn khám phá…..

Một số lỗi được sửa trong Minecraft 1.19.10.20 APK

Bên cạnh những tính năng mới được cập nhật phiên bản Minecraft Beta 1.19.10.20 này còn có sữa một số lỗi giúp tăng hiệu suất và cải thiện trải nghiệm game cho người chơi. Cụ thể như sau:

minecraft-beta-1-19-10-20-apk-mien-phi
Minecraft Beta 1.19.10.20 APK
 • Sự cố dỡ thuyền khỏi thế giới đã được sửa.
 • Lỗi khi tải Wither vào thế giới cũng đã sửa.
 • Lỗi hiển thị màn hình đen khi không có vật phẩm trong tay đã được sửa.
 • Lỗi hình ảnh khiến khối rào cản hiển thị cấu cấu màu đỏ từ bên trong đã được sửa.
 • Lỗi khiến người chơi đi xe dừng lại khi tải lại nếu họ đi qua biên giới đoạn đã được sửa.
 • Sửa lỗi đặt lại góc máy ảnh dọc của bạn khi vào thuyền.
 • Lỗi khiến người chơi bị thiệt hại do ngã khi đi vòng quanh giàn giáo ở độ cao nhất định đã được sửa.
 • Lỗi nâng cấp thế giới cũ có thể khiến cột nước dưới y=0 đã được sửa.
 • Đổi tên thành phần minecraft: block_collisionblock thành minecraft: va chạm_box.
 • Đổi tên thành phần minecraft: block_light_filter thành minecraft: light_dampening.
 • Cập nhật tài liệu cho minecraft: map_color và minecraft: material_instances.
 • Sửa lỗi thành phần minecraft: block_placeritem để kích hoạt chính xác thành minecraft: on_player_placing.
 • Đã cố định mức độ ưu tiên tương tác khi dùng thùng trên một khối ngập nước.
 • ….

minecraft-1-19-10-20-apk

Link tải Minecraft 1.19.10.20 APK Miễn Phí Có Tiếng Việt cho Android

Link Tải Nhanh Link Dự Phòng

Lưu ý: Cập nhật Minecraft 1.19.10.21TẠI ĐÂY. Sau khi cài đặt xong Minecraft 1.19.10.20 APK trên điện thoại, nếu chưa có tiếng Việt bạn hãy tải về gói tiếng Việt. Sau đó, tiến hành cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho Game tương tự bài viết này – XEM NGAY.

Kết Luận: Nếu bạn muốn trải nghiệm được hết những tính năng mới trong phiên bản Minecraft Beta 1.19.10.20 này, hãy tải ngay file APK được Natutool cung cấp ở trên. Chắc chắn những những sửa lỗi, nâng cấp và cải tiến từ nhà phát hành Mojang trong bản cập nhật này sẽ cho bạn phút giây chơi game thật tuyệt vời đó nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button