Games

Tải Hack Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 2.6.1 APK

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc hay My Hotpot Story là một game mô phỏng quản lý nhà hàng cực hấp dẫn dành cho Mobile. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, game đã gây sốt cộng đồng mạng và thu hút hơn 5 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Google Play. Tải ngay phiên bản Hack Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc v2.6.1 APK để sở hữu vô hạn tiền và kim cương được Natutool chia sẻ để khám phá sức hút của trò chơi nhé!

Giới thiệu về game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đưa bạn hóa thân thành một quản lý quán lẩu Trung Hoa. Từng bước xây dựng và phát triển nó trở thành quán lẩu 5 sao nổi tiếng bậc nhất đường Xingfu. Game của nhà phát hành 零下七度 sẽ cho bạn những giây phút giải trí cực vui vẻ với không gian nhà hàng ấn tượng, sống động.

Thông tin chi tiết về Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc APK

Tên game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Nhà phát hành 零下七度
Phiên bản mới nhất v2.6.1
Dung lượng game Khoảng 270MB
Hệ điều hành Amdroid 5.1 trở lên
Thể loại game Mô phỏng
Tính năng MOD Hack Vô hạn tiền, Full kim cương
Giá game Miễn phí

Game mô phỏng quản lý quán lẩu Trung Hoa cực hấp dẫn

Trong công việc của một người quản lý quán lẩu của Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc. Bạn sẽ phải xây dựng kế hoạch hoạt động hàng ngày cho quán, từ việc mua bán nguyên liệu, chế biến lẩu cho đến việc tiếp đón khách hàng, phục vụ và trang trí quán,… Quan trọng nhất trong việc phát triển quán lẩu chính là mục đích tăng danh tiếng quán, tăng lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh.

hack-tiem-lau-duong-hanh-phuc-apk
Game mô phỏng quản lý quán lẩu Trung Hoa cực hấp dẫn

Lối chơi khá đơn giản, dễ tiếp cận

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Hack Tiền có lối chơi vô cùng đơn giản nên bạn khá dễ dàng tiếp cận khi bắt đầu chơi. Nhiệm vụ chính của bạn là phục vụ các khách hàng tới quán, thuê thêm nhân viên cho các bộ phận bếp, phục vụ, thu ngân,… Bạn sẽ phải chế tạo các món lẩu mới, nâng cấp quán ăn của mình trở thành quán lẩu nổi danh khắp con phố Xingfu, sau đó là toàn thế giới.

Bối cảnh của game được thiết kế mô phỏng lại không gian nhà hàng nhìn từ trên cao xuống với nhiều khu vực khác nhau. Có khu vực tiếp đón, khu vực ăn uống, khu bếp, khu vệ sinh,… Bạn sẽ phải quản lý các nhân viên làm việc để đảm bảo mọi khách hàng đến quán đều được phục vụ tốt nhất. Trong quá trình chơi, khu vực bếp và tiếp đón khách cần phải được chú trọng nâng cấp và mở rộng.

hack-tiem-lau-duong-hanh-phuc
Lối chơi khá đơn giản, dễ tiếp cận

Mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ được hệ thống Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc MOD Tiền, Kim Cương sẽ cấp tiền thưởng. Tiền thưởng này bạn có thể sử dụng cho việc nâng cấp quán lẩu của mình. Bạn sẽ phải nhận nhiệm vụ hàng ngày ở góc bên trái màn hình, hoàn thành nhiệm vụ sẽ có những phần thưởng tương xứng. Mức độ hoàn thành nhiệm vụ cũng được đánh giá theo 3 cấp độ tương ứng với số sao. Một số nhiệm vụ hấp dẫn như: Mua thêm vật trang trí, nâng cấp đại sảnh, thuê thêm nhân viên, mở được khán phòng, nâng cấp thứ hạng,…

Nâng cấp quán lẩu của bạn một cách đồng bộ

Việc nâng cấp sẽ được hệ thống đánh giá bằng số sao và cao nhất sẽ là 3 sao. Sao rất quan trọng trong việc đánh giá về thứ hạng của quán lẩu mà bạn đang quản lý. Từ đó bạn có thể mở rộng quy mô của nhà hàng, mở ra các tính năng mới giúp trải nghiệm game được tốt hơn.

hack-tiem-lau-duong-hanh-phuc-vo-han-kim-cuong
Nâng cấp quán lẩu của bạn một cách đồng bộ

Để Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc của bạn trở nên nổi danh thì việc nâng cấp đồng bộ cực kỳ quan trọng. Khi nâng cấp bạn sẽ phải chú tâm đến 3 tiêu chí chính là: Cơ sở, món ăn và phục vụ. Bạn sẽ phải mở rộng quán lẩu, trang bị thêm các trang thiết bị hiện đại để khách hàng có được không gian ăn uống hạnh phúc nhất.

Bên cạnh không gian quán đẹp, thì món ăn chính là điều thu hút khách hàng quay lại, bạn phải liên tục phát triển các món lẩu mới. Cuối cùng chính là thuê thêm nhân viên để phục vụ khách hàng tuyệt nhất, thuê thêm nhân viên phục vụ, nhân viên thu nhập, nhân viên bếp, nhân viên tiếp đón,…. Nâng cấp đồng bộ sẽ tạo nên sự hài hòa và một quán lẩu đẳng cấp 5 sao giúp hoạt động kinh doanh của bạn thu về được nhiều lợi nhuận nhất.

Âm thanh và đồ họa mang đậm phong cách Trung Hoa

Âm thanh và đồ họa luôn là một phần tạo nên thành công của trò chơi. Trong Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cũng vậy, đồ họa và âm thanh mang đậm phong cách Trung Hoa cho bạn không khí vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc.

hack-tiem-lau-duong-hanh-phuc-apk-vo-han-kim-cuong
Âm thanh và đồ họa mang đậm phong cách Trung Hoa

Phiên bản Hack Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc có gì?

V1:

  • MOD Menu
  • Vô hạn kim cương (Đổi kim cương sang tiền vàng không làm giảm kim cương)
  • MOD mua sắm miễn phí (ngừng hoạt động).

V2:

  • MOD vô hạn tiền
  • Nhận thưởng không phải xem quảng cáo.

Link tải Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc MOD APK (Full Tiền, kim cương)

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Hack Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Vô hạn kim cương được Natutool chia sẻ miễn phí trong bài là game dành cho mọi lứa tuổi. Tải game về điện thoại để trải nghiệm không khí vui vẻ giúp bạn giải trí thật thoải mái sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button