Games

Tải Hack FF OB45 (Menu, Auto Headshot, Anti-Ban) 1.105.1 APK

Bạn đang tìm kiếm bản Hack FF OB45 để trải nghiệm game tuyệt vời hơn? Vậy bạn còn chờ gì mà không dùng ngay phiên bản mới nhất, hấp dẫn nhất được Natutool cung cấp miễn phí trong bài viết này chứ! Free Fire OB45 cũng là bản cập nhật với rất nhiều tính năng mới hứa hẹn tạo ra cho bạn những trận chiến bắn súng trực tuyến siêu hay.

Bản Hack Free Fire OB45 v1.105.1 APK có gì hấp dẫn?

Free Fire OB45 là bản cập nhật mới nhất đầu năm 2024 mà game thủ vô cùng mong chờ. Đặc biệt với các game thủ mới muốn giành chiến thắng dễ dàng trong những trận chiến sinh tồn khốc liệt nên chọn chơi bản Hack FF OB45. Với bản Hack OB45 v1.105.1 APK + OBB được Natutool cung cấp, các bạn sẽ có được những tính năng tuyệt vời như:

hack-ff-ob43-6
Bản Hack FF OB45 do Natutool cung cấp có gì hấp dẫn?
 • Aim: Aimkill, Aimkill Cove, Auto Weapon change, Silent Aim, Headshot 100%, Auto Fire, Aim Scope, Aim Visible,…
 • Esp Material: Esp Fire, Esp Alert, Esp Count Enemy, Esp Grenade,…
 • Esp Draw: Esp Distance, Esp Line, Esp Box, Esp Skeleton, Esp Moco, Esp Health, Esp 360,..
 • Others: Ghost Hack, No Parachute, Suicide, Quit Match, Speed, Jump, Wallhack,…

Khi các bạn tải bản Hack FF OB45 này về chơi trên điện thoại, bạn sẽ có lợi thế cực lớn. Nhờ vậy mà các bạn không chỉ chiến đấu dễ dàng hơn, còn dễ giành chiến thắng để nhận về những phần thưởng giá trị nhất.

Một số cập nhật mới trong bản cập nhật FF OB45

Free Fire OB45 là bản cập nhật mới nhất với rất nhiều tính năng ấn tượng cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Một số tính năng mới hấp dẫn phải kể đến như:

hack-ff-ob43-7
Hé lộ một số cập nhật mới trong bản cập nhật FF OB45
 • Thời gian vòng bo: Thời gian vòng bo đã có những tùy chỉnh mới trong bản cập nhật FF OB45 mới nhất. Theo đó vùng an toàn sẽ được điều chỉnh và nhịp độ chơi nhanh hơn. Thời gian thu nhỏ vòng bo thứ 2 giảm xuống còn 60s và vòng bo thứ 3 còn 50s.
 • Chỉnh sửa nhân vật: Nhân vật Sonia có sự thay đổi lá chăn 50HP với thời gian tồn tại là 2s. Nhân vật này sẽ bị tiêu diệt nếu khiên biến mất, cho dù bạn có tiêu diệt được kẻ thù hay không. Ngoài ra, nhân vật Orion cũng giảm 20% tốc độ di chuyển. Điều này khiến nhân vật di chuyển chậm hơn trước rất nhiều và cũng dễ bị tiêu diệt hơn.
 • Cập nhật bản đồ Nexterra: Khu vực Zipway của bản đồ này đã thay đổi với địa hình rộng mở hơn. Vì vậy việc bạn tìm kiếm chỗ ẩn nấp trong quá trình chiến đấu sẽ tốn thời gian hơn. Nhưng khu vực này cũng đã thêm nhiều tòa nhà và các chiến lợi phẩm để bạn phiêu lưu và thu thập.
 • Chế độ sinh tồn: Khi chơi ở chế độ này góc trái trên cùng sẽ hiển thị bản đồ hạ cánh, từ đó bạn có thể chọn địa điểm nhảy dù xuống dễ dàng hơn. Khi bạn rơi xuống bản đồ sẽ có được khẩu súng UMP để sử dụng và tránh bị người chơi khác tấn công. Vùng nguy hiểm được đưa lại bản đồ với rất nhiều bom được thả ngẫu nhiên vô cùng nguy hiểm.
 • Phòng Arsenal: Căn phòng này sẽ mở cửa cho tất cả người chơi, khi hoàn thành nhiệm vụ bạn có thể nhận chìa khóa để vào căn phòng chứa nhiều vũ khí và chọn lựa vũ khí phù hợp với bản thân.
 • ….

Link tải Hack FF OB45 Menu tiếng Việt, Auto Headshot, Antiban 100%

LINK TẢI NHANH LINK DỰ PHÒNG

Hướng dẫn cài đặt Hack FF OB45 mới nhất trên điện thoại Android

Bạn muốn cài đặt bản Hack FF OB45 mới nhất trên điện thoại của mình? Vậy bạn hãy thực hiện ngay theo các bước hướng dẫn chi tiết từ Natutool dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần gỡ FF trên máy các bạn đi, sau đó tải xuống file Hack FF OB45 được Natutool cung cấp về điện thoại.

Bước 2: Tiếp đó bạn vào ứng dụng Zarchiver, bạn nào chưa có thì tải và cài đặt tại đây. Rồi bạn vào mục “Download” và tiến hành cài đặt file APK của FF OB45 vừa tải xuống như bình thường.

hack-ff-ob43-4
Cài đặt file Hack FF OB45

Bước 3: Sau khi các bạn cài đặt file thành công, hãy mở ứng dụng lên và màn hình sẽ hiển thị giao diện như hình. Lúc này các bạn cần nhấn chọn mục “Register”.

hack-ff-ob43-3
Nhấn chọn mục “Register”

Bước 4: Sau đó các bạn làm tuần tự theo yêu cầu của trang web để có thể đi đến cuối cùng và nhận về Key mở Menu Hack FF OB45. Khi nhận được Key, các bạn sao chép và quay lại phần mềm.

hack-ff-ob43-2
Sao chép Key mở Menu Hack FF OB45

Bước 5: Bạn dán key vào khung và nhấn “Login” để mở Menu Hack FF OB45 thành công.

hack-ff-ob43-1
Dán key vào khung và nhấn “Login”

Bước 6: Bạn vào game và bật các tính năng Hack để trải nghiệm và tham gia cuộc chiến bắn súng ngay và luôn nhé!

hack-ff-ob43-5
Vào game và bật các tính năng Hack để trải nghiệm

Một số lưu ý khi tải và cài bản Hack FF OB45 cho điện thoại

Khi các bạn tải và sử dụng bản Hack FF OB45 cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Việc sử dụng bản Hack Free Fire OB45 là vi phạm luật chơi của game, vì vậy nếu các bạn quá lạm dụng sẽ dễ bị phát hiện. Nếu bị phát hiện sẽ có 2 trường hợp xảy ra là tài khoản game của bạn bị khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn. Do đó khi chơi bản Hack FF OB45 bạn nên dùng trên tài khoản phụ của mình nhé!
 • Bạn cũng nên chọn tải bản Hack FF OB45 tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình. Tốt nhất bạn nên tải xuống phiên bản được Natutool cung cấp và chia sẻ miễn phí trong bài viết này để cài đặt sử dụng an toàn, hiệu quả.

Kết luận: Như vậy, bài viết trên Natutool không chỉ cung cấp cho bạn link tải bản Hack FF OB45 an toàn, uy tín mà còn hướng dẫn bạn chi tiết cách cài đặt và sử dụng Menu. Các bạn áp dụng ngay để có lợi thế tốt nhất khi chơi game bắn súng sinh tồn Free Fire nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button