Phần mềm camera

Tải và Cài đặt iDMSS Plus, gDMSS Plus PC cho Máy Tính

Download phần mềm iDMSS Plus cho máy tính (PC/Laptop) Windows

iDMSS Plus là phiên bản được nâng cấp từ iDMSS Lite để xem camera Dahua, Kbvision. Dù chưa có sẵn phiên bản cho máy tính nhưng bạn vẫn có thể tải gDMSS Plus trên PC thông qua trình giả lập Android. Ở bài viết này, chúng tôi sử dụng Bluestask để cài đặt phần mềm gDMSS cho máy tính.

Nếu bạn đang tìm phần mềm chuyên dụng để xem camera Dahua trên máy tính. Thì hãy tải và cài đặt Smart PSS, đây mới là bản chính thức trên PC do chính Dahua phát hành cho khách hàng của họ.

Thực ra, iDMSS Plus hay gDMSS Plus là một. Tuy nhiên, iDMSS dành cho các thiết bị iOS còn gDMSS dành cho hệ điều hành Android. Tất cả đều được phát triển và thiết kế bởi ZHEJIANG DAHUA TECHNOLOGY CO.,LTD.

Cách tải và cài đặt iDMSS Plus cho PC Windows, Mac OS

Có nhiều trình giả lập Android trên máy tính, nhưng chúng tôi (natutool) luôn muốn mang đến những gì tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi quyết định chọn Bluestask để cài đặt iDMSS Plus / gDMSS Plus cho PC Windows, Macbook.  (Chương trình này hoạt động ổn định, nhẹ và hiệu quả cao trên những máy tính cấu hình thấp).

  1. Tải xuống Bluestask tại đây, hãy cài đặt nó trên PC. Xem hướng dẫn.
  2. Cấp các quyền cần thiết và nhấp vào tùy chọn Run và chờ vài phút để cài đặt.
  3. Sau khi cài đặt Bluestask thành công, hãy đăng nhập tài khoản Google của bạn (Bắt buộc). Trong trường hợp, bạn không nhớ tài khoản Google của mình hãy Tạo tài khoản Google mới
  4. Sau đó nhấp vào biểu tượng Google Play ngoài màn hình chính của trình giả lập và tìm kiếm gDMSS Plus.

Có nên tải gDMSS Plus về máy tính sử dụng hay không?

Có. Vì iDMSS Plus PC cung cấp đầy đủ các tính năng mới nhất hiện nay. Với các dịch vụ chất lượng cao cộng với tính bảo mật để quản lý và quan sát camera wifi không dây và có dây của Dahua. Giao diện hiển thị trực quan hơn với đầy đủ các chức năng xem trực tiếp, xem lại, thêm thiết bị mới,…

Một điểm nữa, là với những khách hàng không chuyên về camera có thể dễ dàng truy cập để xem camera. Dẫn chứng là hầu hết các trường mầm non tại Việt Nam chủ yếu lắp camera Kbvision và Dahua. Mà 2 thương hiệu này lại sử dụng chung một ứng dụng là iDMSS. Khi nhà trường cung cấp cho tài khoản và mật khẩu thì chúng ta chỉ cần tải về và Login vào xem thôi.

Các tính năng của ứng dụng iDMSS Plus

iDMSS Plus hay gDMSS Plus PC cung cấp đầy đủ các chức năng tương tự như trên điện thoại. Để làm rõ những gì bạn đang mong đợi khi tải xuống iDMSS Plus cho PC. Chúng tôi đã tìm hiểu và liệt kê dưới đây, hãy nhớ một điều, tất cả các chức năng bổ sung của các công cụ giám sát phụ thuộc vào model camera mà bạn đang sử dụng.

  1. Cảnh bảo chuyển động:Khi có chuyển động trước camera ngay lập tức bạn sẽ nhận được cảnh báo về ứng dụng iDMSS Plus.
  2. Cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn có thể tìm hiểu và dùng thử gói dịch vụ này để xem camera trên iDMSS mà không cần gắn thẻ nhớ hay tải video về máy tính hoặc điện thoại.
  3. Xem nhiều camera cùng lúc trên iDMSS Plus mobile và gDMSS PC, trong lúc xem bạn có thể chỉnh độ phân giải, bật âm thanh, đàm thoại,…

Với máy tính MAC các bạn làm tương tự chắc chắn sẽ cài đặt thành công iDMSS Plus for Mac. Ngoài ra, bạn có thể tải Smart PSS Dahua (đây là phần mềm chuyên dụng trên máy tính). Nếu cần hỗ trợ thêm bạn hãy để lại Comment ở cuối bài viết, chúng mình sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Nếu thấy bổ ích hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết. Cảm ơn bạn!

Tải nhanh hơn với mã: 05466

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

mr-natu

Mình yêu thích chuỗi truyện tranh Naruto nên quyết định đặt tên là mr-natu. Mình chia sẻ nội dung trên website natutool với ước muốn nho nhỏ có thể tự cài đặt phần mềm một dễ dàng. Vì trước đây mình cũng như các bạn.

Related Articles

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button