Games

Tải Minecraft BETA 1.19.50.21 APK Tiếng Việt Miễn Phí Cho Android

Sau khi chương trình Minecraft Live 2022 kết thúc, Mojang đã sẵn sàng để thử nghiệm các tính năng mới hấp dẫn cho người chơi. Trong bản cập nhật Minecraft 1.19.50.21 của tuần này, Mojang đã đưa vào thử nghiệm: Lạc đà, giá sách đục đẽo, bộ gỗ tre, bảng hiệu treo. Ngoài ra còn có khá nhiều lỗi được sửa và các tính năng được cải tiến. Tìm hiểu chi tiết và tải miễn phí qua link Minecraft 1.19.50.21 APK (BETA) có tiếng Việt được Natutool chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.50.21

Trong phiên bản Minecraft 1.19.50.21 (BETA) APK của tuần này, các bạn có thể nhìn thấy lạc đà ngoe nguẩy đôi tai, cưỡi trên nó hay sử dụng bè tre để di chuyển trên nước và ngắn nhìn mây trời. Lấy cuốn sách trong tủ sách đục đẽo để riết thời gian và bổ sung kiến thức,… Có rất nhiều điều thú vị khiến cuộc chơi và thời gian trải nghiệm cùng game tuyệt vời hơn. Khám phá ngay với Natutool nhé!

minecraft-1-19-50-21
Minecraft 1.19.50.21 BETA APK

Thông tin chi tiết của Minecraft 1.19.50.21 BETA APK

Tên phiên bản game Minecraft 1.19.50.21 BETA APK
Nhà phát hành Mojang
Ngày cập nhật Ngày 19 tháng 10 năm 2022
Dung lượng Khoảng 170 MB
Hệ điều hành Android 5.0  trở lên
Thể loại game Thế giới mở, phiêu lưu
Hỗ trợ Tiếng Việt + Đăng nhập Xbox Live
Giá game Miễn phí

Những thử nghiệm mới được Mojang đưa vào Minecraft 1.19.50.21

Bật chuyển đổi thử nghiệm để trải nghiệm những tính năng thử nghiệm. Dùng thử bạn gửi phản hồi lại Mojang để giúp họ phát triển nội dung và có những cập nhật mới để game hấp dẫn hơn. Lưu ý, bạn cần lưu thế giới thử nghiệm dưới dạng bản sao riêng biệt để tránh bị ảnh hưởng với thế giới chính.

Lạc đà

minecraft-1-19-50-21-beta-apk-mien-phi
Lạc đà

Lạc đà là loài động vật mới được đưa vào thử nghiệm trong Minecraft BETA 1.19.50.21. Nó trở thành một trong những loài vật có chức năng cơ bản nhất. Trên lưng lạc đà có 2 bướu tương ứng 2 người có thể cùng cưỡi trên nó. Khi cưới trên lưng loài vật to lớn này, bạn sẽ đủ cao để không bị các mobs khác tiếp cận.

Lạc đà cũng di chuyển linh hoạt hơn, nó sẽ thi thoảng có hành động ngồi nghỉ trong khoảng thời gian ngắn. Lạc đà hoàn toàn có thể sinh sản trong môi trường sa mạc.

Gỗ tre

Mojang đã đưa vào thử nghiệp các loại gỗ tre mới. Cùng thêm mới các công thức cho các loại gỗ tre. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra khối sàn tre bằng các khối gỗ tre. Từ đó bạn kết sàn tre để tạo thành bè di chuyển trên mặt nước. Hiện tại có thêm bè có rương để bạn di khám phá mọi nơi.

Giá sách đục đẽo

minecraft-1-19-50-21-beta-apk
Giá sách đục đẽo

Giá sách đục đẽo là một loại đồ đạc mới được đưa vào Minecraft 1.19.50.21 APK. Bạn có thể dùng 3 tấm và 6 tấm gỗ để tạo thành giá sách nhằm lưu trữ các loại sách khác nhau, đặc biệt có thể để cả sách mê hoặc.

Mỗi ngăn của giá sách có thể để tối đa 6 cuốn sách. Bạn có thể lấy sách trên giá để đọc và thư giãn trong thời gian dài. Sẽ có rất nhiều các câu chuyện và cuốn sách tiểu thuyết hay về thế giới. Hơn thế nữa, sử dụng giá sách bạn còn có thể che giấu các bí mật của bản thân trong thư viện ma quái.

Bảng hiệu treo

minecraft-1-19-50-21-beta-apk-tieng-viet
Bảng hiệu treo

Mojang đã thêm bảng hiệu treo vào game, nó có thể được đặt bên dưới hoặc ở bên cạnh các khối. Phía trên bảng hiệu sẽ có nội dung để cảnh cáo, thông báo vấn đề gì đó đến người dùng.

Bảng hiệu treo này có thể sử dụng với tất cả các loại gỗ, treo trên các công thức nấu ăn. Treo vào dưới các khối hẹp hoặc các giá đỡ trung tâm đều được cả.

Những tính năng cải tiến và sửa lỗi của Minecraft 1.19.50.21 APK

Chi tiết các tính năng được cải tiến mà sửa lỗi trong phiên bản Minecraft 1.19.50.21 BETA tiếng Việt như sau:

Phòng thay đồ

Ngoài nhân vật Steve và Alex, hiện tại trong Minecraft 1.19.50.21 APK đã có thêm 7 nhân vật khác cho bạn lựa chọn. Gồm có các nhân vật sau: Ari, Efe, Zuri, Sunny, Makena, Kai và Noor. Khi bạn vào phòng thay đồ lần đầu tiên, hệ thống sẽ giới thiệu về dàn nhân vật để bạn lắm được.

minecraft-1-19-50-21-apk
Thêm 7 nhân vật khác

Bên cạnh đó, quy trình tạo nhân vật cũng có chút thay đổi. Ngoài những bộ đồ mặc định, bạn có thể thay đổi các bộ trang phục khác nhau cho họ. Và tuỳ ý lựa chọn nhân vật nhập vai mà không cần phải chọn mặc định như trước.

Các khối

 • Các khối cửa gỗ, cửa sắt và cổng hàng rào hiện tại khi đóng và mở sẽ có âm thanh phát ra, âm thanh này tương tự với bản Java.
 • Khi bạn ở độ cao khác nhay khiến cho hành vi của tấm áp suất cũng khác nhau, sự thay đổi này để giúp game phù hợp hơn với bản Java.
 • Khi bạn nhất vào các nút bằng gỗ cũng phát ra các âm thanh bật độc đáo để phù hợp với bản Java.
 • Đã thêm âm thanh riêng cho các bộ khối Crimson và Warped.

Điều khiển cảm ứng

 • Khi nhấn vào nút Attack and Interact sẽ không còn độ trễ phản hồi các hành động nữa.
 • Khi cần điều khiển được mở khoá, phạm vi khép thả cũng nó thay đổi. Đặc biệt khi bật tính năng tự động chạy nước rút thì cần điều khiển sẽ kép lên trền nền một chút, khi tắt tính năng này nó sẽ trở lại vị trí ban đầu.
 • Bạn chỉ cần một cử chỉ chạm là sẽ bắn một nỏ tích điện ngay, không cần phải giữ cử chỉ trong 400ms như trước để bu lông bắn ra nữa.
 • Sự cố kéo/thả trong màn hình Anvil đã được Mojang khắc phục.

Chế độ khán giả

Allays không còn ném các vật phẩm thu nhặt được cho bạn khi bạn ở chế độ khán giả.

minecraft-1-19-50-21-beta
Allays không còn ném các vật phẩm thu nhặt cho người chơi khán giả

Một số tính năng khác và kỹ thuật được cập nhật

 • Dân làng: Baby Villagers hiện tại được điều chỉnh tốc độ chạy nhanh hơn.
 • Giao diện người dùng: Khi bật toàn bộ trò chơi trên bàn phím bạn có thể liên kết các phím tạo độ sao chép.
 • Thế giới và thứ nguyên: Lỗi khiến bạn bị kẹt tại màn hình Building Terrain khi thay đổi kích thước đã được sửa.
 • Gameplay: Hoàn nguyên lại các hiệu ứng được kế thừa bởi sinh vật lai tạo.
 • Actor Properties: Hiện tại nó không còn là thử nghiệm nữa.
 • Add-Ons và Script Engine: Sự cố khiến gói nhỉ trong các gói tài nguyên không thể áp dụng các thay đổi cho đến khi trò chơi được khởi động lại đã được khắc phục.
 • …..

Link tải Minecraft BETA 1.19.50.21 APK tiếng Việt miễn phí 100%

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Tải Minecraft 1.19.50.21 BETA APK có tiếng Việt miễn phí theo đường dẫn được Natutool chia sẻ trong bài để trải nghiệm ngay những tính năng mới vô cùng thú vị nhé! Chúc các bạn chơi game và có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button