Games

Tải BitLife MOD APK (Menu, God Mode, Mở Khóa Bitizen) v3.8.1

BitLife là một game mô phỏng cho phép người chơi trải nghiệm một cuộc đời hoàn toàn mới. Từ khi sinh ra, đi học cho đến những dấu mốc quan trọng của cuộc đời bạn sẽ quyết định như thế nào? Đây chính là những thứ bạn sẽ được trải qua với phiên bản BitLife MOD APK (Menu, God Mode, Mở khóa Bitizen) v3.8.1 được chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game BitLife

BitLife – Life Simulator được phát bởi Candywriter vào năm 2019. Game với lối chơi mới lạ cho bạn trải nghiệm toàn vẹn về cuộc đời của một con người từ khi sinh ra cho đến khi già và mất đi. Mọi vấn đề, quyết định đều dẫn đến những sự việc khác nhau tương tự như ngoài đời thực. Tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi nay qua thông tin dưới đây:

Thông tin chi tiết của BitLife 3.5 APK

Tên game  BitLife – Life Simulator
Nhà phát hành Candywriter
Phiên bản hiện tại v3.8.1 (Cập nhật lần cuối: 17/03/2023)
Kích thước 127MB
Hệ điều hành Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại game Mô phỏng
Yêu cầu khác Dành cho người chơi từ 17 tuổi trở lên
Tính năng MOD Mở Khóa Bitizenship, God Mode
Giá game Miễn phí

Những trải nghiệm thú vị khi chơi BitLife MOD APK

Khi chơi BitLife v3.8.1 MOD APK các bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị trong game mô phỏng hấp dẫn này như sau:

Lối chơi hấp dẫn về câu chuyện cuộc đời

Cuộc sống chính là một câu chuyện mà bạn không hề biết trước các sự việc sẽ tiếp diễn trong tương lai. Cơ chế này cũng được áp dụng vào BitLife để tạo ra một trò chơi thú vị cho bạn trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình. Game đưa bạn vào cuộc đời nơi bạn bắt đầu sinh ra, lớn lên với những mốc thời gian quan trọng bạn sẽ lựa chọn và đưa ra những quyết định cho hướng đi của bản thân.

bitlife-mod-apk
Lối chơi hấp dẫn về câu chuyện cuộc đời

Nhân vật trong BitLife APK sẽ có 4 chỉ số cơ bản là hạnh phúc, thông minh, sức khỏe và ngoại hình. Sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất để giúp người chơi đi thật xa (sống thật lâu). Cuộc đời bạn được trải nghiệm trong game với nhiều cơ hội khác nhau cho bạn những sự lựa chọn quyết trọng. Nó có thể là quyết định tham ra đội bóng của trường hay tham gia câu lạc bộ nổi tiếng, kiếm tiền hay muốn sống vì bản thân nhiều hơn,… Một số lựa chọn có thể khiến bạn đến gần hơn với cái chết.

Dấu mốc quan trọng của cuộc đời khi bạn 18 tuổi

Dấu mốc 18 tuổi cực kỳ quan trọng với cuộc đời của bất cứ ai. Thời điểm này bạn sẽ chọn tiếp tục học lên đại học hay học nghề để “vào đời” sớm? Mỗi lựa chọn của bạn sẽ làm ảnh hưởng đến chính tương lai và cuộc sống sau này của bạn. Đây cũng là sự thú vị mang đến nhiều pha rối não cho người chơi khi trải nghiệm BitLife MOD APK đấy nhé!

Quản lý tài chính là kỹ năng quan trọng khi trưởng thành

Khi trưởng thành, bạn cần biết cách quản lý tài chính cá nhân. Bạn có thể dùng tiền mà mình sở hữu để mua xe, đầu tư, mở công ty, kinh doanh hay đem tiền tiêu xài phung phí,.. Trên màn hình thanh Menu chính, người chơi BitLife MOD Menu chỉ cần chạm vào Assets để quản lý tài sản của mình. Nhưng muốn quản lý, người chơi cần đáp ứng đủ số tuổi theo yêu cầu của hệ thống trò chơi.

bitlife-mod-mo-khoa-god-mode
BitLife APK MOD

Tìm kiếm tình yêu đích thực của đời bạn

Một trong những tính năng vô cùng thú vị khi bạn chơi BitLife APK MOD chính là hẹn hò. Người chơi được phép hẹn hò với người khác giới, cùng họ tìm hiểu nhau để tiến tới hôn nhân. Cuộc sống gia đình sẽ cho bạn nhiều điều mới mẻ và nhận ra được trách nhiệm của bản thân lớn hơn. Bạn phải cố gắng hết sức để xây dựng hạnh phúc gia đình, nếu lựa chọn sai lầm, bạn có thể khiến nó đổ nát.

Bước lên cỗ máy thời gian để thay đổi những điều trong quá khứ

Ngoài đời thực muốn quay ngược thời gian về quá khứ là điều không thể. Nhưng trong BitLife MOD mở khóa Bitizenship thì lại hoàn toàn khác. Người chơi có thể sử dụng tính năng Time Machine để quay lại 1 hoặc nhiều năm trước và thay đổi những quyết định của bản thân đã chọn. Từ đó giúp bạn có được một cuộc sống nhẹ nhàng, đơn giản, dễ dàng và hạnh phúc hơn ở hiện tại và tương lai.

bitlife-mod-mo-khoa-bitizenship
Bước lên cỗ máy thời gian để thay đổi những điều trong quá khứ

Đồ họa đơn giản tạo cảm giác nhẹ nhàng

Đồ họa của BitLife khá đơn giản, nhưng phần hiệu ứng và âm thanh được làm khá hay mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho người chơi. Giao diện đưa bạn vào câu chuyện cổ tích hấp dẫn với một loạt sự kiện được liệt kê trên màn hình.

Phiên bản BitLife MOD những tính năng gì?

  • MOD mở khóa Bitizenship
  • BitLife MOD APK God mode
  • Sử dụng tính năng Time Machine miễn phí
  • MOD Việt Hóa, Vô hạn tiền (hiện chưa có)

Link tải BitLife 3.8.1 APK + MOD (Menu, God Mode, Mở khóa Bitizen)

LINK DOWNLOAD LINK DỰ PHÒNG

Kết luận: Vậy là Natutool vừa giới thiệu với bạn phiên bản mới nhất của BitLife MOD APK (Menu, Gode Mode, Mở khóa Bitizen) cho bạn những góc nhìn mới mẻ và toàn diện hơn về cuộc sống. Vừa chơi game để giải trí bạn còn giúp bạn thay đổi thái độ sống tích cực hơn mỗi ngày.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button