Phần Mềm Đồ Họa

Tải AutoCAD 2023 64bit Full Bản Quyền + Hướng Dẫn Cài Đặt

AutoCAD 2023 được AutoDesk chính thức cho ra mắt thị trường vào ngày 29/03/2022. Phiên bản này được cải thiện và nâng cấp rất nhiều các tính năng so với phiên bản AutoCAD 2022 giúp người dùng thao tác nhanh và dễ dàng hơn trong quá trình làm việc. Đặc biệt, tính năng mới cho phép bạn sử dụng LISP trên nền tảng Web App của AutoCAD. Nhờ đó mà quá trình sử dụng tiện hơn rất nhiều. Tải ngay phiên bản miễn phí đã kích hoạt bản quyền cho PC của bạn để tận hưởng full tính năng với giá 0đ qua chia sẻ của Natutool trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu đôi nét về AutoCAD 2023

Autodesk Autocad 2023 là phần mềm thiết kế mới nhất hiện nay của hãng này chuyên dành cho kỹ sư, kiến trúc sư. Thông qua phần mềm, người dùng dễ dàng tạo nên các bản vẽ 2D và 3D. Điểm nổi bật trong phiên bản lần này chính là sự tích hợp liên mạch với các dự án. Nhờ đó các bạn dễ dàng tăng hiệu suất công việc chỉ với những cú nhấp chuột đơn giản.

Tích hợp AI thông minh cho phép tự động đém kích thước không gian diện tích, lập lịch trình, tạo các đám mây điểm, tính toán diện tích – thiết kế,… Một công cụ tuyệt vời và hỗ trợ cực kỳ mạnh mẽ cho công việc thiết kế kỹ thuật, kiến trúc – xây dựng trở lên dễ dàng hơn.

Những tính năng chính của phần mềm AutoCAD 2023

Autocad 2023 64bit là phiên bản cung cấp đến người dùng rất nhiều các tính năng tuyệt vời. Cụ thể CAD 2023 có các tính năng mới như sau:

autocad-2023-full-crack
Autocad 2023
  • Hỗ trợ tính năng soạn thoả và sửa chữa hình học không gian 2D và 3D với các đối tượng lớn, chất rắn, bề mặt không gian.
  • Dễ dàng thêm chú thích bản dạng văn bản, thêm kích thước, thêm hình chữ nhật và bảng khi cần thiết.
  • API thông tin giúp người dùng có thể tuỳ chỉnh các tính năng, công cụ đầy tiện ích bổ sung khi sử dụng.
  • Hỗ trợ tính năng tự động hoá sơ đồ mặt bằng, độ cao và cả mặt cắt của dự án.
  • Dễ dàng hơn trong việc vẽ đường ống dẫn, đường tròn thông qua thư viện bộ phận. Nhờ đó công việc của bạn tiết kiệm thời gian hơn, dự án thiết kế cũng nhanh chóng hơn.
  • Tự độ tạo chú thích, lên các lớp, lịch biểu và tạo danh sách, bảng cho thiết kế.
  • Nó được áp quy tắc chuẩn ngành thiết kế kỹ thuật, kiến thức nên trong quá trình sử dụng sẽ thực thi lệch một cách chính xác nhất cho người dùng.
  • Hỗ trợ các tính năng xem, chỉnh sửa, tạo bản vẽ, tạo chú thích. Tất cả các tính năng này đều có thể thực hiện tại hiện trường hoặc trong quá trình đang di chuyển thông qua thiết bị di động.
  • Không cần cài đặt hoặc đăng nhập mới có thể xem dự án, chỉnh sửa nó. tạo bản vẽ mới hoặc tạo chú thích. Bạn hoàn toàn có thể dùng thông qua trình duyệt web cục bộ một cách cực nhanh và cực dễ.

Yêu cầu cấu hình máy khi cài đặt

Để cài đặt thành công Autodesk AutoCAD phiên bản 2023 cho máy tính, các bạn phải đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về cấu hình của PC như sau:

Yêu cầu hệ đều hành Win 10, Win 11 64bit
Bộ xử lý Tối thiểu 2.5 – 2.9 GHz (Khuyến nghị sử dụng bộ xử ký với kích thước 3.0 GHz trở lên)
RAM Tối thiểu 8GB (Khuyến nghị nên 16GB)
Dung lượng đĩa cứng Trống tối thiểu 10.0GB để cài đặt phần mềm
CPU Bộ xử lý đa lõi 64bit Intel hoặc AMD

Link tải Autocad 2023 64bit fFull Bản Quyền Free Vĩnh Viễn

File cài đặt File kích hoạt

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2023 Miễn Phí Full Vĩnh Viễn

Trước khi cài đặt phần mềm Autocad 2023 cho máy tính, việc đầu tiên bạn cần thực hiện đó là tắt phần mềm diệt virus trên máy tính đi. Sau đó các bạn tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Nhấn chuột phải vào file vừa tải về, rồi chọn Extract Here để giải nén file.

cai-dat-autocad-2023
Chọn Extract Here

Bước 2: Chờ quá trình giải nén diễn ra, khá lâu do file cũng thuộc dạng tương đối lớn.

cai-dat-autocad-2023-mien-phi
Chờ quá trình giải nén

Bước 3: Sau đó các bạn sẽ được một thư mục có tên Autodesk AutoCAD 2023 (x64). Nhấn vào chọn Setup.exe để tiến hành cài đặt file.

cai-dat-autocad-2023-full-crack
Nhấn vào chọn Setup.exe

Bước 4: Tích vào I agree to the Terms of Use để đồng ý với điều khoản sử dụng. Tiếp đó các bạn nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

cai-dat-autocad-2023-full-64bit
Tích vào I agree to the Terms of Use, rồi Next

Bước 5: Các bạn nhấn vào dấu 3 chấm ở dòng Product để chọn đường link lưu phần mềm trên máy. Hoặc bạn có thể để mặc định như hình, rồi nhấn Install.

cai-dat-autocad-2023-full-64bit-mien-phi
Nhấn Install

Bước 6: Chờ quá trình cài đặt AutoCAD 2023 diễn ra trong thời gian ngắn.

cai-dat-autocad-2023-mien-phi-cho-pc
Chờ quá trình cài đặt

Bước 7: Sau khi xuất hiện thông báo như hình là các bạn đã cài đặt thành công game, lúc này các bạn nhấn vào Finish để kết thúc quá trình này nhé!

cai-dat-autocad-2023-cho-pc-mien-phi
Nhấn vào Finish

Bước 8: Sau đó các bạn mở file Kích hoạt trong thư mục lúc đầy các bạn giải nén ra. Tại đó các bạn sẽ nhấn chuột phải vào file có tên là acad.rar rồi chọn Copy.

cai-dat-autocad-2023-full-crack-buoc-8
Chọn Copy

Bước 9: Sau đó các bạn di chuyển theo đường link: C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2023, rồi nhấn chuột phải chọn Paste để dán file đã copy trước đó.

cai-dat-autocad-2023-full-crack-buoc-9
Nhấn chuột phải chọn Paste

Bước 10: Xuất hiện cửa cổ thông báo như hình, các bạn nhấn chọn Replace the file in the destination.

cai-dat-autocad-2023-full-crack-buoc-10
Nhấn chọn Replace the file in the destination

Bước 11: Nhấn chọn Continue để tiếp tục quá trình dán file đã copy vào đường link đã chọn.

cai-dat-autocad-2023-full-crack-buoc-11
Nhấn chọn Continue

Bước 12: Mở AutoCAD 2023 trên máy tính của bạn lền, chờ phần mềm load dữ liệu.

cai-dat-autocad-2023-full-crack-buoc-12
Chờ phần mềm load dữ liệu

Bước 13: Giao diện chính thức của AutoCAD 2023 sau khi cài đặt xong sẽ như hình, giờ đây bạn có thể sử dụng phần mềm cho công việc thiết kế của bạn rồi. Đặc biệt với phiên bản này, bạn sẽ không phải trả phí bản quyền mà vẫn sử dụng được full tính năng.

cai-dat-autocad-2023-full-crack-buoc-13
Giao diện chính thức

Kết Luận: Sau khi cài đặt thành công phần mềm AutoCAD 2023 cho PC các bạn sẽ thấy giao diện nền mới vào không còn màu đỏ trắng như trước mà hoàn toàn đổi sang mày đen, đỏ huyền bí. Sự mới mẻ này sẽ càng tuyệt vời hơn với bản Full Bản Quyền Free kích hoạt bản quyền miễn phí để sử dụng toàn bộ tính năng của nó. Hy vọng với chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các bạn cài đặt file thành công để sử dụng nó phục vụ công việc nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button